KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece Chương 1060 ám chỉ 2 trong số 3 Vũ khí cổ xưa là thiết giáp hạm

Rate this post

Với việc phát triển Một miếng Chương 1060 được quét vào chiều thứ Năm, độc kém chất lượng đã kinh hãi lúc chúng ta thấy yên-sama trọn vẹn xóa sổ sự tồn tại của cả một hòn đảo. Cuộc tiến công ngoạn mục được phát động từ là một nguồn ko xác định bên trên bầu trời, dẫn tới nhiều cuộc tranh luận giữa độc kém chất lượng về sự thứ gì rất với thể với sức mạnh như vậy.

Kết luận phổ thông nhất nhưng độc kém chất lượng đưa ra là Một miếng Chương 1060 sau cuối đã ra mắt tới độc kém chất lượng Vũ khí cổ xưa thứ ba, Uranus. Mặc dù độc kém chất lượng đã biết về Ancient Weapon từ khá lâu, nhưng hầu hết ko tồn tại thông tin nào về sự tồn tại của chính nó được cho là rõ rệt.

song, tác kém chất lượng bộ truyện và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda nhường nhịn như đã ngụ ý rằng Uranus rất với thể là một thiết giáp hạm giống như Pluton, nhưng thuộc một loại khác. Hãy tuân theo lúc bài viết này phân tích trọn vẹn lý do vì sao Một miếng những event của Chương 1060 ám chỉ 2 trong số 3 Vũ khí cổ xưa là thiết giáp hạm.


Vũ khí cổ xưa Pluton và Uranus ngụ ý là nhì thiết giáp hạm sinh đôi của đại dương và bầu trời dựa bên trên Một miếng Chap 1060

vì sao cả nhì đều sở hữu thể là thiết giáp hạm

# ONEPIECE1060 …… Sức mạnh của Imu rất rất với thể là Uranus. Nếu đúng như vậy thì nó sẽ văn người chơi dạng hóa một vài thứ. Chính phủ trái đất ko nỗ lực lấy người chơi dạng xây ngừng của Pluton và Robin để tạo ra vũ khí, nhưng là để ngăn chặn bất kỳ ai với bất kỳ phương tiện nào chống lại Uranus https://t.co/kOBOnGgq9S

Một trong những điểm vượt trội mạnh nhất của Ancient Weapon Pluton cho tới lúc Một miếng Chương 1060 đã là tài năng hủy diệt của chính nó. Nó thậm chí còn được cho là với tài năng phá hủy toàn bộ hòn đảo chỉ trong một cảnh quay, điều nhưng độc kém chất lượng biết là đúng dựa bên trên kinh nghiệm của Franky với người chơi dạng xây ngừng để tạo ra Pluton.

Sự hủy diệt của Vương quốc Lulucia, như đã thấy trong Một miếng Chương 1060, vững chắc và kiên cố đã được thực hiện trong một cảnh quay, chỉ với một cuộc tiến công được thực hiện bên trên hòn đảo.

song, độc kém chất lượng biết Pluton hiện đang bị mắc kẹt ở Wano bên bên dưới núi Phú Sĩ. Hơn nữa, cách duy nhất để phóng thích nó là phá hủy những bức tường phòng thủ của Wano, thứ nhưng độc kém chất lượng biết là vẫn còn đấy dựng đứng.

Vì vậy, Vũ khí cổ xưa sử dụng để xoá sổ Vương quốc Lulucia ko thể là Pluton. Ngoài ra, quyền hạn điều khiển những Sea Kings của Poseidon rõ rệt ko liên quan tới việc phá hủy hòn đảo, loại bỏ thêm một loại Vũ khí cổ xưa khác. kém chất lượng sử yên-sama ko sử dụng sức mạnh Trái hung bạo quỷ để loại bỏ hòn đảo, điều này sẽ chỉ còn lại Uranus như một sắm lựa.

song, điều này ngụ ý rằng Pluton và Uranus là những vũ khí với cùng loại và tầm cỡ. Cả nhì đều được cho là đã hoặc thể hiện việc phá hủy toàn bộ hòn đảo trong một cảnh quay, cũng như tự hào về sức mạnh hủy diệt đáng ngạc nhiên về tổng thể. Sự trình trình diễn định của Sao Thiên Vương trong Chương 1060 càng chứng minh cho điều bí mật nhất của những Vũ khí cổ xưa.

Một trong những lý do vì sao Pluton và Uranus đều sở hữu thể là thiết giáp hạm sử dụng để chống chọi ở những địa hình ko giống nhau rất với thể là sự tồn tại của Sky Islands. Mặc dù Pluton vững chắc và kiên cố rất với thể thống trị vùng đại dương và những hòn đảo bên trên đó, nhưng Sky Islands ở bên trên sẽ bất khả chiến bại trước tài năng hủy diệt của Pluton, nói về mặt hậu cần.

trọn vẹn rất với thể là bất kỳ ai cung ứng ra những Vũ khí cổ xưa đã nhận được ra điều này, rất với thể là kết quả của với yêu cầu đoạt được Sky Islands của chính chúng ta. Với việc những tàu bay đã được ra mắt qua vòng cung Skypiea, ko trọn vẹn với tài năng Uranus được tạo ra để trở thành một phiên người chơi dạng bay của Pluton.

ONE PIECE CHƯƠNG 1060: Sức mạnh của Imu đã được tiết lộ chưa? Hay đây là cách sử dụng vũ khí cổ xưa Uranus? Nếu Poseidon ở bên dưới đại dương, Pluton ở bên trên lục địa, thì sẽ sở hữu cảm giác rằng Uranus đang ở bên trên bầu trời. #MỘT MIẾNG1060 #MỘT MIẾNG1060SPOILERS #MỘT MIẾNG https://t.co/n9cTWlurQM

Điều này cũng sẽ thích thích hợp với mô típ tên của chúng ta, vốn với nguồn gốc từ những vị thần và nhân vật thần thoại Hy Lạp-La Mã. Pluton là tên La Mã của vị thần Hy Lạp của trái đất ngầm Hades, trong lúc Uranus là hiện thân của bầu trời.

Ông cũng chính là phụ vương của mười nhì Titan, và là ông nội của sáu vị thần Olympian trước tiên, trong đó Hades là một.

luôn luôn ghi nhớ tên của chúng và những loại tên đó đại diện cho điều gì, rõ rệt là cả nhì rất với thể chỉ được phân biệt bởi phương pháp sử dụng chúng bên trên bầu trời hoặc đại dương cả. Cả nhì đều được đặt tên theo những vị thần thống trị những quyền thống trị bên trên và bên dưới, giống như cách Pluton được cho là thống trị bên trên đại dương và cách sao Thiên Vương được cho là với tài năng thống trị bên trên ko.

Trong lúc điều này là suy đoán kể từ Một miếng Chương 1060, những sự giống nhau và mô típ đơn thuần và giản dị là quá rõ rệt để chỉ là sự trùng hợp tình cờ. Hơn nữa, độc kém chất lượng sắp như thống nhất với niềm tin rằng Uranus thực sự với tức là chiến hạm của bầu trời cho những Vũ khí cổ xưa.

thực rủi ro, điều này vẫn chỉ là suy đoán, chỉ với Oda biết sự thực về Một miếng Chương 1060.


Hãy vững chắc và kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để với thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *