KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phong thái năng động của Hotgirl “tomboy”

Rate this post

Là ca sĩ nổi tiếng với giọng hát trầm ấm, Lý Vũ Xuân còn được coi là hình tượng năng động của làng tiêu khiển Hoa ngữ nhờ phong thái năng động đậm chất ngầu, tuyệt vời.

Phong cách thời trang của

Sở hữu khuôn mặt đậm chất ngầu và gu năng động phi phái mạnh nữ giới, Lý Vũ Xuân gây tuyệt vời với những tên thương hiệu năng động nổi tiếng. Cô đã được Gucci tìm làm đại diện của tên thương hiệu tại đại lục từ thời điểm năm 2017.

Phong cách thời trang của

thích thú sự dễ chịu và thoải mái giản dị, Lý Vũ Xuân là kẻ xinh nổi loạn cả trong âm nhạc lẫn năng động. Cách mix đồ của cô cũng ít đụng hàng với rất nhiều Hotgirl Cbiz khác.

Phong cách thời trang của

Người xinh mix giầy đi mưa cao tới đầu gối với chiếc quần short và váy vải tuyn đen xuyên thấu đầy biến đổi linh động.

Phong cách thời trang của

Cô từng san sẻ, chính nhờ phong thái nuôi dạy con tiến bộ của bố mẹ đã giúp hình thành nên sự ko giống nhau của Lý Vũ Xuân. Vẻ tomboy khỏe mạnh của người xinh Hoa ngữ trong setup đồ gồm áo sơ-mi denim, vòng cổ, kính năng động và nón fedora.

Phong cách thời trang của

cô ca sĩ ko ngại thử nghiệm nhiều phong thái năng động ko giống nhau, nhiều lúc mềm dịu nữ giới tính trong bộ sườn xám, nhiều lúc sắc lạnh trong suit, biker …

\N

Phong cách thời trang của

Người xinh diện layer quần biker của Gucci với áo sơ-mi và blazer mang người chơi dạng sắc riêng.

Phong cách thời trang của

giải thích về gu năng động face cá thể của tớ, Lý Vũ Xuân san sẻ cô coi sự dễ chịu và thoải mái là bên trên hết. Cô ko quá sử dụng rộng rãi tới việc đám đông nghĩ gì về mình.

Phong cách thời trang của

bên trên sân khấu, Lý Vũ Xuân ko chỉ là cuốn hút người theo dõi bởi giọng hát đầy nội lực nhưng mà gu năng động của cô cũng đã mắt ko thua kém. đó chính là những yếu tố giúp Lý Vũ Xuân giữ vững danh hiệu nữ giới vương sân khấu của làng tiêu khiển Hoa ngữ.

Phong cách thời trang của

Sau 15 năm ra mắt làng tiêu khiển Hoa ngữ, sự kiêu dũng và rất dị của Lý Vũ Xuân vẫn chưa bao giờ biến đổi. Cô luôn luôn thử nghiệm những phong thái thế hệ. ko bao giờ quên tình yêu âm nhạc và tấm lòng vì số đông.

Theo: Sina, Cosmopolitan, WeiboNV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *