KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phó chủ toạ Tổng LĐLĐ việt nam giới nam giới thăm, chúc mừng Báo Lao động Thủ đô

Rate this post

Báo chí và kinh doanh là mối quan hệ cùng sinh nhà hàng chúng tôi viết vì sự hiến đâng
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm, chúc mừng Báo Lao động Thủ đô
Phó chủ toạ Tổng LĐLĐ việt nam giới nam giới Phan Văn Anh tặng hoa chúc mừng báo Lao động Thủ đô nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mệnh việt nam giới nam giới.

Phát biểu tại buổi họp mặt và chúc mừng báo, Phó chủ toạ Tổng LĐLĐ việt nam giới nam giới Phan Văn Anh phân bua vui mừng trước sự phát triển của báo Lao động Thủ đô.

“cùng theo với sự phát triển của báo chí cả nước nói chung, tôi rất tuyệt hảo với sự phát triển của báo Lao động Thủ đô. Báo Lao động Thủ đô hiện là một trong nhì tờ báo của tổ chức Công đoàn, đại diện cho khẩu ca của đoàn viên, người lao động, cán bộ, công viên chức chức lao động cả nước, nhất là trong thời kì bùng phát dịch Covid-19, Báo đã tăng cường tuyên truyền về đời sống, việc làm của người lao động cũng như công việc phòng, chống dịch của doanh nghiệp và người lao động; những chính sách tương trợ của quốc gia và tổ chức công đoàn những cấp ”, Phó chủ toạ Tổng Liên đoàn Lao động việt nam giới nam giới Phan Văn Anh cho biết thêm thông tin.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm, chúc mừng Báo Lao động Thủ đô
Phó chủ toạ Tổng LĐLĐ việt nam giới nam giới Phan Văn Anh phát biểu tại buổi thăm và chúc mừng báo Lao động Thủ đô.

Theo Phó chủ toạ Tổng LĐLĐ việt nam giới nam giới, nhiều năm qua, tọa đàm, giao lưu trực tuyến đã biến đổi thành tên thương hiệu của báo, giúp đoàn viên, CNVCLĐ hiểu rõ hơn, hiểu rõ hơn về chính sách, pháp luật, quyền và tiện dụng. nghĩa vụ của chính nó. Cũng thông qua tọa đàm trực tuyến, những cấp công đoàn đã kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động, để với những điều chỉnh ưa thích.

Phó chủ toạ Tổng LĐLĐ việt nam giới nam giới với yêu cầu thời kì tới, báo Lao động Thủ đô tăng cường đầu tư trang vũ y phục vụ phóng viên báo chí, tranh thủ những nguồn lực và sự tương trợ từ kinh phí của Tổng LĐ. Liên đoàn Lao động việt nam giới nam giới, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội thông qua cơ chế đặt đơn hàng … nhằm mục đích phục vụ yêu cầu thông tin của người chơi đọc.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm, chúc mừng Báo Lao động Thủ đô
Tổng biến đổi Báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc phát biểu tiếp thu những ý kiến ​​của lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động việt nam giới nam giới

Tiếp thu ý kiến ​​lãnh đạo của Phó chủ toạ Tổng LĐLĐ việt nam giới nam giới Phan Văn Anh, đồng chí Lê Thị Bích Ngọc – Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ TP, Tổng biến đổi Báo Lao động Thủ đô. , trân trọng cảm ơn sự ưa chuộng. Sự ưa chuộng, lãnh đạo, định hướng và tạo điều kiện của Tổng Liên đoàn Lao động việt nam giới nam giới trong suốt thời kì qua đã để tờ báo với được sự phát triển như ngày thời điểm hôm nay.

Đồng chí Lê Thị Bích Ngọc cho biết thêm thông tin, báo Lao động Thủ đô đang bước sang trang thế hệ lúc mở rộng về tổ chức, chuyên sâu hơn về nội dung. Báo ko chỉ với thực hiện tốt tác dụng là cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, khẩu ca của tổ chức Công đoàn và công nhân, viên chức, lao động Thủ đô nhưng còn cam đoan tầm quan trọng, vị trí trong hệ thống. hệ thống báo chí Thủ đô và cả nước, được những cấp, những ngành, chính quyền ghi nhận, tiến công giá cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *