KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece Film: Red Review

Rate this post

Đã có rất nhiều bộ anime được coi là kinh điển và tiếp tục đưa những câu chuyện hoành tráng cũng được dịch lên màn ảnh rộng. Một miếng thuộc thể loại đó, có lẽ là một trong số ít bộ truyện dài nhất đã trở nên phổ biến hơn qua mỗi năm. Cũng giống như các chương trình anime khác, Một miếng cũng đã chạy vô số bộ phim chiếu rạp trong suốt thời gian tồn tại của nó và tính năng mới nhất của nó Phim One Piece: Màu đỏ đang được thêm vào thư viện đó. Điều cực kỳ độc đáo về bộ phim này là nó bắt nguồn từ Một miếngCốt truyện chính của truyện đồng thời đóng vai trò là một câu chuyện độc lập thể hiện đúng những điểm hấp dẫn của bộ truyện nổi tiếng này.

Một miếng theo sau cuộc phiêu lưu của Monkey D.Luffy khi anh đi khắp các vùng biển với băng hải tặc Mũ Rơm để có được kho báu tối thượng và trở thành vua của hải tặc. Loạt phim đã trải qua nhiều cốt truyện, nơi băng Mũ Rơm đã phải đối mặt với vô số kẻ thù trong cuộc hành trình của họ, tận dụng sự hài hước siêu thực và những trận chiến đấu đầy hành động của nó. One Piece Film: Red tiếp tục xu hướng đó với một câu chuyện mới đưa nó trở lại phần đầu của chương trình đồng thời nắm bắt được bản chất của anime mà người hâm mộ đã quen thuộc trong những năm qua. Bộ phim lấy những đặc điểm quen thuộc đó từ bộ truyện và xây dựng dựa trên chúng để tập trung vào cuộc gặp gỡ của cả đội với một nhân vật mới có mối liên hệ với quá khứ của Luffy.

Phim One Piece: Màu đỏ có băng Mũ Rơm tham dự một buổi hòa nhạc được tổ chức bởi một ca sĩ nổi tiếng được biết đến với cái tên Uta. Bộ phim kết nối Uta với anh hùng chính của chúng ta, người hóa ra là bạn thời thơ ấu của Luffy và tình cờ là con gái của Pirate Shanks. Mặc dù tiết lộ rất lớn này được thể hiện trong phim, cô ấy còn nhiều điều hơn là nhìn thấy khi phi hành đoàn của chúng tôi sớm phát hiện ra. Nhân vật của Uta chuyển tiếp liền mạch vào câu chuyện chính khi chúng ta tìm hiểu thêm về xuất thân của Luffy và mối liên hệ chung của anh ấy với anh hùng của mình, Shanks. Sự xuất hiện của Uta mang đến một khía cạnh khác của Luffy mà người hâm mộ chưa từng thấy trước đây trong bộ truyện, giúp nhân vật chính có chiều sâu hơn rất nhiều về con người của anh ta.

Âm nhạc trong phim đóng một vai trò rất lớn trong câu chuyện khi nó diễn ra. Phần lớn các bài hát này mà Uta biểu diễn trong Phim One Piece: Màu đỏ có ý nghĩa sâu sắc hơn về những gì Một miếng là tất cả về. Đây là điều mà bộ phim làm rất tốt để tôn trọng manga và series anime. Sử dụng âm nhạc như một thiết bị cốt truyện khiến One Piece Film: Red cảm thấy giống như một tác phẩm đỉnh cao của toàn bộ loạt phim. Đó là điều mà không có bộ phim nào khác có thể chụp được một cách thanh lịch như vậy. Những bài hát này có tiêu chuẩn kép về mối liên hệ của chúng với bộ truyện, đây là điều mà những người hâm mộ lâu năm sẽ nhận thấy khi họ nghe chúng. Những người đã xem loạt phim có thể sẽ có nhiều mối liên hệ với những bản nhạc này hơn là một số người mới bắt đầu và có lẽ không quen thuộc với loạt phim này. Vì vậy, điều này có thể trở thành một vấn đề lớn đối với những người mới bắt đầu chưa hoàn toàn bắt kịp Một miếng.

Uta có lẽ là một trong những điều tốt nhất để thoát ra khỏi Phim One Piece: Màu đỏ. Giọng hát của cô là điều khiến Uta nổi bật so với các nhân vật còn lại nhờ tài năng của ca sĩ J-pop Ado. Mỗi bài hát này mang một chủ đề khác nhau, thể hiện giọng hát của Ado với tư cách là một nghệ sĩ. Chúng tôi trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc với những bài hát này, từ hạnh phúc và vui sướng đến đau thương và hủy hoại. Đó cũng là điều mà có lẽ nhà soạn nhạc của bộ phim đã nhận thức được khi chúng được xây dựng trong các cảnh xuyên suốt bộ phim. Giọng nói mạnh mẽ của Uta là điều tạo nên Phim One Piece: Màu đỏ một trong những bộ phim tham vọng nhất mà nhượng quyền thương mại đã thực hiện trong một thời gian.

Chúng ta không bao giờ phải tìm hiểu nhiều về Shanks như một nhân vật sau khi người hâm mộ được giới thiệu về anh ấy ở đầu bộ truyện. Chúng ta biết rằng anh ấy là một phần không thể thiếu trong thời thơ ấu của Luffy và điều gì đã thúc đẩy anh ấy theo đuổi ước mơ trở thành một tên cướp biển. Mặc dù Shanks là một phần quan trọng trong cuộc đời của Luffy, vẫn còn rất nhiều điều mà chúng ta chưa biết về anh ấy. Tuy nhiên, Phim One Piece: Màu đỏ đề nghị cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn sơ lược về lý lịch của anh ấy bằng cách đưa Uta vào bức tranh. Anh ấy đóng một vai trò nào đó trong phim, nhưng nó vẫn cung cấp một chút bí ẩn cho nhân vật của anh ấy, đó là điều mà chúng ta có thể thấy nhiều hơn trong tương lai.

Một trong những phàn nàn lớn nhất vẫn còn tồn tại từ các bộ phim khác là thời lượng chiếu hạn chế mà chúng ta nhận được với băng Mũ Rơm. Mỗi thành viên trong đoàn không làm được nhiều việc trong phim như trong truyện. Chúng tôi nhận được một số cảnh tiện lợi với mỗi cảnh trong số chúng được rải khắp bộ phim, nhưng nó không nhiều như chúng tôi hy vọng sẽ thấy trong một bộ phim lớn như thế này. Luffy là người được chú ý nhiều nhất so với nhiều nhân vật khác. Chúng tôi nhận được một số khách mời từ những tên cướp biển khác mà băng Mũ Rơm đã gặp trong suốt bộ truyện, vì vậy đó là điều sẽ kích thích những người hâm mộ khó tính. Mỗi nhân vật được người hâm mộ yêu thích này sẽ tỏa sáng theo cách của họ khi tất cả đều bị cuốn hút vào buổi hòa nhạc mà Uta đã tổ chức và tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra.

Phim One Piece: Màu đỏ là một bộ phim không tuân theo công thức điển hình của hầu hết các bộ phim anime mà nguồn tài liệu vẫn được tôn trọng đúng mức. Âm nhạc là điểm nhấn chính giúp kết nối câu chuyện với nhau nhờ tài năng ca hát của Ado đã đưa Uta trở nên sống động. Mặc dù thật đáng tiếc khi chúng ta không có đủ thời lượng chiếu với một số nhân vật chính như Shanks, nhưng nó thực sự mang đến một câu chuyện độc lập mà người hâm mộ sẽ thích thú. Phim One Piece: Màu đỏ có lẽ là tất cả mọi thứ mà một người hâm mộ muốn ở một Một miếng và đó là một kỷ niệm về những gì đã làm cho nó trở thành một trong những chương trình anime hay nhất từng được tạo ra.

Phim One Piece: Màu đỏ sẽ phát hành tại các rạp ở Mỹ vào ngày 4 tháng 11thứ tựNăm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *