KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Petronas gia hạn thời hạn tham dự vòng đấu thầu Malaysia 2022

Rate this post


BNEWSđơn vị dầu khí quốc gia Malaysia Petroleum Management (MPM) Petronas đã trì hoãn thời hạn nộp thầu cho vòng cấp phép đang ra mắt – Vòng thầu Malaysia 2022 (MBR 2022).

Ngày 16/6, trang tin độc lập Upstream chuyên về lĩnh vực thượng nguồn của ngành dầu khí cho biết thêm, MPM đã thông tin thời hạn sau cuối được hoãn lại từ 30/6 tới 15/7/2022.

thông tin cho biết thêm những động thái như vậy thường là do những nhà thầu tiềm năng yêu cầu thêm thời kì để xem xét dữ liệu với sẵn và sẵn sàng đệ trình của chúng ta, hoặc với tài năng là do thời kì trôi qua, thông tin cho biết thêm. Thời hạn đấu thầu đang tới sắp.

song, đợt cấp phép này cũng đều rất với thể bị tương tác vì giá dầu ngày nay.
lúc MBR 2022 được ra mắt, giá dầu WTI trong tháng 3 vào khoảng 86 USD / thùng và giá dầu Brent vào khoảng 89,4 USD / thùng.

song, WTI hiện đang giao tiếp bên trên $ 116 / bbl và Brent bên trên $ 119 / bbl.

MBR 2022 bao gồm 14 khối tò mò lưu trữ tổng thích hợp với 15 trường được bắt gặp, 6 thời cơ tài nguyên được bắt gặp (DRO) bao gồm 37 DRO riêng lẻ và tài sản dài hạn bao gồm 3 trường.
nhì khu vực nghiên cứu cũng khá được đề xuất bao gồm 4 khối: 3 ở Sabah và một khối ở Bán đảo Malaysia.

Theo Upstream, MPM cho biết thêm chúng ta đang đề xuất những lưu vực tiềm năng, pháp luật hợp đồng san sẻ sản lượng thú vị, thời kì thăm dò dài ra hơn, triển vọng triển khai khoan sẵn sàng, sắp xếp linh động, tiến công giá. Kỹ thuật thời gian nhanh chóng, kết nối thuận tiện với những trung tâm sinh sản.
MPM ước tính 21 tỷ thùng dầu tương đương vẫn còn đó tồn tại bên trên khắp Malaysia, trong đó khoảng 6 tỷ thùng nằm ở vùng nước sâu, chủ yếu ở ngoài khơi Sabah và Sarawak.

cho tới nay, chỉ với 116 giếng sâu được khoan ở ngoài khơi Malaysia, chưa bởi 10% tổng số giếng khoan của cả nước.
Phòng dữ liệu ảo MBR 2022 mở cửa vào trong ngày 27/một/2022 cùng theo với việc phát động vòng đấu thầu, và dự kiến ​​đóng cửa vào lúc 5 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 30/6/2022, cùng ngày với thời hạn nộp hồ sơ dự thầu lúc đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *