KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phạm Băng Băng vẫn làm cho cho MXH ‘nghiêng ngả’ với thần thái đỉnh cao với những bức hình đậm chất Hàn Quốc

Rate this post

Trong tập 14 của phim truyền hình Hàn Quốc Người trong cuộc (Người trong cuộc), Phạm Băng Băng lưu lại sự trở lại sau một thời kì dài kể từ ồn ào trốn thuế năm 2018. nhường nhịn như, tác phẩm này cũng lưu lại lần trước tiên “nữ giới vương tiêu khiển” xuất hiện bên trên màn ảnh Hàn.

bang bang bang 1
Phạm Băng Băng trong tập 14 phim Người nội gián của Hàn Quốc – Ảnh: Internet
bang bang bang 2
nữ giới nghệ sĩ vô cùng lôi cuốn với bộ vest đen lịch lãm và mái tóc đen buộc gọn ghẽ, để lộ những đường nét bên trên khuôn mặt sắc nét – Ảnh: Internet

Chỉ xuất hiện vào những phút cuối của tập 14 nhưng Phạm Băng Băng đã thực sự nổi trội. nữ giới nghệ sĩ vô cùng thần thái với bộ vest đen lịch lãm và mái tóc đen buộc gọn ghẽ, để lộ những đường nét bên trên khuôn mặt. Điểm trừ duy nhất là trang điểm đậm làm cho cho cô già đi vài tuổi.

Nhưng việc Phạm Băng Băng trang điểm đậm được cho là mang chủ đích lúc nhân vật của cô là một trùm giang hồ trái đất. Trong vài phút ngắn ngủi, cô diễn viên đã thể hiện độ “ngầu” của vai diễn này lúc đe dọa Annie Stevens (Han Bo Reum thủ vai) và ra lệnh hạ thuốc với Kim Yo Han (Kang Ha Neul thủ vai). cầm lấy).

bang bang bang 3
Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, Phạm Băng Băng đã thể hiện được độ ‘ngầu’ của vai diễn này – Ảnh: Internet

bang bang bang 4

Nhiều người phán xét rằng ngoại hình của Phạm Băng Băng vô cùng tuyệt hảo. ko chỉ là vậy, ngữ điệu của cô diễn viên được khen ngợi là tốt hơn trước rất nhiều lúc cô đọc lời thoại tiếng Anh trôi chảy và đủ nhấn mạnh.

bang bang bang 5
Phạm Băng Băng đang nỗ lực khôi phục lại hào quang quẻ đã mất – Ảnh: Internet

thời kì sắp đây, Phạm Băng Băng đang nỗ lực khôi phục lại hào quang quẻ đã mất nhưng vì lệnh cấm diễn nên cô chưa nhận được lời mời diễn xuất nào tại quê nhà. Nhiều fan hâm mộ mong rằng Phạm Băng Băng hoàn toàn mang thể sớm trở lại với rất nhiều dự án unique hơn. Dù thế, với việc Trung Quốc càng ngày càng siết chặt lệnh cấm nghệ sĩ, kĩ năng “nữ giới vương tiêu khiển” trở lại C-biz là điều khó lường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *