KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phần thưởng Sản phẩm số Make in Vietnam đã trở lại

Rate this post

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Đức Long phát biểu mở màn phần thưởng “Sản phẩm technology số Make in Vietnam” năm 2022:

Đây là năm thứ 3 phần thưởng được tổ chức nhằm mục tiêu tôn vinh những sản phẩm technology số tốt sở hữu tác động và xúc tiến to trong những việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường thiên nhiên số, đóng góp góp thêm phần xúc tiến chính quyền. tài chính số, tài chính số và xã hội số ở việt phái mạnh phái mạnh.

Hoạt động này cũng đóng góp góp thêm phần tương trợ, truyền bá những sản phẩm số Make in Vietnam tới với đông đảo người dân và doanh nghiệp.

“Sản phẩm số Make in Vietnam” năm 2021 sở hữu 4 hạng mục gồm: Sản phẩm số tốt dành riêng cho chính phủ số; Sản phẩm kỹ thuật số tốt cho nền tài chính kỹ thuật số; Sản phẩm kỹ thuật số tốt cho xã hội số; Sản phẩm kỹ thuật số tiềm năng.

Tại lễ phát động, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long cho biết thêm thông tin, phần thưởng Sản phẩm technology số Make in Vietnam đã tạo cảm giác lan tỏa, xúc tiến sự phát triển của ngành CNTT việt phái mạnh phái mạnh.

Nhiều sản phẩm đạt giải đã sở hữu đóng góp quan yếu trong quy trình chuyển đổi số của những cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và người dân. Vì vậy, nhiều sản phẩm đã được ứng dụng rộng thoải mái. sở hữu những sản phẩm đã đóng góp góp thêm phần đổi khác cuộc sống đời thường ở nhiều phiên bản làng vùng sâu, vùng xa, những khó khăn nhưng trước đây Shop chúng tôi nghĩ rằng phải mất quá nhiều thời kì thế hệ giải quyết được.

Nhờ những sản phẩm technology số Make in Vietnam, mọi cá nhân hoàn toàn sở hữu thể truyền bá và bán sản phẩm tới khắp mỗi nơi, với tiêu phí hợp lý; được tiếp cận với những dịch vụ y tế unique cao thông qua những giải pháp y tế từ xa; tập huấn từ xa, làm việc từ xa, tiếp cận tri thức và thông tin phục vụ cuộc sống đời thường, ..
Theo Thứ trưởng Phạm Đức Long, trong năm nay, định hướng xuyên suốt của Chính phủ và Bộ TT&TT về chuyển đổi số là đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường thiên nhiên số thông qua việc sử dụng phổ cập những nền tảng số. việt phái mạnh phái mạnh, giúp người dân và doanh nghiệp trực tiếp tận thưởng những tiện ích và thuận tiện của chuyển đổi số.

Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ sát cánh đồng hành cùng những doanh nghiệp để đưa những sản phẩm số này ra thị trường rộng hơn, xa hơn, tới với mọi cá nhân dân, để bọn họ biết tới thuận tiện của những sản phẩm này, từ đó tiếp cận sắp hơn. với khoảng ko số.

Theo ông Hoàng quang đãng Phòng – Phó chủ toạ Phòng thương nghiệp và Công nghiệp việt phái mạnh phái mạnh (VCCI), sau nhì lần tổ chức, phần thưởng đã cuốn hút được sự sử dụng rộng rãi của người dân và tập thể doanh nghiệp.

Theo khảo sát của VCCI về thực trạng và xu thế xúc tiến chuyển đổi số, hàng trăm nghìn doanh nghiệp đã và đang trông chờ vào technology số hữu ích để ứng dụng vào sản phẩm và quy trình kinh doanh.

Người sử dụng hiện nay yêu cầu unique sản phẩm tốt hơn, tiện lợi hơn. phần thưởng technology số Make in Vietnam vào tầm quan trọng quan yếu trong những việc bắt gặp, khuyến khích và động viên những doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm đó. tập thể doanh nghiệp và người dân như vậy sẽ được hưởng lợi.

đối tượng người tiêu sử dụng tham dự phần thưởng là những doanh nghiệp được xây dựng theo pháp luật việt phái mạnh phái mạnh (nếu là doanh nghiệp sở hữu vốn đầu tư quốc tế thì người việt phái mạnh phái mạnh phải sở hữu ít nhất 51% tổng số cổ phần).

phần thưởng cũng rất được dành riêng cho những đơn vị, tổ chức sự nghiệp sở hữu sản phẩm technology số được nghiên cứu, xây ngừng, sáng tạo, sinh sản tại việt phái mạnh phái mạnh và đưa vào ứng dụng thực tế. Riêng hạng mục phần thưởng Sản phẩm số tiềm năng chỉ ứng dụng cho những tổ chức sự nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp sáng tạo.

những sản phẩm được vinh danh sẽ phải thỏa mãn 2 nhóm tiêu chuẩn chỉnh chính là “xây ngừng và sáng tạo tại việt phái mạnh phái mạnh” và “Tác động và xúc tiến tới sự phát triển của chính phủ số, tài chính số và xã hội số”. .

BGK phần thưởng “Sản phẩm số Make in Vietnam” 2022 gồm những chuyên gia trong lĩnh vực technology số, những nhà khoa học, nhà báo CNTT-TT sở hữu uy tín và kinh nghiệm.

thời kì nhận đăng ký và hồ sơ tham dự phần thưởng khởi đầu từ thời điểm ngày 22/6/2022 tới hết ngày 22/9/2022. Doanh nghiệp hoàn toàn sở hữu thể nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ makeinvietnam.mic.gov.vn.

Theo Ban tổ chức, những sản phẩm, giải pháp kỹ thuật số đạt giải vàng, bạc, đồng sẽ được nhận cúp và giấy chứng thực phần thưởng. Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tặng bởi khen cho đơn vị tham dự đạt giải vàng. những đơn vị tham dự lọt được vào top 10 sẽ nhận được giấy chứng thực phần thưởng. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 12/2022.

Trọng Đạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *