KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ONWAYS và khát vọng đem tới những trải nghiệm năng động Sport hàng đầu

Rate this post

Tinh giản nhưng đầy sống động – là cụm từ ngắn gọn để nói về concept store và cũng chính là định hướng nhưng mà Onways sẽ đưa tới cho những khu chợ của tớ sau này.

event mở bán khai trương và chào đón khu chợ năng động Sport hàng đầu việt nam giới nam giới tại 446 cùng Hòa đã ra mắt thành công tốt xinh trong niềm hoan hỉ cùng những đồng rân tối 5/6 mới đây. Cùng ONWAYS nhìn lại những điểm sáng và hé lộ về concept khu chợ rất khác lạ lần này.

onways khai trương cửa hàng mới ở Cộng Hòa

Như một trong những buổi họp mặt của những đồng rân nói riêng và những tình nhân thích Sport nói chung, event quy tụ những khuôn mặt runner kỳ cựu thuộc những câu lạc bộ running tại Hồ Chí Minh. ko kể những hoạt động như minigame hay những chương trình ưu đãi, những runner và quý khách đã là những người trước tiên chiêm ngưỡng BST Number FIVE – những xây ngừng dành riêng để chào mừng khu chợ lần này cũng như ghi lại cột mốc đáng nhớ khoác lên mình mẫu áo thế hệ cho chuỗi khu chợ năng động Sport hàng đầu sau này.

BST thời trang thể thao Number FIVE

BST thời trang thể thao Number FIVE của Onways BST trang phục thể thao Number FIVE

Vậy thì mang gì khác lạ ở khu chợ Onways cùng Hòa? Hãy cùng Shop chúng tôi tìm hiểu ngay.

Window display được họa tiết thiết kế thế hệ thường xuyên

Ứng dụng những tiêu chuẩn chỉnh hàng đầu về VM (visual merchandise) đem tới một tổng thể khu chợ mang âm hưởng của sự linh động và đầy ý thức Sport, đậm chất ngầu và cá tính nhờ nghệ thuật xếp đặt trong trưng bày, window display trọn vẹn bởi kính vào ban ngày với ánh sáng tự nhiên.

Với ý thức tự do, linh động, đậm chất ngầu và cá tính, Onways cam đoan năng động Sport là sân khấu đỉnh cao nhất. Điều này tiếp tục được nhà mẫu mốt thể hiện qua sự lan tỏa trong cách trưng bày sản phẩm và mannequins xinh xinh, nổi trội nhưng vẫn tôn vinh sản phẩm. Window display là một trong những phần quan yếu và luôn luôn phải mang trong VM khu chợ, tại Onways, window sẽ luôn luôn được đổi khác theme (chủ đề) theo từng BST hay những chương trình nhưng mà tên thương hiệu đang tập trung hướng tới tạo ra sự đồng bộ – nhất quán từ ngoài vào trong khu chợ cũng như sản phẩm đang mang.

Lighting mixed elements – hệ thống ánh sáng phối hợp nội thất và những yếu tố khác

Nếu người chơi tới khu chợ vào buổi tối khoảng ko khu chợ tràn ngập ánh sáng vì hệ thống đèn led tiến bộ. Ánh sáng hắt phối hợp kết hợp và hợp lý với loại color tường ghi nhạt của kiến trúc tối giản, cùng những hệ color đơn sắc trong nội thất tạo tổng thể tôn vinh tối đa những xây ngừng Sport gam color tươi vui, tràn trề năng lực của Onways. người chơi sẽ ko khó để cảm nhận thấy mỗi khu vực trưng bày tại khu chợ là một “sân khấu tuyệt vời” cho từng sản phẩm.

thương hiệu Onways khai trương cửa hàng ở Cộng Hòa

Những xếp đặt tinh xảo

Tính toán dựa bên trên tâm lý tậu hàng lúc những sản phẩm được xếp đặt linh động với dụng ý là một người người chơi song hành shopping với quý khách, sẵn sàng gợi ý ngay sản phẩm tương thích ko kể lúc người chơi cầm lên một loại mặt hàng bất kỳ.

cửa hàng Onways mới ở Cộng Hòa

Chiến lược sắp xếp khoảng ko tậu hàng tiêu chuẩn chỉnh với hệ thống nội thất trưng bày (fixture) hướng tới trải nghiệm linh động đổi khác phối hợp cùng theo với sự nhiều chủng loại về mẫu mã và color sắc của sản phẩm, một trải nghiệm “thế hệ toanh” mỗi lúc người chơi quay lại hàng tuần.

cửa hàng Onways ở Cộng Hòa

Xuất phát từ sự thấu hiểu và sử dụng rộng rãi tới trải nghiệm của quý khách, những concept store của Onways đã ứng dụng những nghiên cứu về nghệ thuật sắp xếp mặt bởi đem tới sự dễ chịu và thoải mái ko va vấp. những sào treo – kệ trưng bày với tỷ trọng chiều cao thích ưng ý với người việt nam giới nam giới làm cho việc trải nghiệm giản dị và đơn thuần “trong tầm tay với” để mỗi quý khách rất mang thể sắm được sản phẩm của tớ nhưng mà hoàn toàn ko gặp bất kỳ khó khăn hay cần tới sự trợ giúp nào.

thương hiệu Onways khai trương cửa hàng mới ở Cộng Hòa

Navigation in-store – điều hướng trong khu chợ vô cùng quan yếu tại hồ hết những khu chợ giúp quý khách tiết kiệm thời kì tậu hàng, với hệ thống poster/ light box luôn luôn được update thường xuyên đảm bảo cập nhật ý thức của những BST trong khu chợ cùng sản phẩm hiện mang, chỉ một bước đi trước tiên vào khu chợ quý khách rất mang thể nhìn thấy ngay khu vực với sản phẩm nhưng mà chúng ta đang tìm kiếm.

cửa hàng đồ thể thao Onways ở Cộng Hòa

Chuỗi khu chợ năng động Sport Onways với khát vọng đem tới mỗi trải nghiệm hàng đầu tiêu chuẩn chỉnh cho runner và những tình nhân thích Sport, đặt quý khách làm trung tâm và mong mỏi đem tới những điều tốt nhất rất mang thể từ sản phẩm tới ý thức và trải nghiệm. Hãy cùng chờ đón thêm nhiều khu chợ cũng như những ứng dụng hàng đầu nhưng mà Onways sẽ đem về cho tên thương hiệu Made in việt nam giới nam giới trong tương lai lúc sát cánh cùng đối tác Chiến lược AAV [All about Visual].

cửa hàng đồ thể thao mới ở Cộng Hòa

Nhóm thực hiện

Ảnh: Onways
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *