KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phát trực tuyến thông tin cụ thể cho mỗi khu vực

Rate this post

Tatsuya Endo Spy x Family sẽ sớm quay trở lại vào mùa phim hoạt hình mùa thu năm 2022, với độc kém chất lượng phấn chấn được thấy gia đình Forger hoạt động một lần nữa. Anime đã công chiếu Phần một vào tháng 4 năm 2022, kéo dãn tới cuối tháng 6 năm 2022. Với việc Phần 2 của anime sẽ khởi chiếu vào tháng 10, độc kém chất lượng ko thể kì vọng để biết lúc nào chúng ta hoàn toàn với thể xem tập tiếp sau.

Spy x Family trở thành phổ thông ngay tức thời sau lúc sinh sản, khiến cho cho độc kém chất lượng yêu mến Forgers. Trong lúc, cho tới nay, anime tập trung vào ba nhân vật chính là Loid, Yor và Anya Forger, thì vị cận thần thứ nhị sẽ trình làng cho chúng ta một member gia đình tư chân thế hệ, người sẽ khá thú vị lúc xem. Vì vậy, hãy xem cụ thể phát trực tuyến cho Spy x Family.


Spy x Family ngày sinh sản phần 2 và cụ thể phát trực tuyến

The Forgers (Hình ảnh qua Wit Studio)
The Forgers (Hình ảnh qua Wit Studio)

Spy x Family phần 2 sẽ được sinh sản vào Thứ Bảy, ngày một tháng 10 năm 2022, lúc 11 giờ tối theo giờ JST, bên trên TV Tokyo, TV Osaka, TV Hokkaido, TV Shizuoka, TV Aichi, TV Setouchi và TVQ Kyushu.

Anime sẽ với được sẵn để phát trực tuyến bên trên Crunchyroll và Hulu ở Bắc Mỹ. Trong lúc đó, ở Đông phái mạnh Á, anime đã được cấp phép do Muse Communications, người sẽ phát trực tuyến anime bên trên những kênh YouTube chính và khu vực của chúng ta. Ngoài ra, anime cũng sẽ với được sẵn để xem bên trên Netflix, Disney +, iQIYI, Bilibili và những dịch vụ phát trực tuyến khác trong khu vực.

Phần một của anime hoàn toàn với thể được xem bên trên những trang web phát trực tuyến nói bên trên.

Yor và Anya Forger (Hình ảnh qua Wit Studio)
Yor và Anya Forger (Hình ảnh qua Wit Studio)

Spy x Family tập 13 hoặc phần 2 tập một sẽ với được vào những sườn giờ quốc tế sau vào trong ngày một/10:

  • Giờ ban ngày thăng bình Dương: 7 giờ sáng theo giờ PDT
  • Giờ ban ngày miền trung bộ: 9 giờ sáng theo giờ CDT
  • Giờ ban ngày miền Đông: 10 giờ sáng EDT
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh: 3 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 7:30 tối IST
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 4 giờ chiều CEST
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 11:30 tối ACDT
  • Giờ Philippines: 10 giờ tối PHT

Những gì mong đợi từ Spy x Family phần 2?

Loid Forger bắt tội phạm (Ảnh qua Wit Studio)
Loid Forger bắt tội phạm (Ảnh qua Wit Studio)

Phần 2 của Spy x Family sẽ đưa ra một mối đe dọa thế hệ cho Ostania, vì Loid Forger được giao nhiệm vụ ngăn chặn một cuộc tiến công khủng bố khác của phiến quân. Những kẻ khủng bố được thiết lập để sử dụng một nhóm chó để thực hiện những cuộc tiến công bình bom của chúng. lúc một trong những con chó này trốn thoát, Anya nhận ra rằng con chó hoàn toàn với thể nhìn thấy tương lai và dự đoán phụ vương cô sẽ bị làm thịt như thế nào trong vụ nổ bom.

Vì vậy, trong nỗ lực đổi khác tương lai và cứu phụ vương cô và trái đất, Anya dự kiến hợp tác với chú chó để thử phá bom trước lúc phụ vương cô tới được vị trí.

Anya Forger khi tìm hiểu thêm về quả bom (Hình ảnh qua Wit Studio)
Anya Forger lúc tìm hiểu thêm về quả bom (Hình ảnh qua Wit Studio)

Trong lúc đó, theo lệnh của Handler, Loid phải đi tìm kiếm quả bom và tháo gỡ nó. Ở những nơi khác, chúng ta sẽ thấy Yor điên cuồng tìm kiếm con gái của tôi trong thành phố, người đã biến mất trong nhiệm vụ của riêng mình.

Liệu Anya hoàn toàn với thể cứu phụ vương mình và giúp ông gỡ bom? Làm thế nào con chó hoàn toàn với thể báo trước tương lai? Con chó với phải là nạn nhân của thí nghiệm trong phòng thí nghiệm ko?

Bond, khi anh ấy gặp Anya lần đầu tiên (Ảnh qua Wit Studio)
Bond, lúc anh ấy gặp Anya lần trước tiên (Ảnh qua Wit Studio)

nhà hàng chúng tôi sẽ phải đợi cho tới lúc nhà hàng chúng tôi biết được câu replay cho tất cả những câu hỏi của tôi. đỏ may mắn thay, thời kì kì vọng ko lâu quá vì anime sẽ được khởi chiếu vào thứ Bảy tuần này.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *