KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phong thái chi tiêu xa hoa của Ivanka Trump

Rate this post

phong thái tiêu sử dụng

Thứ nhì, ngày 13/06/2022, 17:02 (GMT + 7)

Ivanka Trump được công chúng biết tới là ái nữ giới của tỷ phú, cựu Tổng thống Donald Trump. Cô mở đầu sự nghiệp của tớ với tư cách là một người mẫu chân dài, sau đó là kinh doanh năng động và sắp đây là cố vấn cho phụ thân cô tại Nhà Trắng lúc ông còn đương nhiệm. Theo The Richest, công việc kinh doanh đã giúp Ivanka Trump tích lũy được khối tài sản trị giá 300 triệu USD và trở thành một trong những người thừa kế nhiều và phong phú nhất ở Mỹ.

cùng theo với ck, Jared Kushner, cặp đôi chi tiêu khá phóng khoáng cho những thú vui của tớ, từ việc thể hiện niềm say mê nghệ thuật tới xe tương đối và bất động sản.

Bộ sưu tập nghệ thuật

Ivanka Trump sưu tập những tác phẩm nghệ thuật tiên tiến, như được thấy trong những ngôi nhà ko giống nhau. Theo dõi Người giám hộ, Bộ sưu tập của Ivanka mang giá trị lên tới mức 25 triệu USD. những tác phẩm đáng xem xét của cô bao gồm bức tranh lụa đen phối trắng của Nate Lowman mô tả một lỗ đạn, trị giá khoảng 665.000 USD, và một viên kẹo cao su thiên nhiên của Dan Colen, trị giá 578.000 USD. vào năm 2012.

Địa ốc

Sinh ra trong một gia đình nhiều và phong phú, Ivanka Trump to lên trong những ngôi nhà trị giá hàng triệu đô la. cùng theo với việc sở hữu một căn hộ áp mái ở Tháp Trump và một mảnh đất ở Mar-A-Lago, Ivanka đã tậu căn nhà trước tiên của tớ vào năm 2000, cũng chính là một căn hộ áp mái, với giá một,một triệu USD. ĐÔ LA MỸ. Sau lúc kết hôn với Kushner, cô chuyển tới một căn hộ nhì tầng trị giá 3,2 triệu USD ở Manhattan. Cô đã tậu một vi la ở Washington DC trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump và vào năm 2021, cô chi 24 triệu đô la cho một vi la cao cấp hơn ở Miami.

Xe tương đối

Ivanka Trump sở hữu 4 dòng xe sang gồm Dodge Ram, GMC Yukon, Chevrolet Suburban, Mercedes 220 SE Ponton. Trong đó, Dodge Ram trị giá khoảng 34.000-60.000 USD, GMC Yukon trị giá lên tới mức 70.000 USD. dòng xe thích thú của cô là Mercedes 220 SE Ponton được sinh sản vào những năm 1950, ngày nay nó mang giá khoảng 200.000 USD.

Cách sống

Ivanka luôn luôn sống lành mạnh để giữ gìn dáng vẻ vẻ vẻ. Theo dõi Sức khỏe đàn bàIvanka cắt tránh tinh bột sau lần mang thai thứ nhì và tập trung vào những loại thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt với chất to tốt và protein cao. Ivanka thường mở đầu ngày thế hệ với một ly nước chanh và quả mọng. Cựu cố vấn Nhà Trắng cũng thường chạy bộ quanh khu phố, sau đó sử dụng bữa trưa với gà, cá hồi, salad.

Làn gia

Là một nhà xây giới hạn năng động, Ivanka Trump mang gu thẩm mỹ rất tốt và luôn luôn diện những bộ y phục sang trọng và quý phái, đắt tiền. lúc hứa hò hẹn với ck, cô mặc váy của những nhà xây giới hạn như David Koma hay Alessandra Rich. Tại lễ nhậm chức của Tổng thống Trump, Ivanka mặc một dòng váy Ca Sỹ Pha Lê do Carolina Herrera xây giới hạn.

Kỳ nghỉ đắt tiền

Gia đình nhỏ của Ivanka Trump thường đi nghỉ vào mùa hè và những kỳ nghỉ lễ khác lạ. nhiều lúc cô ấy mượn du thuyền của ông Trump hoặc thuê một dòng du thuyền nhỏ hơn tùy tình huống. Ivanka cũng từng trượt tuyết ở Colorado hoặc đi nghỉ bên trên bãi đại dương ở Miami.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *