KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 ko lúc xây giới hạn phòng tắm: mang thờ và mang thánh, mang kiêng mang lành, mang kiêng mang lành.

Rate this post

Theo quan niệm phong thủy của người xưa, phòng tắm của ngôi nhà nên tuân theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” (tức là đặt ở hướng xấu của nhà nhưng lại hướng về hướng tốt). những chuyên gia cho rằng, sức khỏe, thậm chí cả tài lộc của gia chủ sẽ tăng lên rất nhiều nếu phòng tắm được sắp xếp hợp lý.

khác lạ, 4 vị trí này ko nên đặt cửa phòng tắm:

một. Đối diện cửa chính vào nhà.

Theo phong thủy, cửa chính nhập tầm quan trọng là nơi đón luồng sinh khí từ phía bên ngoài vào nhà, tạo luồng sinh khí cho ngôi nhà. Nếu xây giới hạn cửa phòng tắm đối diện với cửa chính thì luồng khí này sẽ xâm nhập thẳng vào phòng tắm. . Như vậy, năng lực tốt sẽ chỉ còn lại rất ít hoặc thậm chí là ko tồn tại, ko đủ để “nuôi dưỡng” ngôi nhà.

cua-phong-tam-doi-dien-voi-4-noi-nay-bao-sao-than-tai-khong-bo-chay-tai-loc-tieu-tan - 1--1660723292-121-width600height396

Ngoài ra, nhà lau chùi và vệ sinh là nơi tích tụ nhiều khí hư. Cách sắp xếp như vậy dễ gây ra sự đối kháng, xung đột giữa luồng khí tốt và luồng khí xấu. Đây là một trong những đại hung tinh, hoàn toàn mang thể khiến cho cho gia đạo bất an, những member trong gia đình thường gặp xui xẻo.

2. đương đầu với hành lang

Cửa phòng tắm đối diện với hành lang là một trong những điều cấm kỵ về mặt phong thủy. Phòng tắm là nơi ẩm ướt, dễ sinh ra mùi hôi, cách sắp xếp như vậy rất dễ khiến cho cho tương đối ẩm và mùi lạ từ phòng tắm theo hành lang và tràn ra phía bên ngoài. những phòng liền kề, gây ko dễ chịu cho những member trong gia đình, lâu dài dễ xúc tiến tới sức khỏe, tâm lý của những người sinh sống tại đây.

Theo những chuyên gia, phòng tắm nên được xây giới hạn ở bên phải hoặc bên trái của hành lang. Lưu ý, ko được xây giới hạn ở góc chết.

3. Đối diện cửa phòng ngủ

Từ rất rất lâu rồi, phòng tắm được cho là nơi tụ khí của những uế khí, thường xuyên mang mùi hôi và ẩm ướt. Đặt cửa phòng tắm đối diện với cửa phòng ngủ hoàn toàn mang thể khiến cho cho mùi này xộc thẳng vào phòng ngủ, dễ xúc tiến tới sức khỏe và vận may của chủ nhân căn phòng đó.

Cả đời

Trong tình huống ko thể đổi khác, game thủ nên nhớ những lưu ý sau:

– Đóng cửa nhà lau chùi và vệ sinh ngay sau lúc sử dụng.

– Đóng cửa phòng ngủ lúc ngủ.

– Hoặc đặt gương cầu lồi phía bên ngoài nhà lau chùi và vệ sinh để khí xấu ko bị hút vào phòng ngủ.

4. Đối diện cửa bếp.

Việc đặt cửa phòng tắm đối diện với khu vực bếp khá phổ quát ở nhiều hộ gia đình, nhất là với những ngôi nhà mang diện tích nhỏ hẹp. Tuy nhưng, trong phong thủy, đây là điều tối kỵ, hoàn toàn mang thể gây bất lợi cho tài lộc.

trước tiên, nhà bếp là nơi tạo ra những bữa ăn cho gia đình. Trong lúc đó, nhà lau chùi và vệ sinh là nơi ẩm ướt, chứa đựng nhiều vi khuẩn mang hại. Vì vậy, việc đặt nhà lau chùi và vệ sinh đối diện với khu vực bếp hoàn toàn mang thể xúc tiến tới lau chùi và vệ sinh an toàn và đáng tin cậy thực phẩm và sức khỏe của những member trong gia đình.

Thứ nhị, bếp tạo ra lửa nên tượng trưng cho hành Hỏa, còn phòng tắm thuộc hành Thủy. Thủy – Hỏa tương khắc, rất bất lợi cho tài lộc trong nhà.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *