KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thông tin phái nữ phó chủ toạ nhà băng ở Trung Quốc gửi ảnh khỏa thân cho lãnh đạo bị chính quyền in ảnh công khai minh bạch

Rate this post


“Ảnh nóng” của phái nữ phó chủ toạ này được in ấn và dán công khai minh bạch bên phía ngoài trụ sở, thậm chí còn tung lên mạng xã hội.

Ngày 2/7/2022, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước thông tin một phái nữ phó chủ toạ nhà băng cố tình dụ dỗ lãnh đạo bởi phương pháp liên tục tung “ảnh nóng” của tớ, sau cuối bị “chính buồng” bắt gặp và ra tay trả thù vô cùng thâm độc. .

Theo trang 163, người đàn bà này bọn họ nhái, là phái nữ phó chủ toạ phụ trách phòng ban tương trợ tiếp thị của nhà băng Thương gia Trung Quốc, với trụ sở chính tại quận Futian, thành phố Thần Châu. Quyên, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cô Jia làm việc tại chi nhánh ở thành phố nam giới Kinh, tỉnh Giang Tô.

Rò rỉ thông tin nữ phó chủ tịch ngân hàng ở Trung Quốc gửi ảnh khỏa thân cho lãnh đạo.  bản in công khai - 1

Được biết, cô nhái là một đàn bà đã với gia đình, với ngoại hình vô cùng xinh xinh và nóng bỏng. Lợi dụng vẻ xinh ấy, bà nhái đã cố tình tiếp cận, dụ dỗ cấp bên trên, ko ngại trở thành “kẻ thứ ba”, với mục tiêu nâng cao vị thế và củng cố vị thế của tớ tại doanh nghiệp.

Trong một thời kì khá dài, bà nhái liên tục gửi cho lãnh đạo doanh nghiệp những tấm hình hở hang, thậm chí là ảnh khỏa thân của chính mình để dụ dỗ cấp bên trên. ko ngờ thế hệ đây, vợ của cấp bên trên vô tình phát xuất hiện những tin nhắn và tấm hình này nên vô cùng tức giận và ghen tuông. song, ko tồn tại sự cố bắt nạt. “Phòng chính” đã nghĩ ra cách trừng trị “tiểu tam” vô cùng thâm sâu và cay độc.

Vợ của lãnh đạo nhà băng này đã cố tình in “ảnh nóng” của bà nhái thành những tờ rơi quảng cáo nhỏ, sau đó dán ngay trước trụ sở doanh nghiệp, để ko chỉ với toàn thể viên chức doanh nghiệp nhìn thấy nhưng ngay cả những người qua đường cũng lưu ý. song song, những tấm hình này cũng rất được tung lên mạng xã hội để tố cáo cô nhái đã với gia đình nhưng vẫn cặp kè với ck cô, bất chấp trở thành “kẻ thứ ba” chỉ để thăng tiến trong sự nghiệp, lợi dụng ck cô. làm xinh để kiếm tiền.

Rò rỉ thông tin nữ phó chủ tịch ngân hàng ở Trung Quốc gửi ảnh khỏa thân cho lãnh đạo.  bản in công khai - 2

Những tờ thông tin bởi hình ảnh này còn ghi: “Jia XX, phó chủ toạ phòng ban marketing của nhà băng thương nghiệp Trung Quốc, là tình nhân, đã với gia đình nhưng vẫn là” kẻ thứ ba “phá hoại hạnh phúc gia đình người khác”.

ngày nay, nhân vật chính là cô nhái vẫn chưa lên tiếng về scandal này. Người ta nói rằng cô ấy đang đi nghỉ. song, scandal tình ái này đã gây tác động ko nhỏ tới doanh nghiệp, làm cho nhà băng thương nghiệp Trung Quốc liên tục rơi vào cảnh hỗn loạn.

bên trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, đây cũng chính là chủ đề buôn chuyện sôi nổi nhất những ngày sắp đây.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ro-tin-nu-pho-chu-tich-ngan-hang-o-trung-quoc-gui -…

Dọn phòng chuẩn bị ly hôn chồng, người phụ nữ rơi nước mắt khi lật chăn cưới

Trong lúc thu vén, thu dọn đồ đoàn để sẵn sàng ly hôn, người đàn bà đã tìm thấy một điều làm cho cô ấy phải suy nghĩ và trằn trọc rất nhiều.

Tin tức 24h

Theo ĐOÀN KIẾM (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *