KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phiên phiên bản trước tiên của anime Chainsaw Man với chủ đề mở đầu và 12 bài hát chủ đề kết thúc từ những nghệ sĩ nổi tiếng

Rate this post

Sáng sớm thứ nhì, Chainsaw Man cho tới nay, nhóm chuyển thể anime đã sinh sản đoạn trailer thứ ba cho bộ truyện, chủ yếu với những hero của Đội đặc nhiệm Tokyo 4. độc kém chất lượng đã vô cùng ngạc nhiên trước đoạn trailer thế hệ nhất và quality hoạt hình của bộ phim truyền hình chuyển thể này nhịn nhường như được tiến công giá cao.

song, thông tin khác liên quan tới Chainsaw Man Phiên tòa trước tiên của anime cũng đã cuốn hút được sự ưa chuộng của độc kém chất lượng. cùng theo với sự ra mắt của trailer, người ta đã tiết lộ rằng phần trước tiên của loạt phim sẽ sở hữu được 12 chủ đề kết thúc ko giống nhau, hoàn toàn với thể là một chủ đề cho mỗi tập.

cũng rất được thông tin với thú vui của độc kém chất lượng khắp nơi là chủ đề mở đầu của bộ truyện, sẽ giống nhau cho mỗi tập của phiên tòa trước tiên.

Hãy tuân theo lúc bài viết này được chia nhỏ tổng thể Chainsaw Man’s mở đầu số ít và nhiều chủ đề kết thúc.


Chainsaw Man anime phá vỡ truyền thống bởi phương pháp với những chủ đề kết thúc lạ mắt cho mỗi tập

Chainsaw Man’s chủ đề mở đầu và kết thúc

Trong lúc với những tin tức khác được công bố cùng theo với những tin tức thế hệ nhất Chainsaw Man đoạn trình làng ra mắt vào thứ nhì, trọng tâm chính của độc kém chất lượng cho tới nay là chủ đề mở đầu và kết thúc của loạt phim.

Nhiều người tụng ca cách tiếp cận lạ mắt nhưng nhóm chuyển thể đang thực hiện lúc nói tới chủ đề kết thúc của bọn họ, với 12 bài hát ko giống nhau được liệt kê từ trang web chính thức của bộ truyện.

Chủ đề mở đầu được đặt là “KICK BACK” của Kenshi Yonezu. độc kém chất lượng anime hoàn toàn với thể biết Yonezu từ tác phẩm của anh ấy cho bộ truyện nổi tiếng My Hero AcademiaSangatsu no Lion loạt. Đối với phần trước, Yonezu đã viết phần mở đầu trước tiên của phần thứ nhì, và phần sau, anh ấy chịu trách nhiệm về chủ đề kết thúc thứ ba của bộ truyện.

Mặc dù chủ đề mở đầu là số ít, nhưng với vẻ như chủ đề kết thúc của phiên tòa trước tiên sẽ biến đổi cho mỗi tập dựa bên trên số lượng đã được công bố. Theo trật tự thời kì bên trên trang web chính thức của bộ truyện, chủ đề kết thúc như sau:

 1. “All Kinds of Kisses” của Ano
 2. “Fight Song” của Eve
 3. “Deep Down” của Aimer
 4. “Rendezvous” của Kanaria
 5. “In the Backroom” của Syudou
 6. “Bạo lực” của Queen Bee
 7. “thời kì còn lại” của Zutomayo
 8. “loại chết trước tiên” của TK từ Ling Tosite Sigure
 9. “Tablet” của TOOBOE
 10. “CHAINSAW BLOOD” của Vaundy
 11. “DOGLAND” của NGƯỜI một
 12. “Lưỡi dao dài 200 triệu centimet” của Maximum The HORMONE

CSM với TWELVE những chủ đề kết thúc ko giống nhau, một chủ đề cho mỗi tập, thực là rồ dại. Mappa đang đặt tiêu chuẩn chỉnh cao hơn cho những tựa game to trong tương lai

độc kém chất lượng anime hoàn toàn với thể sẽ nhận ra một trong những tên nghệ sĩ này như đã thấy ở bên trên. Ví dụ, Ano được biết tới nhiều nhất trong trái đất anime lúc trình diễn chủ đề kết thúc cho Tiger & Bunny Mùa 2.

Eve, trong lúc đó, được biết tới nhiều nhất với bài hát “Kaikai Kitan”, được sử dụng làm nhạc nền trước tiên cho Jujutsu Kaisen loạt phim hoạt hình.

Aimer được biết tới nhiều nhất lúc hát bài hát chủ đề mở đầu cho Kẻ làm thịt quỷ Khu vui chơi tiêu khiển vòng cung. Kanaria, trong lúc đó, được biết tới nhiều nhất bên phía ngoài ngành công nghiệp anime với đĩa đơn “KING” của bọn họ, đã cuốn hút được rất nhiều sự xem xét và thành công từ những nghệ sĩ khác cover bài hát.

Nổi tiếng nhất về công việc của bọn họ bên trên Tsukimichi -Moonlit Fantasy- là syudou, người đã hát chủ đề mở đầu của series “Gamble.”

Ong chúa sẽ được biết tới với công việc của bọn họ về Tokyo Ghoul: lạiDororo (2019), nơi bọn họ trình diễn những chủ đề kết thúc và mở đầu tương ứng. Tín dụng âm nhạc duy nhất khác của Zutomayo trong ngành công nghiệp anime là trình diễn bài hát chủ đề cho Trôi về nhà bộ phim truyền hình.

Trong lúc đó, TK từ Ling Tosite Sigure, kiên cố được biết tới nhiều nhất vì đã thực hiện Tokyo Ghoul Chủ đề mở đầu trước tiên của anime, “làm sáng tỏ”.

CSM với một chủ đề kết thúc ko giống nhau cho mỗi tập làm tôi nhớ tới arc Bleach, nơi mỗi vài tập, một Đội trưởng khác sẽ sở hữu được chủ đề kết thúc lúc Houki Boshi của Younha thủ vai twitter.com/animetv_jp/sta…

Tín dụng duy nhất được biết tới ngày nay của TOOBOE dành riêng cho ngành công nghiệp anime là trái đất đã nói ở bên trên của bọn họ dành riêng cho Chainsaw Man. Vaundy, trong lúc đó, được biết tới nhiều nhất với việc viết và trình diễn phần mở màn thứ nhì cho Xếp hạng những vị vua.

NGƯỜI một nhịn nhường như sẽ ra mắt trong ngành công nghiệp anime với Chainsaw Man hoạt động, trong lúc Maximum HORMONE hoàn toàn với thể được biết tới nhiều nhất vì đã thực hiện phần mở thứ nhì cho Cuốn sổ tử thần phim hoạt hình.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Chainsaw Man tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *