KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ghét đi nghỉ với tổ chức

Rate this post

Châu mỹTháng sau, Catherine sẽ đi nghỉ 5 ngày tại Cancun, Mexico đại dương xanh cát trắng cùng 300 người trong tổ chức, nhưng chỉ nghĩ tới thôi cũng làm cho cho cô mỏi mệt và muốn bỏ chạy.

“Tôi chưa bao giờ gặp hoặc ngồi với những viên chức này. Tôi buộc phải thực hiện chuyến hành trình như lúc còn tới trường”, Catherine (tên đã biến đổi), 33 tuổi, cho biết thêm.

Sau nhì năm xảy ra dịch bệnh, những tổ chức Mỹ đang phóng khoáng tài trợ cho viên chức đi du ngoạn tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nhưng nhiều người ko muốn đi vì đã quen làm việc tại nhà và muốn nhận tiền thưởng qua những event mất thời kì.

Sean Hoff, người sáng lập Moniker Travel, Canada, cho biết thêm những cơ quan đang đốt tiền cho những kỳ nghỉ sang trọng và quý phái nhờ khoản tiền tiết kiệm to lúc ngừng thuê văn phòng sau nhì năm đại dịch.

Ông Hoff cho biết thêm: “Nhiều doanh nghiệp đã đặt những gói dịch vụ cao cấp nhất và cho biết thêm, trung bình mỗi tháng, tổ chức tổ chức 30 chuyến du ngoạn cho những tổ chức Mỹ với tiêu xài lên tới mức 50.000 USD, gấp đôi đối với năm 2019. Những vị trí thường được tìm để đi nghỉ là St. Tropez, Paris (Pháp), Barcelona (Tây Ban Nha) và Dublin (Ireland). Nhưng những chuyến hành trình của tổ chức mang lại nhiều rối rắm hơn là sự ngơi nghỉ quan yếu.

Charlie Saffro, 44 ​​tuổi (hàng trước, thứ ba từ phải sang) chi 80.000 USD cho các kỳ nghỉ của nhân viên tại Cabo San Lucas, tháng 2 năm 2022. Ảnh: Terry Lerner

Charlie Saffro, 44 ​​tuổi (hàng đầu, thứ ba từ phải sang) chi 80.000 đô la cho những kỳ nghỉ của viên chức tại Cabo San Lucas, tháng 2 năm 2022. Hình ảnh: Terry Lerner

“Tôi phải mặc gì? Tôi ko muốn mặc bikini trước mặt đồng nghiệp”, Catherine kể lại trải nghiệm lúc phải ngồi xem những bài phát biểu nhân sự nhàm chán, hay trông chừng những viên chức trẻ 25-30 tuổi. để đảm bảo rằng chúng ta ko ăn quá nhiều ở những chuyến hành trình trước.

Mặc dù những chuyến hành trình ko phải, nhưng hồ hết viên chức vẫn ngại đi, trừ những người với con nhỏ. Angelica, 30 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông, cũng đều sở hữu trải nghiệm ko mấy vui vẻ lúc đi cùng tổ chức.

Lo sợ rằng ông chủ của tớ sẽ ko hài lòng, cô buộc phải đăng ký một chuyến hành trình bộ tới một trang trại ở San Antonio cùng theo với 25 đồng nghiệp tại chi nhánh London, Paris và Mexico vào tháng Ba. chuyến hành trình ba ngày bao gồm cưỡi ngựa, ăn uống. trời và nói về công việc đốt lửa trại.

Nhưng Angelica tỏ ra chán ghét. “Tôi ko dễ chịu lúc ở chung phòng với một đồng nghiệp người Pháp, người ko nói được tiếng Anh, và đồ ăn thì quá nhiều dầu mỡ. Thậm chí, trong Group còn tồn tại người mắc bệnh Covid-19, nhưng tổ chức vẫn ko hủy chuyến hành trình,” Angelica nói.

Charlie Saffro, 44 ​​tuổi, tổng giám đốc của một tổ chức, đã quyết định chi 80.000 USD để đặt một chuyến du ngoạn 3 ngày tới Cabo San Lucas, Mexico cho toàn bộ 30 viên chức vào tháng nhì. Nhưng người quản lý đã sớm nhận ra hồ hết điều đó. viên chức ko nhiệt tình một chút nào. chúng ta nghi ngờ, e ngại và cho rằng chuyến hành trình hoàn toàn với thể chỉ là để biến đổi nơi làm việc.

Để ko gian dễ chịu, nữ giới CEO quyết định cho toàn bộ viên chức nghỉ làm trong suốt hành trình. “là kẻ quản lý, tôi nghĩ mình cần hiểu tâm tư nguyện vọng của viên chức. Tôi ko muốn chúng ta mất tĩnh tâm nên luôn luôn tìm cách tháo lui sau bữa tối. mỗi cá nhân sẽ gắn kết với nhau hơn nếu được sếp ko còn ở đó nữa. shop chúng tôi thường nói đùa rằng những gì xảy ra ở Cabo sẽ ở lại Cabo “, Charlie san sẻ.

Minh Phuong (Theo NyPost)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *