KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Punch Man mangaka cung ứng thông tin cập nhật khó hiểu về những dự án ngày nay của anh ấy

Rate this post

Với việc phát triển chương 171 ngay sắp đây, Yusuke Murata, mangaka của One Punch Manđã đăng lên một dòng tweet khác vào trong ngày 21 tháng 9 năm 2022. Những độc giả cuồng nhiệt của bộ truyện ko còn lạ gì với những cập nhật của Murata bên trên Twitter, đây cũng chính là nơi chúng ta biết rằng chương sắp tới sẽ được phát triển vào trong ngày mai, 22 tháng 9 năm 2022.

Do tính chất khó hiểu của những người chơi dạng cập nhật sắp đây, One Punch Man cơ sở độc giả hiện đang nỗ lực tìm ra những gì mangaka đang nỗ lực nói trong tweet của tôi. Ở đây, chúng ta hãy xem người chơi dạng cập nhật do Murata cung ứng và làm thế hệ bộ nhớ của tôi bởi một đoạn tóm tắt ngắn về chương trước trước lúc chương 171 được phát triển.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính từ One Punch Man truyện.


One Punch Man mangaka cập nhật những tác phẩm ngày nay của anh ấy

buổi sáng tốt lành! ngày hôm nay tôi cũng đang khiến cho cho việc về sinh sản phim hoạt hình và sách.

vào trong ngày 21 tháng 9, Yusuke Murata đã tải lên nhì dòng tweet để nỗ lực cập nhật One Punch Man cơ sở độc giả liên quan tới những dự án ngày nay của anh ấy. Tweet trước tiên của anh ấy trong ngày nói rằng anh ấy sẽ khiến cho cho việc bên trên “sinh sản phim hoạt hình và sách.”

Dòng tweet thứ nhì nói rằng anh ấy đã định lượng những nhiệm vụ nhưng anh ấy giao cho tất cả những người chơi dạng thân. Nó đề cập rằng anh ấy sẽ vẽ khoảng 10 đoạn cắt cho quy trình sinh sản phim hoạt hình và vẽ 10 trang để “làm lại cuốn sách”.

Điều này đề ra một vài câu hỏi liên quan tới nội dung nhưng Murata dự kiến vẽ lại.

Hoạt ảnh tăng 10 lần cắt và phần làm lại của cuốn sách tăng 10 trang.

Tuy nhưng, đây ko phải là lần trước tiên Murata quyết định quay lại và biến đổi một vài tấm trước lúc nó được đưa vào những tập Tonkobon.

Để thích thích hợp với điều đó, rất sở hữu thể giả thiết rằng Murata sensei rất rất sở hữu thể sẽ biến đổi một vài chương thế hệ nhất như chương 167 và 168, trong đó sở hữu trận chiến giữa Garou và Saitama.

Một vài sửa đổi trong hộp thoại trong quy trình trao đổi về cổng siêu khoảng ko cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể là một trong những điều khiến cho cho One Punch Man sở hữu bao nhiêu biến đổi

@NEBU_KURO Ooooo 10 trang vẽ lại, tôi tự hỏi nó sẽ như thế nào 🤔

quy trình sinh sản hoạt hình được đề cập trong một trong những dòng tweet của anh ấy nhịn nhường như đã gây ra rất nhiều sự nhầm lẫn giữa One Punch Man độc giả.

Trong lúc nhiều độc giả tin rằng dòng tweet này còn rất sở hữu thể đề cập tới mùa thứ ba của One Punch Manđiều này rất khó xảy ra vì Murata ko thể một tay chịu trách nhiệm về hoạt ảnh của một dự án quy mô to như vậy.

Phim ngắn hoạt hình One Punch Man “Go! Saitama” do chính mangaka Yusuke Murata làm đạo diễn. Https://t.co/Tp2vHgidfB

Ngoài ra, anh ấy rất sở hữu thể đề cập tới một trong những dự án độc lập của tôi, khác lạ là một dự án nơi anh ấy thực hiện một hoạt hình ngắn một phút về Caped Baldy, sở hữu tiêu đề Đi! Saitama. Tuy nhưng, độc giả nên kì vọng thêm những thông tin rất sở hữu thể giải tỏa sự nhầm lẫn hiện sở hữu.


One Punch Man Chương 170 tóm tắt

Chương 170 khởi đầu với việc cựu Thợ săn nhân vật giảng giải dông dài về những gì anh ta cảm nhận thấy công lý thực sự là gì. Tuy nhưng, anh ấy đã ở đó để xin lỗi vì đã ko trả tiền cho món ăn nhưng anh ấy đã tiêu thụ ở chương 87. Anh ấy đi cùng theo với Silver Fang, và ông già phân trần niềm hạnh phúc lúc rất sở hữu thể giúp Garou gửi lời xin lỗi tới những người nhưng anh ấy đã làm tổn thương. trong quy trình.

Cảnh sau đó chuyển sang Tareo, người đã rất sở hữu thể chống lại những người được gọi là kẻ chơi hữu của tôi, những người nỗ lực bắt nạt anh ta. Tareo coi mình như một nhân vật và tự đặt tên mình là Garou Man. Anh ấy được truyền cảm hứng từ những hành động của Garou, và trở thành một người gan góc. Waganma mời Tareo tới nhà của tôi, khiến cho cho lũ trẻ phấn khích với triển vọng chơi trò chơi điện tử ở đó.

Manga: One-Punch Man. Chương 170.Garou đã trở lại & Bang muốn từ giã tầm quan trọng nhân vật. Anh ấy cũng đề xuất Garou nên giữ vị trí của tôi với tư cách là nhân vật cấp S. Dayummmm https://t.co/MR4EGOAmeC

Sau đó, một cuộc trò chuyện giữa Sitch và Sekingar đã ra mắt tại Trụ sở Hiệp hội nhân vật. Bang đã đưa hồ sơ của tôi và sẽ ko còn là một nhân vật làm việc cho tổ chức nữa. Garou sẽ thay thế Bang làm người kế nhiệm. Sitch cũng tự hỏi về phản ứng dữ dội nhưng anh ta sẽ phải đương đầu, việc củng cố lực lượng để sẵn sàng cho lời tiên tri sau rốt của Shibabawa là ưu tiên của tổ chức.

Chương 170 kết thúc với một ghi chú lành mạnh với Garou và Bang sở hữu một cuộc trò chuyện tầm thường về thị hiếu của chúng ta.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *