KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece đang được chuyển thành cuốn sách dày 21.540 trang chỉ dành riêng cho 50 độc kém chất lượng

Rate this post

JBE Books sắp đây đã công bố một phiên người chơi dạng giới hạn Một miếng cuốn sách với tiêu đề MỘT MIẾNG, trong đó với tất cả những chương nhưng mà manga đã sinh sản. Cuốn sách này gồm 21.450 trang sẽ được tiến công số và ký tên do họa sĩ. Đây là phiên người chơi dạng giới hạn và chỉ với 50 người chơi dạng được sinh sản cho tất cả những người tiêu sử dụng tậu. Tác phẩm này được tạo ra do Ilan Manouach, một nghệ sĩ khái niệm nổi tiếng và với niềm thích thú với truyện tranh hậu kỹ thuật số.

Cuốn sách này còn với giá một.900 Euro, và độc kém chất lượng hoàn toàn với thể tậu hàng bên trên trang web nói bên trên. Hãy cùng nhìn qua một trong những cụ thể kỹ thuật và thông số kỹ thuật của sản phẩm này Một miếng sách.


Một miếng sách: Thông tin xẻ sung và đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Một màn hình của trang web cho thấy rằng năm bản đầu tiên của cuốn sách One Piece đã được đặt trước (Hình ảnh qua JBE Books)
Một màn hình của trang web cho biết rằng năm người chơi dạng trước tiên của cuốn sách One Piece đã được đặt trước (Hình ảnh qua JBE Books)

Tại thời khắc viết bài, năm người chơi dạng sao với chữ ký và tiến công số trước tiên đã được ko ít quý khách đặt trước. Cột sống của cuốn sách này là 31,5 inch và cũng chính là cuốn sách to nhất bên trên trái đất cho tới nay. Quy cách kích thước của sách như sau

  • Chiều dài trang: 18,5 centimet (7 inch)
  • Chiều rộng trang: 12 centimet (4,5 inch)
  • Chiều dài cột sống: 80 centimet (31,5 inch)
  • Trọng lượng sản phẩm: 17 kg (36 lb)

những MỘT MIẾNG việc đóng sách được thực hiện do Elise Maio, một nhà xây ngừng giấy và người đóng sách. Cô theo học xây ngừng khoảng ko và nhận bởi Thạc sĩ về Xưởng xây ngừng sách và giấy tại ENSAV La Cambre ở Brussels. Điều quan yếu cần lưu ý là giá một.900 Euro của cuốn sách ko bao gồm phí vận chuyển. Một người sẽ phải yêu cầu thông tin liên quan tới phung phí vận chuyển bởi phương pháp viết một email tới [email protected]

Tất cả trong một mảnh! All-In-One Piece là REEAAALLLL 🎶 chúng ta hoàn toàn với thể mở rộng hơn nhiều ko🎶 https://t.co/DBKDwouoRE

Từ JBE Books, 21.450 trang với bìa sổ, “cuốn sách to nhất trái đất” giới hạn 50 người chơi dạng với giá 1900 € Tôi ko biết rằng cuốn sách này được thực hiện với sự hợp tác của Oda hay Shueisha.


Thông tin thêm về nghệ sĩ đằng sau sách

Ilan Manouach (Hình ảnh qua Aalto)
Ilan Manouach (Hình ảnh qua Aalto)

Nghệ sĩ chịu trách nhiệm cho 21.450 trang Một miếng cuốn sách là Ilan Manouach. Anh ấy là một nghệ sĩ khái niệm với niềm thích thú với truyện tranh. Ông là một nhà soạn nhạc và nhà xuất người chơi dạng âm nhạc, người cũng đã từng làm việc về huê hồng cho những tờ báo như The New York Times. Anh ấy cũng đã hoàn thành bởi Tiến sĩ. trong nhận thức luận truyện tranh.

Anh cũng chính là kẻ sáng lập Echo Chamber, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích sinh sản, lập tài liệu và tài trợ cho những hoạt động nghệ thuật cấp tiến trong truyện tranh tiên tiến. Tổ chức này còn với trụ sở từ Brussel và đã tương trợ việc tạo ra MỘT MIẾNG sách.


Thông tin thêm về Sách JBE

JBE là viết tắt của Jean Boite Editions, một nhà xuất người chơi dạng ở Paris, Pháp. đơn vị này xuất người chơi dạng sách trong những lĩnh vực như nhân văn và nghệ thuật. những nhà xuất người chơi dạng hợp tác với những nghệ sĩ lạ mắt bên trên toàn thế giới để tạo ra những cuốn sách đáng ngạc nhiên.

Hãy theo dõi những người chơi dạng cập nhật manga và anime khác lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *