KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Pháp luật Plus – thời trang và năng động tóc gắn liền với cuộc sống thường ngày, hướng đi cho những người tạo mẫu tóc việt phái nam phái nam

Rate this post

Thời trang tóc gắn liền với cuộc sống, hướng đi cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam

Tiếp nối chương trình Hairshow Sắc màu sắc bí mật, hội thảo huấn luyện thời trang và năng động tóc Look & Learn vừa ra mắt với sự tham dự của hơn 50 người tạo mẫu tóc bên trên cả nước tới để tìm hiểu về xu thế tóc thế hệ.

Mỗi năm, Framesi đều tìm hiểu xu thế thời trang và năng động của trái đất thông qua Tuần lễ thời trang và năng động Milan, Ý. Và từ đây, Framesi sẽ đưa ra những dự đoán của tôi về phong thái thời trang và năng động nói chung cũng như xu thế tóc nói riêng rất mang thể trở thành xu thế trong năm tới. Và thông qua Sắc màu sắc bí mật, Framesi cũng đã cập nhật cho những người tạo mẫu tóc việt phái nam phái nam 4 bộ sưu tập chủ đề cho năm 2022, đó là Next (tiếp theo sau), Onlife (cuộc sống thường ngày ảo), Flex (linh động) và Trust (linh động). Sự tin tưởng).

Thời trang tóc gắn liền với cuộc đời, hướng đi cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam Ảnh 1

thời trang và năng động tóc gắn liền với cuộc sống thường ngày.

Tiếp tục được dẫn dắt do nhị chuyên gia, nhị kỹ thuật viên Thạc sĩ Quốc tế của Framesi là Eugene Cheong Tick Chee và Jiro Okabe, trong workshop lần này, những người tạo mẫu tóc đã sở hữu loại nhìn rõ nét hơn về những phong thái. Cách thời trang và năng động đang và được xem là xu thế vào năm 2022.

điểm vượt trội của workshop lần này, ko thể ko kể tới phần thực hiện và hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ từ nhị chuyên gia quốc tế. Với 2 chân dài đại diện cho phong thái Onlife và linh động, Eugene Cheong và Jiro Okabe đã mang phần thực hiện vô cùng tỉ mỉ từ tẩy, nhuộm, cắt và tạo mẫu, đưa tới cho những người tạo mẫu việt phái nam phái nam những thông tin vô cùng thú vị về cả sản phẩm và những kỹ thuật, technology tiền tiến nhất.

Thời trang tóc gắn liền với cuộc đời, hướng đi cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam Ảnh 2

Sáng tạo thời trang và năng động đang và được xem là xu thế trong năm 2022.

Với chương trình Hairshow Sắc màu sắc kì bí và workshop Nhìn & Học, Intermak cũng mang nhu yếu rất mang thể truyền tải những thông điệp về thời trang và năng động tóc dành riêng cho mỗi cá nhân tới nhiều người tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, từ đó sáng tạo ra những phong thái riêng. Tóc lạ mắt và tin cậy cho những Fan Hâm mộ thời trang và năng động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *