KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phần thi Hùng biện Ngô Mây cam kết mục tiêu rèn luyện hàng ngũ

Rate this post

ý thức chiến binh bùng nổ

Cuộc thi quy tụ 7 đội ưu tú tới từ Khối kinh doanh của DKRA việt phái mạnh phái mạnh, bao gồm: Khối Kinh doanh một DKRA việt phái mạnh phái mạnh, Khối Kinh doanh 2 DKRA việt phái mạnh phái mạnh, DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA gia Nang, DKRA Rigel và DKRA Rigel. DKRA Thiên Bình.

Toàn cảnh ko gian sôi động tại Hội thi Nói “Ride The Tide” tại Ngô Mây

Hội thi ra mắt sôi nổi, gay cấn với 2 nội dung nên. Theo đó, mỗi đội sở hữu 25 phút để trình diễn thông tin, 5 phút để thảo luận và đưa ra những câu replay thuyết phục trước BGK. cùng theo với những màn tranh luận lôi cuốn giữa những đội chơi và BGK, khán phòng cũng như được thổi bùng lên với năng lực và ý thức hừng hực của hơn 700 cổ động viên.

san sớt về mục tiêu, ý nghĩa của cuộc thi, bà Đặng Trúc Linh – TGĐ DKRA Libra – Đơn vị triển khai kinh doanh khối căn hộ nghỉ dưỡng đại dương thuộc Tổ hợp thương nghiệp hotel và căn hộ CADIA QUY NHƠN cho biết thêm, những chuyên gia tư vấn (CVTV) chính là “đại sứ ”của chủ đầu tư và đơn vị phân phối trong quy trình trình làng sản phẩm ra thị trường. Vì vậy, kỹ năng chuyên môn, kiến ​​thức dự án, thông tin thị trường và tài năng ứng biến là điều kiện cần để CVTV tiếp cận và phục vụ quý khách hàng.

CVTV tự tín trình làng thông tin về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tiếp thị và phân phối thành công nhiều dự án quy mô to, nhiều chủng loại về loại hình và phân khúc, DKRA Vietnam với định hướng trở thành Brand Name dịch vụ bất động sản được tin sử dụng hàng đầu. Tại việt phái mạnh phái mạnh, Shop chúng tôi luôn luôn chủ động trang bị kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng nhiều chủng loại cho hàng ngũ viên chức. Theo đó, đối với những chiến dịch dài hạn, mỗi chuyên viên bán hàng sẽ được tham dự theo một lộ trình bài game thủ dạng và chuyên nghiệp, định hướng đúng về chân dung quý khách hàng mục tiêu, cũng như kế hoạch bán hàng.

Với phong thái tự tín và sự đầu tư nghiêm túc cả về nội dung và hình thức, những đội đã đưa tới hội thi những bài phát biểu rất dị, mang đậm dấu ấn riêng. Kết quả, 3 giải hùng biện giỏi nhất tuần tự thuộc về Khối Kinh doanh 2 DKRA Vietnam, DKRA gia Nang và DKRA Vega. Ngoài ra, Ban tổ chức đã đồng trao 4 giải khuyến khích để ghi nhận sự nỗ lực và nhiệt huyết của những đội còn lại.

Bà Trang Thanh Minh Thư – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị tổ chức Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, member BGK san sớt: “BGK tiến công giá cao sự sẵn sàng chu đáo và ý thức thi đấu nghiêm túc. của những đội khó khăn. những CVTV đã nỗ lực vô cùng thể hiện sự thông hiểu về dự án, cũng như thị trường bất động sản Quy Nhơn,… tin rằng tất cả được xem là hành trang unique giúp những game thủ giản dị tiếp cận và thuyết phục quý khách hàng ”.

Đột phá với “viên ngọc thế hệ” Quy Nhơn

Trước đó, vào đầu tháng 5, DKRA việt phái mạnh phái mạnh đã ký phối hợp tác với đơn vị phát triển dự án – tổ chức Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, chính thức trở thành Tổng đại lý tiếp thị và phân phối khu phức tạp thương nghiệp dịch vụ. CADIA QUY NHƠN Beach Resort & Hotel & Apartment. Theo đó, DKRA Libra – member của DKRA việt phái mạnh phái mạnh là đơn vị triển khai kinh doanh dự án.

ngoại trừ DKRA Vietnam, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án cũng đã ký phối hợp tác với những Brand Name nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản như Centara Hotels & Resorts (Thái Lan), GSA (Úc), Meinhardt (Singapore). ), ACONS (việt phái mạnh phái mạnh), Red Design (Úc),…

CADIA QUY NHƠN là tổ chức tiền phong thiết lập một tiêu chuẩn chỉnh sống phong thái quốc tế thế hệ tại Thành phố Quy Nhơn

Tọa lạc tại số 01 Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ, dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn lúc cách ga Diêu Trì 2km, cảng Quy Nhơn, sân bay quốc tế Phú Quý 3km. Bãi cát dài khoảng 30km,… và nằm trong “tứ giác du ngoạn thế hệ” của khu vực miền trung: Nha Trang – Quy Nhơn – Đà Nẵng – Đắk Lắk.

tiến công giá về tiềm năng thị trường bất động sản Quy Nhơn, những chuyên gia cho rằng thành phố đại dương này sở hữu tiềm năng tăng trưởng to, do lợi thế to về vị trí, hạ tầng kết nối, khác lạ là khai thác du ngoạn đại dương. Theo thống kê của Sở du ngoạn Bình Định trong 6 tháng đầu xuân năm mới 2022, lượng khách du ngoạn tới Quy Nhơn đã tăng 45% đối với cùng kỳ năm ngoái. Đáng để ý, yêu cầu tạm trú tại những khu du ngoạn đại dương, hotel cao cấp ở Quy Nhơn rất to.

Với quy mô hơn 5.000m2, được xây giới hạn tiến bộ, được quản lý – vận hành theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, …, Tổ hợp thương nghiệp Dịch vụ Căn hộ & hotel Bãi đại dương CADIA QUY NHƠN sẵn sàng “ra mắt” vào thời khắc này sẽ giải quyết được vấn đề của khan hiếm nguồn cung bất động sản đại dương cao cấp tại Quy Nhơn trong thời kì tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *