KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Saitama mang một điểm yếu thực sự? giảng giải

Rate this post

One Punch Man‘S Saitama được biết tới với sức mạnh, véc tơ vận tốc tức thời và sức chịu đựng vô hạn của tớ. Anh ta nhường như bất khả chiến bại, mang tài năng phá hủy một trong những mặt trăng của Sao Mộc chỉ thông qua dòng hắt xì của tớ.

Với hình thức tàn phá rất mang thể mang bởi tay hoặc mũi của Saitama, trong tình huống nêu bên trên, khó rất mang thể thừa nhận rằng Saitama rất mang thể mang một điểm yếu.

Trong một trong những phổ quát nhất One Punch Man những tập phim, trong đó Saitama tức giận vì một con muỗi, chúng ta thấy anh ta bắn trượt mục tiêu của tớ hết lần này tới lần khác. Mặc dù điều này còn rất mang thể giống như một điểm yếu nhưng mà quân thù của anh ta rất mang thể khai thác, nhưng nó rất mang thể chỉ được sử dụng để giải tỏa truyện tranh.

Trong lúc đó, One Punch Man chap 163 rất mang thể đã tiết lộ điểm yếu to nhất của Saitama. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.


Làm One Punch Man’s Saitama mang một điểm yếu?

Đúng vậy, Saitama mang một điểm yếu, đó là anh ta thiếu kỹ thuật tranh đấu và huấn luyện tranh đấu tương thích. Trong One Punch Man chương 163, chúng ta đã thấy Garou khởi đầu một cuộc tiến công điên cuồng chống lại Saitama. Tại đây, Saitama nỗ lực chống trả, song, Garou đã rất mang thể chống lại tất cả những bước vận chuyển của Saitama, làm cho cho anh ta bỏ qua một vài cú đấm của tớ. Điều này làm cho cho Saitama trở thành trầm trọng hơn và anh đã hỏi Garou về kỹ thuật tranh đấu của tớ.

Garou đã nhanh chóng chóng replay câu hỏi này, nói rằng đó là Kỹ thuật Võ thuật Tối thượng của anh ấy. Garou nhận ra rằng Saitama rất nhanh chóng và mang véc tơ vận tốc tức thời phản ứng tốt với những bước vận chuyển của anh ta, song, anh ta rất mang thể nhìn thấy sơ hở trong những bước vận chuyển của Saitama và anh ta rất mang thể tận dụng.

Garou tuyên bố rằng việc Saitama thiếu kỹ thuật được xem là lý do làm cho cho anh kiên cố sẽ thắng trận chiến. Anh ta thậm chí còn tiếp tục tuyên bố rằng việc Saitama thiếu kỹ thuật đã cho phép anh ta đọc được tất cả những bước vận chuyển của tớ.

Sức mạnh tuyệt vời của Garou & # 039; (Hình ảnh qua VIZ Media)
Cuộc tiến công sức mạnh vĩ đại của Garou (Hình ảnh qua VIZ Media)

Sau đó, Garou, lợi dụng điểm yếu của Saitama, tiến công anh ta bởi nhị đòn mạnh của tớ, God Slayer Ascending Attack và Great Power Attack. Mặc dù những cuộc tiến công này ko gây ra thiệt hại cho Saitama, chúng chứng minh rằng Saitama thực sự mang một điểm yếu, cho phép đối thủ của anh ta tìm ra sơ hở chống lại anh ta.

Mặc dù điểm yếu này ko kiên cố về thất bại của anh ta, nhưng nó chứng minh rằng Saitama rất mang thể gặp nguy hiểm nếu anh ta phải đương đầu với một quân thù đáng gờm, rất mang thể được tiên tri là Thảm họa to nhất.


Đâu là nguyên nhân làm cho cho Saitama suy yếu?

One Punch Man’s Saitama thực sự là một nhân vật ngổ ngáo vì anh ấy nhập tầm quan trọng như một phiên bản nhại của tương đối nhiều anime shounen với một nhân vật chính uy lực. Do đó, Saitama đã được ban cho sức mạnh nhường như ko thể tin được thông qua những phương pháp huấn luyện của nhân loại.

cơ chế tập luyện của Saitama kéo dãn ba năm, trong đó anh thực hiện 100 lần ngồi lên, 100 lần chống đẩy và 100 lần squat mỗi ngày, sau đó là chạy 10 km để đạt được kết quả cao nhất. Đây là phương pháp tập luyện rất tầm thường của tương đối nhiều người ngoài đời thực, do đó ko thể đạt được sức mạnh nhưng mà Saitama sở hữu.

Saitama đào tạo để trở thành một anh hùng (Ảnh qua Madhouse)
Saitama huấn luyện để trở thành một nhân vật (Ảnh qua Madhouse)

song, chính quy trình tập luyện của Saitama lại là nguyên nhân làm cho cho anh ta yếu đi. ko giống như những nhân vật khác của Hiệp hội nhân vật, những người tự huấn luyện mình theo một hình thức võ thuật cụ thể, Saitama, như anh đã đề cập, chỉ huấn luyện cơ phiên bản.

Nếu Saitama được tập luyện một vài hình thức võ thuật, anh ta sẽ trở thành đáng gờm hơn. ngày nay, anh ấy đang tranh đấu trọn vẹn dựa bên trên sức mạnh, véc tơ vận tốc tức thời và phiên bản năng của tớ. song, thực hiện một vài bài huấn luyện tranh đấu sẽ hỗ trợ Saitama mang được một vài ý thức tranh đấu, do đó trọn vẹn loại bỏ điểm yếu của tớ.


biến đổi vì Adelle Fernandes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *