KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phong thái Hàn Quốc chuẩn chỉnh cho đồng đội năm 2022-xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Tư, ngày 15/06/2022 08:32 AM (GMT + 7)

mọi người đều biết rằng phái mạnh nhi Hàn Quốc luôn luôn là những người mang xúc tiến và xu thế thời trang và năng động.

y phục Sport quý phái, vẻ kiểu dáng đường phố sắc sảo và sự pha trộn giữa trọng thể và giản dị, tất cả cùng tồn tại. luôn luôn là tâm điểm của sự lưu ý, phái mạnh nhi Hàn Quốc biết cách tạo thành vẻ kiểu dáng ăn chơi sành điệu và cách phối hợp y phục với những bộ y phục giản dị nhưng vẫn tinh xảo.


Phong cách Hàn Quốc chuẩn cho anh em năm 2022 - 1

thời trang và năng động lượn phố của Hàn Quốc mang đậm nét sắc sảo, quý phái và tiền phong, đặc trưng vì logo to, màu sắc sắc tỏa nắng rực rỡ và phong thái unisex. Dù phong thái của người chơi là gì, tin mang lẽ ở đây người chơi sẽ tìm thấy nét thẩm mỹ thích yêu thích với phong thái của tớ. Cho dù người chơi muốn phối hợp mốt thẩm mỹ Hàn Quốc vào dung mạo hằng ngày của tớ hay tò mò xu thế thời trang và năng động của những chàng trai Hàn Quốc hiện nay, thì đây là danh sách những xu thế thời trang và năng động Hàn Quốc thích thống nhất dành riêng cho tất cả những người chơi. phái mạnh nhi và làm thế nào để làm cho chúng thích yêu thích với người chơi.

dòng nón rác rưởi

Trong vài năm sắp đây, nón xô đã chiếm vị thế của tớ trong ngành thời trang và năng động. những nghệ sĩ K-pop, diễn viên nổi tiếng và hình tượng thời trang và năng động đều được bắt gặp đội những mẫu nón xô ko giống nhau. một dòng nón bucket rất tương thích cho những bộ y phục phổ quát và đường phố vì nó tạo thêm sự khía cạnh hoặc tinh xảo cho y phục của người chơi. Cho dù đó là một ngày nắng xinh ở công viên hay người chơi đang đi dạo với bởi hữu, đó là một bộ ăn mặc quần áo tuyệt vời.

Phong cách Hàn Quốc chuẩn cho anh em năm 2022 - 2

Hãy thử một dòng nón bucket buộc dây với y phục trắng hoặc đen đơn sắc và để dòng nón trở thành nổi trội. Ngoài ra, người chơi rất mang thể phối màu sắc phối hợp nón với y phục còn lại. Nếu người chơi thích thử nghiệm và mạo hiểm, nên lựa sắm một dòng quần mang hình tiết phức tạp và màu sắc sắc đậm. lựa sắm một xây ngừng thích yêu thích với người chơi nhất như hình hình dáng vẻ vẻ học, hình in động vật, hình tiết hoa hoặc tượng trưng.

Athleisure Wear

xu thế Sport đang vô cùng phổ quát ở Hàn Quốc, nơi ăn mặc quần áo cao cấp phối hợp tuyệt vời với áo hoodie giản dị, nón bóng chày và quần Sport. Chìa khóa là đạt được sự thăng bởi Một trong những điều cơ phiên bản phổ quát và những phần quý phái. Nói như vậy nhưng rất giản dị và đơn thuần cho bất kỳ ai thử. phối hợp áo khoác phía bên ngoài bomber statement với một dòng quần jogger dễ chịu và thêm trang sức quý vàng để tạo thành vẻ kiểu dáng vô cùng tiến bộ.

Phong cách Hàn Quốc chuẩn cho anh em năm 2022 - 3

Neon Hues

xu thế neon đã xuất hiện bên trên đường phố Hàn Quốc một thời kì và nó là một sắm lựa phổ quát của những ngôi sao sáng K-pop. ko giống nhau nếu người chơi thích chạy theo những xu thế thế hệ thì điều này bền vững và kiên cố sẽ truyền cảm hứng cho tất cả những người chơi.

Phong cách Hàn Quốc chuẩn cho anh em năm 2022 - 4

người chơi rất mang thể biến một dòng quần jean và áo cộc trông phổ quát thành một thứ gì đó thú vị và đáng lưu ý chỉ bởi phương pháp phối hợp nó với ánh sáng neon. Dù là áo cộc, áo khoác phía bên ngoài hay một vài giầy neon, hãy biến nó thành một mặt hàng nổi trội.

người chơi rất mang thể phối một lớp áo màu sắc xanh lá cây lá cây nhạt bên bên trên hoặc một dòng áo nỉ màu sắc cam huỳnh quang quẻ mang khóa đường kéo bên bên dưới một dòng áo khoác phía bên ngoài giản dị và đơn thuần, tạo ra một lớp thú vị cho tổng thể của người chơi.

Quá khổ

ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc ăn mặc quần áo quá khổ vẫn đã trở thành phổ quát trong làng thời trang và năng động Hàn Quốc. phái mạnh nhi Hàn Quốc là bậc thầy trong công việc mix và phối hợp y phục bó sát với áo len ấm, quần âu hoặc áo khoác phía bên ngoài ngoài oversized.

Phong cách Hàn Quốc chuẩn cho anh em năm 2022 - 6

Chìa khóa của xu thế oversized chính là tạo ra sự thăng bởi tuyệt vời. Vì vậy, việc biết cách tạo mẫu tóc theo đúng tỷ trọng là vô cùng quan yếu. Tránh những hình tiết phức tạp và màu sắc sắc đậm, thay vào đó nên sắm những đường kẻ và màu sắc trung tính tối thiểu. người chơi rất mang thể lựa sắm một tổng thể quá khổ hoặc phối hợp những mặt hàng quá khổ như áo sơ-mi hoặc áo khoác phía bên ngoài với chiếc quần jean skinny hoặc quần chinos mỏng rớt để thăng bởi dung mạo.

áo khoác phía bên ngoài tuyên bố

lúc nói tới những thứ quan yếu của người Hàn Quốc, thì áo khoác phía bên ngoài statement mang nhẽ là một trong những thứ rất tốt trong số những thứ quan yếu. Mặc dù áo khoác phía bên ngoài gia vẫn đang phát triển uy lực vì nó đưa tới hình ảnh một chàng trai cực ngầu, và mang rất nhiều biến thể làm cho cho những mỹ phái mạnh Hàn vẫn thích thú. nên sắm những dòng áo khoác phía bên ngoài mang hình tiết trang trí, ống tay áo phồng tuyệt hảo hoặc những nét cắt phức tạp và đảm bảo thích yêu thích với tương đối nhiều mẫu tóc.

Phong cách Hàn Quốc chuẩn cho anh em năm 2022 - 7

sọc kẻ

lúc nhắc tới những mẫu y phục phái mạnh Hàn Quốc cổ xưa, kẻ sọc kẻ đứng đầu danh sách. song, rất mang thể tương đối phức tạp để tạo mẫu cho hình tiết này. Giữ sự thăng bởi giữa màu sắc sắc của những phòng ban của ăn mặc quần áo.

Ví dụ, những sắc thái ko giống nhau của màu sắc xanh lá cây lam phối hợp tốt với nhau, cũng như những loại màu sắc đất dịu nhẹ ko giống nhau. Nếu người chơi muốn mang một vẻ kiểu dáng tối giản, nên lựa sắm một dòng áo dệt kim sọc kẻ với chiếc quần chinos màu sắc be và giầy Sport white color tối giản.

Phong cách Hàn Quốc chuẩn cho anh em năm 2022 - 8

Hoặc sắm cho bạn một dòng nhìn sọc kẻ cổ xưa với áo sơ-mi polo đen và trắng phối yêu thích với chiếc quần jean denim. thêm một dòng nón lưỡi trai hoặc nón lưỡi trai với áo khoác phía bên ngoài denim để trở thành lý tưởng cho những buổi đi dạo buổi sáng.

Nguồn: http://danviet.vn/phong-cach-han-quoc-dung-chuan-cho-cac-anh-em-phái mạnh-2022-50202215683324559.htm

Sự hồi sinh bất ngờ của váy mini

Chúng ta đã thấy sự càng ngày càng tăng của váy mini trong một vài chương trình của Prada, Chanel, Miu Miu, Hermès và nhiều hãng thời trang và năng động khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *