KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phim ‘Broker’ từng gây sốt tại Cannes đã đặt lịch chiếu tại việt nam giới nam giới

Rate this post

Nhà phát triển CJ Entertainment vừa tung ra poster và trailer thế hệ nhất của bộ phim truyền hình Người môi giới (Tiêu đề tiếng việt nam giới: Người môi giới), và ấn định ngày phát triển tại việt nam giới nam giới là 24/6. Người môi giới là một trong những tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc tranh giải tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75. Dù chưa chính thức công chiếu nhưng phim đã được 171 quốc gia và vùng lãnh thổ sắm phiên bản quyền phát triển. Điều này ko khó hiểu lúc cảm giác Người môi giới tạo ra tại LHP Cannes năm nay là vô cùng to.

Phim 'Broker' từng gây sốt tại Cannes sắp xếp lịch chiếu tại Việt Nam - ảnh 1

Poster thế hệ nhất của phim Người môi giới

Sau buổi ra mắt tại Cannes, Người môi giới đã nhận được được sự hoan nghênh nồng hậu kéo dãn 12 phút. những nhà phê bình phim quốc tế và hội đồng giám khảo cũng để dành riêng cho bộ phim truyền hình nhiều lời khen mang cánh. khác lạ, Người môi giới đã giúp nam giới diễn viên Song Kang Ho đoạt giải nam giới diễn viên chính giỏi nhất, một vinh dự chưa từng mang lúc anh là nam giới diễn viên Hàn Quốc trước tiên thành công ở hạng mục này.

Người môi giới kể về hành trình tìm kiếm một gia đình thế hệ của Woo Sung – một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ lại trong “dòng hộp trẻ con”. Tưởng rằng bà mẹ trẻ đã đi vắng như mỗi lúc, nhị “kẻ môi giới” Sang Hyun (Song Kang Ho) và Dong Soo (Gang Dong Won) đã lén lút đưa Woo Sung đi tìm kiếm con. Gia đình khá giả thế hệ thu tiền “cò” từ đó. mỗi chuyện trở thành phức tạp lúc mẹ ruột của Woo Sung là So Young (IU) trở về và phát xuất hiện sự việc. Dù bán tín bán nghi, So Young vẫn quyết định tham dự vào một chuyến du hành kỳ lạ để tìm kiếm một gia đình thế hệ cho chính đứa con của tớ.

Phim 'Broker' từng gây sốt tại Cannes sắp xếp lịch chiếu tại Việt Nam - Ảnh 2

Song Kang Ho vừa được vinh danh là nam giới diễn viên chính giỏi nhất tại Cannes 2022 cho vai diễn Sang Hyun trong Người môi giới

Phim 'Broker' từng gây sốt tại Cannes sắp xếp lịch chiếu tại Việt Nam - ảnh 3

Phim kể về hành trình kỳ lạ đi tìm kiếm gia đình thế hệ của cậu ốm xíu Woo Sung bị bỏ rơi

Trailer của phim vừa được tung ra đã cuốn hút rất nhiều sự sử dụng rộng rãi của độc giả. Tại vì, Người môi giới mang góc khai thác rất rất dị, với câu chuyện về dòng hộp mang thực nhưng ít người biết. Dù làm phim cho Hàn Quốc nhưng đạo diễn Kore-eda Hirokazu vẫn thể hiện sự nhất quán trong phong thái nghệ thuật của tớ. Xuyên suốt trailer là một bầu ko gian u buồn nhưng luôn luôn tràn trề hy vọng. những nhân vật “người quốc tế” cùng nhau trải qua những giây phút váy ấm bên gia đình.

\N

Phim 'Broker' từng gây sốt tại Cannes sắp xếp lịch chiếu tại Việt Nam - ảnh 4

Phim của Kore-eda Hirokazu luôn luôn miêu tả những gia đình “ko tầm thường”

Phim 'Người môi giới' từng gây sốt tại Cannes sắp xếp lịch chiếu tại Việt Nam - Ảnh 5

ngôi sao sáng Kpop IU gây tò mò lúc vào vai một bà mẹ trẻ nghèo trong Người môi giới

Người môi giới là tác phẩm thứ 8 của đạo diễn Nhật phiên bản Kore-eda Hirokazu được tậu tham dự LHP Cannes. Anh là một người kỳ cựu với dòng phim thực tế xã hội, từng đoạt giải Cành cọ vàng với Người bán hàng tại Cannes 2018. Đạo diễn Kore-eda san sẻ: “Trở lại Cannes sau 4 năm, tôi muốn nhân thời cơ này để suy ngẫm về ý nghĩa của việc tiếp tục làm phim và đưa chúng ra trái đất vào thời khắc nhưng trái đất mang tương đối nhiều xáo trộn sau đại dịch ”.

Phim 'Broker' từng gây sốt tại Cannes sắp xếp lịch chiếu tại Việt Nam - ảnh 6

Câu chuyện về dòng hộp em ốm xíu được lấy cảm hứng từ là một câu chuyện mang thực ở Hàn Quốc

Ngoài tên của bảo lãnh là Kore-eda Hirokazu, Người môi giới Nó còn được rất nhiều người mong đợi lúc quy tụ dàn sao hàng đầu làng điện ảnh Hàn Quốc như: Song Kang Ho, Gang Dong Woon, IU, Bae Doo Na, Lee Joo Young…. Người môi giới (Người môi giới) sẽ chính thức ra mắt người theo dõi việt nam giới nam giới vào trong ngày 24/6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *