KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phản ứng gây sốc của Deku trước thảm kịch ở UA và tình trạng của Bakugo

Rate this post

Độc kém chất lượng kì vọng với tương đối thở dồn dập cho My Hero Academia chương 367 làm cho biết phản ứng của Deku trước tình trạng kinh khủng của UA và những nhân vật ủng hộ, ko giống nhau là tình trạng ngày nay của Bakugo. Mặc dù chương này ko gây thất vọng, nhưng mangaka Horikoshi đã loại bỏ yếu tố “Deku hoang dại” nhưng mỗi cá nhân mong đợi một cách đáng ngạc nhiên.

trái lại, My Hero Academia Chương 367 tập trung nhiều ko chỉ thế nữa vào sự trưởng thành và cứng cáp của Izuku và suy nghĩ ngày nay của anh ấy khác như thế nào đối với lần sau hết anh ấy vượt qua đoạn đường với Shigaraki. Nó cũng minh họa tác động của những người sử dụng OFA trước đây đối với nhân vật chính và việc anh ta tiếp tục thần tượng All Might.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa phần tiết lộ cho chương 367 của My Hero Academia.


My Hero Academia chap 367 spoilers và người chơi dạng quét thô cho biết sự kiểm soát của Deku đối với cơn thịnh nộ của anh ta và việc anh ta tìm kiếm Shigaraki bên phía trong AFO

Lối vào của Deku trong chương 366 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Lối vào của Deku trong chương 366 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Theo spoilers, My Hero Academia chương 367 mang tiêu đề Deku Vs AFO. Chương này mở đầu với một đoạn hồi ức của Deku gặp những tàu bay phản lực của Mỹ bên trên đại dương. những phi công thông tin với anh ta rằng vì Star và Stripe tin tưởng vào người kế nhiệm All Might, bọn họ quyết định làm điều tương tự. Vì bọn họ đã vi phạm mệnh lệnh của tớ lúc ở lại Nhật người chơi dạng, bọn họ đã chệch hướng khỏi việc canh gác UA và quyết định cho Deku đi nhờ.

Trở lại ngày nay, Mirio rất vui lúc thấy Deku, người đã đưa Shigaraki bay với một cú Smash khác. AFO / Shigaraki lưu ý rằng cậu tí xíu ko chỉ là trở thành mạnh mẽ và uy lực hơn kể từ lần sau hết bọn họ tranh đấu nhưng còn đang mô phỏng Người sử dụng thứ ba của OFA. Deku mở đầu xin lỗi vì đã tới muộn lúc sau hết anh ấy cũng phải đương đầu với tình trạng của mỗi cá nhân xung quanh. Anh ấy bị sốc lúc nhìn thấy thân thể của Katsuki và thậm chí còn ko chỉ thế nữa sau lúc anh ấy ghi chú lá bài All Might ko tính mình.

Chương 367 kẻ phá hoại (Hình ảnh qua Shonen Paradise / Discord)
Chương 367 kẻ phá hoại (Hình ảnh qua Shonen Paradise / Discord)

Với nỗi kinh hoàng càng ngày càng tăng, Izuku đăng ký những thân thể bị thương của Tamaki, Nejire và Mirko. Shigaraki / AFO chế nhạo anh ta bởi phương pháp hỏi anh ta sẽ đưa ra lý do nào và liệu anh ta mang đổ lỗi cho Toga vì sự chậm rãi trễ của anh ta hay ko. Như mỗi cá nhân mong đợi, anh ta mở đầu mất kiểm soát đối với người chơi dạng thân và những điều kỳ quặc của tớ, với Blackwhip quấn quanh anh ta như roi. song, Mirio giữ được anh ta và đảm bảo với anh ta rằng mỗi cá nhân đều ổn và Edgeshot đang sửa chữa thân thể của Bakugo.

#MHASpoilers # MHA367 // tôi thực sự thích điều này, deku SỬ DỤNG cơn tức giận của tớ và kiểm soát nó một cách cực tốt sẽ hỗ trợ anh ta thay vì để shigaraki lợi dụng nó như trong trận chiến trước https://t.co/5AdvaUZpWY

Shigaraki / AFO chế nhạo rằng những lời của Mirio chỉ là lời nói suông, nhưng Deku nhớ lại All Might đã luôn luôn tin rằng nhiệm vụ của một nhân vật là biến lòng sùng đạo sai trái thành sự thực. Anh cũng nhớ Daigoro Banjo đã nói với anh rằng hãy kiểm soát trái tim của tớ. Nhân vật chính mang mái tóc xanh lục lấy lại được chút quyền kiểm soát và tập trung vào nhiệm vụ trước mắt, nói rằng anh ta sẽ xin lỗi sau lúc đã thành công. Với những dấu vết của OFA xuất hiện sau sống lưng anh ta, Deku quấn Blackwhip quanh người như một dòng khăn và hỏi nhân vật phản diện liệu Shigaraki mang còn ở đó ko.


Quan sát

Deku trong chiến tranh PLF (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Deku trong chiến tranh PLF (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Phản ứng của Deku trước tình trạng khó khăn của Katsuki, trong lúc vẫn còn đó khá bất ổn, đã được thuần hóa hơn nhiều My Hero Academia Chương 367. Điều này ko chỉ là là do sự đảm bảo của Mirio hay sự trưởng thành và cứng cáp thế hệ của cậu tí xíu nhưng còn là do véc tơ vận tốc tức thời của Horikoshi. Mangaka chỉ dành ba trang cho toàn bộ cảnh Deku nhận ra tình huống, xử lý và phản ứng với nó.

Những ngày cảnh giác của Deku (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Những ngày cảnh giác của Deku (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

song, người ta rất mang thể tranh luận rằng Deku đã ko hiểu nhiều được thực tế quá nhiều như ngày nay anh ta đã ngăn nắp nó. Đây là một dấu hiệu cho biết sự trưởng thành và cứng cáp của anh ấy sau thời kì ngắn ngủi của anh ấy với tư cách là một người cảnh giác, nhưng nó cũng phản ánh tác động của Người sử dụng OFA đối với anh ấy. Anh ấy đã học cách ưu tiên nhiệm vụ của tớ hơn là nỗi buồn cá thể đối với bởi hữu và người cố vấn của tớ, một đặc điểm nhưng anh ấy rất thiếu trong trận chiến tranh PLF.

Dấu tích của một cho tất cả (Hình ảnh qua Studio Bones)
dấu vết của một cho tất cả (Hình ảnh qua Studio Bones)

Một điểm lưu ý khác là thiếu Yoichi trong số những dấu vết xuất hiện phía sau Deku trong My Hero Academia Chương 367. Trong lúc người chơi dạng quét thô tương đối ko rõ rệt, cả Người sử dụng trước tiên và Người rất mang thể ko xuất hiện phía sau Izuku ở trang sau hết. Trong lúc Toshinori mang nhẽ vắng mặt vì anh ấy vẫn còn đó sống, Yoichi rất mang thể ko muốn đương đầu với anh trai của tớ trong lúc anh ấy vẫn chiếm giữ thân thể của người nhưng anh ấy coi là một đứa trẻ.

Deku vẫn muốn cứu Tenko (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Deku vẫn muốn cứu Tenko (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Nhắc tới lũ trẻ, Deku lưu ý tới lá bài All Might nằm ko tính Katsuki, mang vẻ như đang nhớ ý nghĩa của chính nó. Điều này còn mang nhẽ làm tăng cường thêm sự đau buồn của anh ta và cảm giác tội lỗi xoành xoạch ngày nay của anh ta do phức tạp về vị phúc tinh của anh ta. Hơn nữa, điều này còn được chứng minh trong My Hero Academia chương 367 lúc anh hỏi Shigaraki / AFO về Tomura, mang tài năng vẫn muốn cứu cậu tí xíu nhưng anh đã thấy trong trận chiến tranh PLF.


biến đổi vì Aratrika Baidya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *