KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phi cơ đồ chơi của Mikey gây ra thảm kịch xuyên thời kì

Rate this post

độc giả của Tokyo Revengers manga đã nhận được được rất nhiều tiết lộ gây sốc trong vài chương sau hết được xuất người chơi dạng bởi vì Ken Wakui. ko chỉ là tính danh của người nhảy thời kì thứ nhì bí hiểm được tiết lộ, nhưng mà chúng ta còn tồn tại chiếc nhìn thoáng qua về dòng thời kì lúc đầu nhưng mà Shinichiro đã liều mình để đổi khác. những event trong dòng thời kì nói bên trên tồi tệ hơn nhiều đối với những gì nhưng mà những người theo dõi manga rất mang thể tưởng tượng.

Giữa tất cả những thảm kịch, độc giả rất mang thể phát hình thành một vật thể đã biến thành quan yếu của tình tiết Tokyo Revengers, Đồ chơi Concord của Mikey. chiếc phi cơ đồ chơi kín kẽ này là nguyên nhân của một số trong những event tồi tệ nhất trong manga, cả trong nguyên tác và dòng thời kì chính của bộ truyện. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về vấn đề này và ý nghĩa của chính nó đối với tương lai của nhượng quyền thương nghiệp.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang nội dung tiết lộ về manga Tokyo Revengers.


Mikey’s Dark Impulses và tai nạn thảm khốc trong Tokyo Revengers cả nhì đều được liên kết với phi cơ đồ chơi của anh ấy

Đồ chơi đã tác động tới cuộc sống đời thường của Mikey như thế nào?

Senju phá vỡ máy bay của Mikey (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha) Khoảnh khắc Xung kích đen tối của Mikey bắt đầu (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Senju phá vỡ phi cơ của Mikey (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha) Khoảnh khắc Xung đột đen tối của Mikey khởi đầu (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Lần trước tiên Shop chúng tôi nhìn thấy chiếc phi cơ đồ chơi được đề cập trong Tokyo Revengers manga là thời khắc chúng ta tò mò ra cách nhưng mà những Xung kích Hắc ám của Mikey được sinh ra như thế nào. Cậu tí xíu xíu đã dành cả tháng để phân phối chiếc phi cơ đồ chơi với sự giúp sức của Shinichiro trước lúc mô hình được hoàn thành. Đó là nguồn tự hào to nhất của anh ấy, và anh ấy cấm ngay cả những người người chơi thân nhất của tớ chạm vào nó vì sợ chúng ta sẽ phá vỡ nó.

Senju, lúc đó vẫn tồn tại là một đứa trẻ thế hệ biết đi, đã ko để ý tới lời cảnh báo của Mikey và quyết định chơi với chiếc phi cơ. thực rủi ro, cô đã vấp và làm rơi phi cơ, khiến cho cho nó bị hỏng ko thể sửa chữa được. lúc thủ lĩnh tương lai của Toman biết được điều này, Senju đã nói láo và đổ lỗi cho Sanzu vì hành động của cô, khiến cho cho Mikey bị bắn và gây tổn thương nghiêm trọng cho khuôn mặt của người chơi mình.

Sanzu sau đó đã tiết lộ trong manga rằng hành động của Senju ko hơn gì một nguyên nhân kích hoạt cho Cơn xung huyết đen tối của Mikey thức tỉnh. Nhiều độc giả giảng giải vụ việc tiết lộ mối tương tác thâm thúy hơn của phi cơ với Manjiro đối với suy nghĩ lúc đầu, một giả thuyết đã được xác nhận sâu hơn về câu chuyện.

Tôi đã đăng ký cho những đứa trẻ trong những băng nhóm đấu tranh ko vì tổn thương ý thức vì một mặt hàng chơi bởi nhựa thuần tuý. Mikey ở trạng thái thực vật đang đột phá https://t.co/RTZ7gjBLFw

Đồ chơi đã xuất hiện một lần nữa trong Tokyo Revengers Chương 269. Trong chương thế hệ nhất này, độc giả sau hết đã được ra mắt về những event của dòng thời kì gốc, nhiều năm trước lúc Shinichiro phát hình thành năng lực du hành thời kì của tớ. Nó được tiết lộ rằng đồ chơi là một món vàng nhưng mà Mikey nhận được từ Shinichiro. Đáng buồn thay, trong dòng thời kì này, chiếc phi cơ còn gây ra nhiều thiệt hại hơn.

Một tháng sau lúc nhận được mô hình, Mikey đã hoàn thành nó và mời bởi hữu tới chơi cùng. Trong lúc chơi, tí xíu xíu trai bị trượt chân té cầu thang, đập đầu vào trạng thái hôn mê. Do bộ não bị tổn thương, Manjiro trở thành ko phản ứng, ko thể rỉ tai, vận chuyển hoặc tương tác với trái đất xung quanh.


Ý nghĩa của đồ chơi là gì?

TR 269 ⌫Trong OG TL, chính Mikey là kẻ đã phân phối ra sản phẩm chơi phi cơ khiến cho cho anh ấy mất một tháng, và tới thời khắc nhưng mà Shin nhảy vọt (?) Thì chính anh ấy là kẻ đã phân phối ra nó. Để làm chiếc gi? Để Mikey ko bị té cầu thang lần nữa và trong tình trạng nguy kịch? 😭 #tokyorevengers #tokyorevengers269 # tr269 https://t.co/tLcq0vEI3s

Sau event của Tokyo Revengers chương 269, tầm quan yếu của mô hình Concord là một thực tế ko thể ko đồng ý. mỗi dòng thời kì nhịn nhường như đều gắn liền với đồ chơi của Mikey, cho dù đó là nguyên nhân gây ra tai nạn của anh ta hay là nguyên nhân kích hoạt cho Cơn xung huyết đen tối của anh ta thức tỉnh. Bộ truyện tranh vẫn phải giảng giải lý do vì sao sản phẩm chơi đơn thuần và giản dị này lại quan yếu như vậy đối với câu chuyện của Manjiro, điều này khiến cho cho độc giả khởi đầu suy đoán.

những event của cả nhì dòng thời kì nhưng mà chúng ta đã thấy trong truyện vô cùng ko giống nhau, với mối tương tác duy nhất giữa nhì người là Shinichiro tặng Mikey sản phẩm chơi. Trong dòng thời kì trước tiên, Shinichiro đã bắt Mikey phân phối phi cơ một mình, khiến cho cho cậu tí xíu xíu khởi đầu gắn bó với nó. Trong dòng thời kì bị đổi khác, Shinichiro đã phân phối đồ chơi để tách Mikey ra khỏi nó, một thứ sau hết đã ko hoạt động.

Khoảnh khắc Xung kích đen tối của Mikey bắt đầu (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Khoảnh khắc Xung đột đen tối của Mikey khởi đầu (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Đáng buồn thay, mang vẻ như bất kể Mikey hay Shinichiro làm chiếc gi, ko tồn tại cách nào để ngăn chiếc phi cơ trở thành nguyên nhân của những thảm kịch to nhất trong loạt phim. Cách duy nhất để ngăn chặn những event đã xảy ra trong Tokyo Revengers manga được xem là để Shinichiro ko tậu phi cơ, mặc dù anh ấy rất mang thể đã thử điều đó trước đó trong một lần nhảy vọt thời kì của tớ.

Tại thời khắc này, sự can thiệp từ bên phía ngoài rất mang thể là cách duy nhất để ngăn những event bi thảm đã được thể hiện trong manga ko ra mắt. đỏ may mắn thay cho Mikey và Shinichiro, mang một người khác rất mang thể ngăn cản việc tậu sản phẩm chơi này. độc giả đã tự hỏi vì sao Takemichi lại được ban cho sức mạnh để du hành ngược thời kì trong ko ít năm như vậy và liệu đây rất mang thể là lý do đằng sau nó.

Takemichi là kẻ duy nhất rất mang thể ngăn Shinichiro nhìn thấy sản phẩm chơi được trưng bày, cứu anh và Mikey một cách cực tốt. Nếu sản phẩm chơi bị nockout bỏ trọn vẹn khỏi câu chuyện của gia đình Sano, cả nhì bởi hữu đều sở hữu thể được cứu và những Xung kích Hắc ám tiêu thụ Mikey ở ngày nay sẽ ko bao giờ được kích hoạt.


Suy nghĩ sau hết

Món đồ chơi bị vỡ như đã thấy trong Tokyo Revengers (hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
sản phẩm chơi bị vỡ như đã thấy trong Tokyo Revengers (hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

lúc nhưng mà Tokyo Revengers manga khởi đầu, ko người nào mong đợi một chiếc phi cơ vào tầm quan trọng quan yếu trong tình tiết của nhượng quyền thương nghiệp như nó đã được tiết lộ. Mikey’s Concord nhịn nhường như mang mối tương tác nghiêm nhặt với số phận của cậu tí xíu xíu, vì nó được xem là động lực xúc tiến những thảm kịch xảy ra trong cuộc đời cậu. Tại thời khắc này trong nhượng quyền thương nghiệp, mang vẻ như đồ chơi sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong tương lai.

Loại bỏ sản phẩm chơi trước lúc Shinichiro hoặc Mikey bắt gặp mang vẻ như là tậu lựa duy nhất còn lại để cứu bởi hữu nhà Sano. Đây rất mang thể là lý do để Takemichi mang được sức mạnh của tớ, mặc dù vẫn tồn tại suy đoán vào thời khắc này. Chúng ta sẽ phải đợi những đoạn hồi ức của dòng thời kì lúc đầu để tiếp tục trong Tokyo Revengers chương 270 để xem câu chuyện đang hướng tới đâu.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *