KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phải làm mẫu gi nếu người chơi bị mất máy tính xách tay lúc đang đi phượt?

Rate this post

Những ngày sắp đây, phái mạnh diễn viên Hồng Đăng gây xôn xao lúc bị mất máy tính xách tay lúc đang đi phượt âu lục. Anh phải thời gian nhanh chóng sử dụng một mẫu máy tính xách tay khác để liên lạc với vợ. Nếu người chơi cũng bị mất máy tính xách tay lúc đang đi phượt, người chơi phải làm mẫu gi? việc tìm kiếm lại smartphone ở một nơi xa lạ, xa lạ sẽ khiến cho cho người chơi gặp nhiều trở ngại do ko biết đường đi, ko xác định được vị trí. Nếu vậy, hãy thời gian nhanh chóng làm như sau:

một. Yêu cầu khóa SIM

Thông qua SIM máy tính xách tay bị tiến công cắp, kẻ xấu rất sở hữu thể truy cập thông tin cá thể của người chơi và thực hiện những hành động lường đảo. Lúc này, người chơi cần tương tác với tổng đài nhà mạng để khóa SIM và tương tác với những nhà băng người chơi đang sử dụng để yêu cầu khóa thẻ nhà băng, dự phòng kẻ gian thực hiện hành động cướp đoạt tài sản thông qua mã OTP được gửi về máy tính xách tay.

Phải làm gì nếu bạn bị mất điện thoại khi đang đi du lịch?  - Ảnh 1.

2. Khóa iCloud hoặc những ứng dụng như Drive…

máy tính xách tay là trang bị cá thể, riêng tư, cần bảo mật cao như ảnh, đoạn phim, tài liệu… nên việc khóa iCloud hay những ứng dụng như Drive… là vô cùng quan yếu. Điều này sẽ hỗ trợ người chơi tránh khỏi những rối rắm như bị tống tiền hoặc kẻ gian sử dụng ảnh của chính chúng ta để đăng lên những trang web gây nguy hiểm cho chính chúng ta.

3. Xóa máy tính xách tay thông minh của người chơi từ xa

Nếu ko muốn kẻ xấu truy cập và lấy cắp bất kỳ thứ gì bên trên máy tính xách tay của tôi, người chơi rất sở hữu thể xóa nội dung bên trên trang bị của tôi từ xa. Đối với iPhone, người chơi rất sở hữu thể thực hiện việc này thông qua Find My iPhone bên trên trang web hoặc bất kỳ trang bị Apple nào người chơi đang sở hữu như iPad, MacBook … Sau đó, người chơi cần chuyển tới tab Devices ở cuối màn hình, tìm iPhone nhưng mà người chơi muốn. xóa từ xa và tìm “Xóa trang bị này”

Phải làm gì nếu bạn bị mất điện thoại khi đang đi du lịch?  - Ảnh 2.

3. Bật tính năng khóa mã PIN của SIM

Ngoài những cách bên trên, để bảo đảm thông tin cá thể của tôi, người chơi rất sở hữu thể bật tính năng khóa mã PIN của SIM. Điều này giúp tránh những đối tượng người sử dụng xấu rất sở hữu thể lợi dụng rút SIM ghép sang trang bị khác để hack mật khẩu của những tài khoản gửi tới số máy tính xách tay.

Nếu sử dụng iPhone, người chơi rất sở hữu thể bật tính năng tự động xóa toàn bộ dữ liệu sau 10 lần nhập sai mật khẩu, nhập iCloud của người chơi vào Find My iPhone và bấm báo mất để tránh mở khóa máy.

khác lạ, cần tránh đăng nhập iCloud vào những đường link lạ gửi về máy tính xách tay. Đây là những liên kết mạo được gửi tới để lừa người sử dụng đăng nhập vào iCloud và loại bỏ quyền kiểm soát iPhone.

Phải làm gì nếu bạn bị mất điện thoại khi đang đi du lịch?  - Ảnh 3.

ko kể những điều rất sở hữu thể làm lúc bị mất iPhone, người chơi cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể vận dụng một vài lưu ý để tránh bị trộm, tiến công rơi máy tính xách tay lúc đang vận chuyển bởi một vài cách như: sử dụng dây mang iPhone trước. cổ, ko để máy tính xách tay vào bên trong túi quần sau hoặc những nơi dễ bị mất trộm, tránh sử dụng máy tính xách tay ở những nơi công cùng thường xảy ra trộm cắp….

Phải làm gì nếu bạn bị mất điện thoại khi đang đi du lịch?  - Ảnh 4.

Vui lòng giữ máy tính xách tay của người chơi ở nơi đáng tin cậy

https://kenh14.vn/can-lam-gi-neu-bi-mat-dien-thoai-lúc-di-du-lich-20220703183550491.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *