KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece Chương 1060 với kỹ năng ra mắt một trong nhị sức mạnh khả dĩ cho yên-sama

Rate this post

Một trong những phần thú vị nhất của Một miếng những game thủ dạng quét của Chương 1060 là sự hủy diệt bất thần của Vương quốc Lulucia, nơi ko để lại bất kỳ dấu vết nào về hòn đảo phía sau. Sự phô trương sức mạnh đáng sửng sốt đã được thực hiện bởi vì một thế lực vô danh, mặc dù một thế lực rõ nét là toàn năng và rõ nét là ko thể khuất phục được.

Dù vậy, fan hâm mộ vẫn ko biết kiên cố điều gì đã phá hủy Vương quốc Lulucia tới mức độ như vậy, về cơ game thủ dạng xóa nó khỏi sự tồn tại dựa bên trên những gì đã thấy trong số báo ko chính thức. Dù vậy, với fan hâm mộ kiên cố rằng yên-sama là kẻ đã ra lệnh hủy diệt dựa bên trên Một miếng những game thủ dạng quét của Chương 1060, nhị kỹ năng về cách hòn đảo bị phá hủy đã xuất hiện.

Hãy tuân theo lúc bài viết này phân tích vừa đủ lý do vì sao Một miếng Chương 1060 hoàn toàn với thể đã ra mắt Trái ác hiểm quỷ của yên-sama, hoặc Vũ khí cổ xưa Uranus.


fan hâm mộ một trong những Trái ác hiểm quỷ hoặc Vũ khí cổ xưa chỉ với nhị kỹ năng cho thứ đã phá hủy Vương quốc Lulucia trong Một miếng Chap 1060

vì sao nó là một trong nhị

# ONEPIECE1060 game thủ với nghĩ rằng tôi đang sử dụng một trong những vũ khí thượng cổ ở đây, hay đó hoàn toàn với thể chỉ là một năng lực trái ác hiểm quỷ? https://t.co/MbU5r5Uplf

Mặc dù với rất ít thông tin về yên-sama kể từ lúc Một miếng Chương 1060, rất rõ nét là bọn họ nắm giữ cả quyền lực tối cao chính trị và quân sự, những thứ bọn họ hoàn toàn với thể tuân theo ý mình. Với vấn đề nói rất rõ nét với fan hâm mộ rằng yên-sama phải chịu trách nhiệm cho sự hủy diệt của Lulucia, độc kém chất lượng đã đưa ra kém chất lượng thuyết về một trong nhị cách khả dĩ yên-sama đạt được điều này.

trước tiên là trái ác hiểm quỷ, rất hoàn toàn với thể là một loại Paramecia. Logia là điều khó xảy ra nhất vì Trái ác hiểm quỷ của Đô đốc Kizaru với phần che lấp ánh sáng và tia laser, làm cho việc nhân game thủ dạng Logia là ko thể. Mặc dù với một tìm lựa cho lớp Zoan sẽ được thảo luận, nhưng loại Trái cây cần với sẽ bị chỉ trích nặng nề.

Do đó, lớp Paramecia hoạt bát và rộng với vẻ là ứng cử viên khả dĩ nhất. Về loại trái ác hiểm quỷ cụ thể, một tìm lựa hệ Paramecia là Dream-Dream Fruit. Nó hoàn toàn với thể thể hiện bất kỳ điều gì nhưng mà người sử dụng ước mơ, với Awakening với kỹ năng loại bỏ nhu yếu người sử dụng phải chủ động ngủ và mơ để sử dụng trái cây.

# Một mảnh1060 Imu-sama với Angel-Angel-Fruit nhưng mà tôi đang gọi nó, nó là một Zoan Thần thoại, nơi anh ta hoàn toàn với thể xoá sổ quân thù của tôi lol

Điều này sẽ cho phép yên-sama về cơ game thủ dạng nghĩ ra bất kỳ điều gì anh ấy muốn thấy xảy ra trong thực tế, chẳng hạn như sự hủy diệt ko thể theo dõi của Vương quốc Lulucia. Nó cũng sẽ trở thành một chủ đề tuyệt vời cho cuộc xung đột sau cuối được dự đoán trước giữa Luffy và yên-sama. Một người ước mơ trở thành người tự do nhất bên trên trái đất, trong lúc người kia ước mơ với được quyền kiểm soát nhiều nhất bên trên trái đất.

Một tiêu cực của cách tiếp cận như vậy được xem là sự việc chống chọi chống lại một sức mạnh toàn năng như vậy sẽ trở thành vô nghĩa như thế nào. Nếu yên-sama hoàn toàn với thể bẻ cong thực tiễn theo ý mình chỉ đơn thuần và giản dị bởi trí tưởng tượng của tôi, thì sắp như ko thể chống lại một kỹ năng như vậy một cách thực tế và tương đối đáng tin. Do đó, yên-power sama’s sẽ phải với một trong những lỗi hoặc tình trạng mất mát rõ nét.

Một tìm lựa khả dĩ khác cho Trái ác hiểm quỷ được xem là Trái người-trái đất hệ Zoan thần thoại, Mẫu: Thiên thần. Mô hình Thiên thần của Trái Người-trái đất này sẽ cho phép anh ta tiến công bại toàn bộ hòn đảo một cách đơn thuần và giản dị, cũng như hoàn toàn với thể giảng giải cách anh ta vẫn tồn tại sống nếu anh ta được tiết lộ là từ thời của Thế kỷ Void. Yếu hơn đối với Dream-Dream Fruit, nó cũng sẽ gây ra một tổn thất được cho là đáng tin cậy hơn đối với Luffy.

# ONEPIECE1060 đây là lý thuyết của tôi về tôi Tôi tin rằng cô ấy / anh ấy với quyền truy cập vào cây trái ác hiểm quỷ và hoàn toàn với thể tiếp cận bất kỳ năng lực trái ác hiểm quỷ nào nhưng mà bọn họ vui lòng 🤔

Dù vậy, một sơ sót to lúc thực hiện cách tiếp cận này là sự việc tiết lộ một Trái Nhân-Nhân Thần thoại khác được trao cho một trong những nhân vật chính của bộ truyện. Việc tiết lộ Mô hình của Luffy: Trái cây Nika, đã vô cùng chói tai và gây ko dễ chịu cho nhiều fan hâm mộ và những nhà phê bình. trọn vẹn hoàn toàn với thể là sự việc ra mắt một Trái cây khác, tương tự hoàn toàn với thể gặp phải nhiều tiêu cực ko thua kém.

Điều đó dẫn tới tìm lựa chính khác cho sức mạnh của yên-sama, như đã thấy trong Một miếng Chương 1060, Thiên vương vũ khí cổ xưa. Đi theo lộ trình này giúp loại bỏ tất cả những vấn đề đã nêu trước đây liên quan tới nhị Trái cây ác hiểm quỷ kém chất lượng thiết dành riêng cho yên-sama, được nêu trong những phần bên bên trên. sau cuối nó cũng ra mắt Vũ khí cổ xưa thứ ba, nhưng mà fan hâm mộ về cơ game thủ dạng vẫn chưa xuất hiện thông tin gì về nó.

Điều này cũng sẽ giảng giải vì sao Một miếng Chương 1060 nhấn mạnh một mẫu bóng hình thành phía bên trên Vương quốc Lulucia trước lúc nó bị hủy diệt. Mặc dù kiên cố với những lời giảng giải cho lý do vì sao một mẫu bóng xuất hiện nếu đoạn đường của Trái ác hiểm quỷ được thực hiện, nhưng ko tồn tại lời giảng giải nào trong số ấy với kỹ năng thỏa mãn như Vũ khí cổ xưa gây ra mẫu bóng.

# ONEPIECE1060 #Một miếngImu hoàn toàn với thể đã sử dụng Vũ khí cổ xưa sau cuối “URANUS” để xoá sổ trọn vẹn Lulusia. https://t.co/DOW12Ytlnu

Kết quả là, rõ nét là sự hủy diệt rườm rũ thể hiện trong Một miếng Chương 1060 được gây ra bởi vì Trái ác hiểm quỷ của yên-sama, hoặc sự kiểm soát của bọn họ đối với Vũ khí cổ xưa Uranus. Mặc dù mẫu sau với vẻ nhiều kỹ năng hơn mẫu trước, nhưng cả nhị đều là những câu replay rất khả thi cho câu hỏi lôi cuốn nhất này.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để với thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *