KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Twitter phản ứng Hancock đấu với Blackbeard

Rate this post

Eiichiro Oda sắp đây đang nổi lửa và xu thế sắp đây này ko giới hạn lại với Một miếng Chương 1059. Độc nhái sau cuối đã nhận được được thông tin cập nhật về Boa Hancock và băng hải tặc Râu Đen.

Hóa ra là Amazon Lily đã bị tiến công. Dù thế, Hancock đã tiến công bại hồ hết quân thù của tôi trong một màn phô diễn sức mạnh đáng sửng sốt. Blackbeard chỉ hạ gục cô bởi lối chơi những trò dơ bẩn với trái ác hiểm quỷ của tôi.

Dù thế, cả nhì nhân vật trông rất uy lực trong quy trình này. Nhiều độc nhái đã thanh minh sự phấn khích của chúng ta qua những bài đăng bên trên Twitter. Một miếng Chương 1059 đi qua một ranh giới phong phanh giữa nghiêm túc và vui nhộn, nhưng Oda đã nỗ lực vượt qua nó một cách tuyệt vời.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết. Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Hancock đối với Blackbeard là điểm chính của Một miếng Chap 1059

fan hâm mộ vui mừng lúc Hancock thể hiện một trong những chiến công tuyệt hảo

Một miếng Chương 1059 là một màn reviews đáng sợ về sức mạnh của Boa Hancock. Với Mero Mero no Mi, cô đã biến hồ hết những kẻ xâm lược của tôi thành đá. Điều này bao gồm Vasco Shot và Catarina Devon, cựu tù nhân Cấp sáu từ Impel Down. Hancock đã gây lãng phí cho mọi người ở Amazon Lily.

# ONEPIECE1059My Mother Boa Hancock đơn thuần và giản dị lọt được vào top 10 hoặc top 15 nhân vật mạnh nhất của One Piece. Ngày nay tôi tin vào quyền lực tối cao vô thượng của nữ giới vương. https://t.co/CuMtzHsF3R

Điều thú vị nhất của chương sắp đây là Hancock sau cuối đã nhận được được sự tôn trọng nhưng mà cô ấy xứng đáng. Tiền thưởng 80.000.000 quả trước đây của cô ấy sở hữu vẻ buồn cười do Một miếng Chương 1059.

# ONEPIECE1059 🚨 ONE PIECEO CHƯƠNG 1059 SPOILER game thủ nghĩ gì về cập nhật tiền thưởng? Blackbeard: 2.247.600.000 -> 3.996.000.000Boa Hancock: 80.000.000 -> một.659.000.000 https://t.co/JlE6MaWfQb

Với khoản tiền thưởng thế hệ tiết lộ là một.659.000.000 quả, Hancock được Chính phủ trái đất coi là một mối đe dọa to. sở hữu thông tin cho rằng Râu Đen buộc phải tự mình ứng phó với cô ấy thông qua Yami Yami no Mi. Anh chỉ rất sở hữu thể tới sắp cô bởi phương pháp hủy bỏ năng lực trái ác hiểm quỷ của cô.


fan hâm mộ được một tràng cười sảng khoái từ trò hề của Râu Đen

# ONEPIECE1059 Râu đen tiến công lily amazon để cướp sức mạnh của hancock ?????? LMFAOOO AI CỦA GONNA NÓI VỚI ANH ẤY ko người nào CỦA TÀI SẢN rất tốt CỦA chúng ta LÀ GONNA làm thuê VIỆC TRÁI CÂY trang bị 😭https: //t.co/QO6kSYEVPQ

thực khó để hiểu Râu Đen sẽ làm cho gì với Mero Mero no Mi. Trái ác hiểm quỷ uy lực này trọn vẹn phụ thuộc vào ý nghĩ dâm dục của đối phương. Nói một cách dễ hiểu nhất rất sở hữu thể, ko người nào trong số những Hải tặc Râu đen là những người sở hữu vẻ bên ngoài tự nhiên. Chương One Piece 1059 biên giới bên trên logic trọn vẹn troll.

Tôi rất sở hữu thể thừa nhận rằng Râu Đen ko phải là một tên ngốc trọn vẹn nhưng … ông già này thậm chí sở hữu nhận ra cách hoạt động của trái cây của Hancock ko? , trái cây đó sẽ vô dụng đối với tất cả những game thủ, LOL. #Một miếng

Rất may, độc nhái sẽ ko phải tìm ra những gì anh ta sẽ làm cho với trái ác hiểm quỷ đó. Râu Đen buộc phải thoái lui lúc Rayleigh cứu. Bất kể, thực thú vị lúc xem xét những kĩ năng.


Oda sau cuối cũng lật tẩy nhái thuyết “Koby sẽ bắt giữ Hancock”

Nah, tôi đang khóc vì sao ppl lại nghĩ Oda sẽ tiến công bại Hancock một mình? 😭😭 cô ấy thậm chí ko bị trầy xước cho tới lúc Râu Đen xuất hiện và lén tiến công cô ấy

Sau lúc hệ thống Warlord bị huỷ bỏ, một trong những độc nhái lo sợ rằng Hancock sẽ bị bắt để thể hiện dự án SSG, hiện được gọi là “Seraphim.” Những lý do rất sở hữu thể được giảng giải bên dưới đây:

  • Dracule Mihawk: rất sở hữu thể quá mạnh để bị xử lý
  • Buggy the Clown: sở hữu vẻ như sống sót nhờ sự lộc may vô duyên
  • Edward Weevil: ko tồn tại kĩ năng Oda sẽ reviews anh ta chỉ để dễ bị bắt

Đương nhiên, những nhà lý thuyết tin rằng một trong những Warlord sẽ nhận được phần cuối ngắn của cây gậy. Tất nhiên, đó ko phải là tất cả những gì ra mắt với Một miếng Chương 1059. Boa Hancock đơn thuần và giản dị chống lại những kẻ xâm lược của tôi. ko đời nào một người như Koby lại sở hữu thời cơ đưa cô ấy ra trước “công lý”.

Ít nhất, những fan hâm mộ Hancock ko phải lo lắng về sự việc cô ấy trông yếu ớt nữa. Blackbeard vẫn nhận được một giải khuyến khích nhỏ lúc bắt cóc Koby tội nghiệp trong Một miếng Chương 1059.

Dù thế nào đi nữa, Oda đã rất thành công trong những chương vừa mới đây. Người đọc chỉ rất sở hữu thể chờ đợi những gì ra mắt tiếp sau. Câu chuyện sau cuối đang hình thành ngày nay.Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *