KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Pasha De Cartier – Mặt số lưới phá vỡ quy ước

Rate this post

Kể từ những năm 80, xây ngừng đồng hồ đeo tay mang tính chất hình tượng của Cartie vẫn là minh chứng cho tài năng đoạt được triết lý thẩm mỹ vượt thời kì và tiềm năng sáng tạo vô hạn của hãng.

Trở thành chuẩn chỉnh mực cho một thế hệ đậm chất ngầu độc quyền sau này, Pasha de Cartier cam kết vị thế của tôi bởi sức sống và năng lực được kết tinh trong phiên game thủ dạng thế hệ nhất của chính nó – Pasha de Cartier Grille. mẫu đồng hồ đeo tay nguyên game thủ dạng với mặt lưới đặc trưng sẽ một lần nữa trở thành tâm điểm trong năm 2022, hứa hứa hẹn đoạt được gu thẩm mỹ và sự theo đuổi của những FAN năng động.

Đồng hồ Pasha De Cartier màu xanh lam

Sự trở lại của một hình tượng đột phá

Quay trở lại năm 1985, mẫu đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier trước tiên ra đời, được đặt theo tên của quý ông Pasha El Glaoui của Marrakesh – người với niềm mê say phân phối đồng hồ đeo tay cao cấp và là một trong những quý khách hàng trung thành nhất của hãng kim hoàn trong thời đoạn 1920-1950.

sắc thái của đồng hồ Pasha De Cartier

xây ngừng dựa bên trên khái niệm “hình vuông vắn trong vòng tròn”, phối hợp mặt số với tứ chữ số Ả Rập to. Mặt số lưới kim loại mang tới cảm giác kết cấu ngoạn mục, xung quanh mặt số một cách tinh xảo và được tiến công bóng trọn vẹn bởi tay. Nó gợi nhớ tới một mẫu đồng hồ đeo tay chống thấm nước từ bộ sưu tập Cartier, ra mắt vào năm 1943 với lưới kim loại đảm bảo bên trên mặt số.

chuyển động ở Pasha De Cartier

ko ngừng lại ở đó, tấm lưới này còn tồn tại thể tháo rời. Nhà kim hoàn đã phát triển một hệ thống thế hệ với tứ móc cài và một lò xo nhỏ cho phép người đeo giản dị tháo và gắn tấm lưới theo ý thích của chúng ta. “Tái xuất” vào năm 2022, Pasha de Cartier Grille sở hữu những đường nét sắc sảo, tạo thành đậm chất ngầu của chủ nhân.

Màu sắc đồng hồ Pasha De Cartier

trang bị CỦA PASHA DE CARTIER

Được phát triển và phân phối tại nhà máy sinh sản Cartier ở La Chaux-de-Fonds, đồng hồ đeo tay Moonphase, Skeleton và Flying Tourbillon Pasha de Cartier với ba bộ máy mang tính chất hình tượng.

Giải mã đồng hồ Pasha De Cartier

Trong phiên game thủ dạng Moonphase, di chuyển của chu kỳ mặt trăng được xây ngừng để nằm gọn trong một quả cầu blue color, tái tạo bầu trời tối và những vì sao. Được cung ứng do bộ di chuyển Manufacture 1904 LU MC, mẫu đồng hồ đeo tay này cũng hoàn toàn với thể với sẵn trong cả nhì phiên game thủ dạng bởi vàng hoặc thép với những điểm ghi lại blue color lam bên trên mặt số.

Đồng hồ ca ngày và đêm của Pasha De Cartier

Với bộ máy Skeleton đặc trưng, ​​Pasha de Cartier được trang bị bộ máy 9524MC với những chữ số Ả Rập to phối yêu thích với đường kính và làm nổi trội vẻ bên ngoài tự hào của xây ngừng đồng hồ đeo tay di sản Cartier. .

vẻ đẹp của đồng hồ Pasha De Cartier

Cận cảnh Pasha De Cartier

Bộ máy Flying Tourbillon 9552 MC, một phòng ban đặc trưng của Cartier Fine Watchmaking, cũng khá được sử dụng trong phiên game thủ dạng tiếp sau của đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier. được phong cách thiết kế bởi vàng hồng 41 milimet và dây mang bởi gia, lồng tourbillon hình chữ C trở thành điểm vượt trội tinh xảo nhưng uy lực cho xây ngừng của đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier.

cấu trúc Pasha De Cartier

PHIẾU THUẾ TOÁN PASHA DE CARTIER

Lấy cảm hứng từ di sản vĩ đại của chính nó, những mẫu đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier thế hệ cũng khá được trang trí bởi những nét quyến rũ trong ba hình tiết: chữ C lồng vào nhau, trái tim và mắt kép. Ba hình tượng táo tợn, với yêu cầu được tiến công bóng bởi tay để nâng cao đậm chất ngầu của người đeo.

Thiết kế đồng hồ Pasha De Cartier

Nhóm thực hiện

Ảnh: Cartier
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *