KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece chương 1060 bị rò rỉ khắc ghi sự khởi đầu thực sự của kết thúc bộ truyện

Rate this post

những trình tiết kiệm lúc đầu cho Một miếng Chương 1060, ra mắt ngày hôm qua, làm cho fan hâm mộ nhận ra rằng bộ truyện thực sự đang tới hồi kết. Fandom đã đưa ra kết luận này sau lúc tiết lộ rằng sau cuối Luffy sẽ nói về giấc mơ thực sự của tớ, giấc mơ nhưng manga đã giữ kín kể từ chương 585.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về chủ đề và lý do vì sao fan hâm mộ tin rằng đây là sự khởi đầu của kết thúc.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác giả. Nó sẽ chứa những phần phá hoại chính cho Manga One Piece.


Giấc mơ với thực của Luffy sẽ được hé lộ với băng hải tặc nón Rơm trong One Piece chap 1060

vì sao giấc mơ thực sự của Luffy lại quan yếu tới vậy?

Trong chương 585 của bộ truyện tranh, Oda ngụ ý rằng Luffy với một mục tiêu to hơn đằng sau tham vọng trở thành một tên cướp đại dương. lúc vẫn còn đấy là một cậu nhỏ gầy sống ở làng Foosha, anh đã với một cuộc trò chuyện với nhì đồng chí của tớ, Sabo và Ace, về ước mơ của bọn họ cho tương lai là gì.

Người trước tiên nói rằng anh ta muốn nhìn thấy trái đất và viết một cuốn sách, trong lúc người sau hứa rằng anh ta sẽ trở thành nổi tiếng vào một ngày nào đó.

lúc tới lượt Luffy nói lên ước mơ của tớ, độc giả đã mong đợi cậu ấy nói về ước mơ trở thành Vua Hải Tặc. Đáng ngạc nhiên, anh ta đã ko, và giấc mơ thực sự của anh ta ko bao giờ được tiết lộ. cho tới nay, nó vẫn còn đấy là một bí mật nhưng fan hâm mộ hy vọng bộ truyện được hé lộ.

Hôm qua, lúc những kẻ phá hoại cho Một miếng Chương 1060 đã được tạo ra, với thông tin tiết lộ rằng lần này Luffy sau cuối cũng sẽ nói về ước mơ của tớ với thủy thủ đoàn của tớ.


Giấc mơ của Luffy hoàn toàn với thể là điều khắc ghi sự kết thúc của bộ truyện

Ước mơ thầm kín của nhân vật chính chưa bao giờ được nói ra, điều nhưng fan hâm mộ biết là do Oda cố ý thực hiện. Đây là động lực xúc tiến Luffy mở màn toàn bộ cuộc hành trình của tớ, với tức là nó với ý nghĩa quan yếu đối với diễn biến của nhượng quyền thương nghiệp. Mangaka đã tìm giữ kín về tham vọng này để mang tới cho độc giả điều gì đó mong đợi ở sắp cuối manga lúc nó rất hoàn toàn với thể sẽ được tạo ra trở lại.

Thực tế là giấc mơ của anh ta sau cuối cũng rất được tiết lộ với tức là Oda đã sẵn sàng cho bộ truyện kết thúc. Một miếng Chương 1060 và sự tiết lộ về giấc mơ của Luffy là dấu hiệu cho biết nhượng quyền thương nghiệp đang thực sự bước vào câu chuyện sau cuối.


Suy nghĩ sau cuối

Giấc mơ bí mật của Luffy là gì?  (Hình ảnh qua Toei Animation)
Giấc mơ kín của Luffy là gì? (Hình ảnh qua Toei Animation)

Sau nhiều năm hy vọng, động lực thực sự của Luffy sau cuối cũng sẽ phát huy tác dụng Một miếng Chương 1060. Oda đang nỗ lực mang tới cho fan hâm mộ một mẫu kết viên mãn, đó là lý do vì sao sau cuối anh ấy cũng giải quyết được bí mật gây tò mò trong vô số nhiều năm này. Anh ấy ko muốn manga của tớ kết thúc nhưng ko tiết lộ cho fan hâm mộ biết trái tim của người đội nón rơm thực sự khát khao điều gì.

fan hâm mộ sẽ phải đợi cho tới lúc Một miếng Chương 1060 được tạo ra để tìm hiểu những gì Oda dự kiến làm với tiết lộ thế hệ này.


Để biết tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *