KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

9x xây dựng tên thương hiệu thời trang và năng động bên trên nền tảng thương nghiệp điện tử

Rate this post

Ra mắt vào tháng 6/2021, tên thương hiệu thời trang và năng động nam giới Manity do Nguyễn Hữu Dũng sáng lập đã sớm tạo được tuyệt hảo bên trên Shopee nhờ phong thái bán hàng thông minh, tiến công trúng tâm lý quý khách trẻ.{từ khóa}

Tính tới thời khắc ngày nay, Manity là tên thương hiệu đã sở hữu số lượng đơn hàng to và lượng quý khách to. Đây rất sở hữu thể coi là một dấu ấn mạnh mẽ và tự tin của tên thương hiệu thời trang và năng động nam giới bên trên hành trình đoạt được quý khách.

phong thái bán hàng trực tiếp thân thiện tại Shopee live, cùng theo với rất nhiều ưu đãi thú vị là điểm mạnh giúp tên thương hiệu thời trang và năng động nam giới Manity ghi điểm với người trẻ tuổi. Sau một thời kì ngắn hoạt động bên trên Shopee, Manity hiện được gắn nhãn Shopee Mall. Điều này giúp hãng thời trang và năng động nam giới này nhận được thiện cảm của quý khách tại Shopee trực tiếp.{từ khóa}

Với xác định hướng tới thời trang và năng động nam giới tối giản và tinh giản, Manity chủ yếu tập trung vào áo phông phông polo và hàng dệt độc quyền, hướng tới phân khúc thị trường sở hữu thu nhập trung bình. Hiện nay.

Ngoài ra, tên thương hiệu thời trang và năng động Manity cũng nhận được thiện cảm của quý khách lúc sở hữu tới 55 nghìn lượt theo dõi bên trên nền tảng thương nghiệp điện tử Shopee. Tổng lượng sản phẩm tung ra bên trên cả nhì kênh bán hàng trực tuyến, mạng xã hội và Shopee đã lên tới 300.000 sản phẩm, sở hữu thời khắc đạt 3000 đơn hàng / ngày.

Với phương châm kinh doanh “quý khách là tất cả, mỗi thứ vì quý khách” Manity khoác lên mình một vẻ ngoại hình “chuẩn chỉnh” cho những đấng mày râu khó chiều khó nết. Anh Nguyễn Hữu Dũng, người sáng lập Manity cực điển trai cho biết thêm thông tin, quý khách phản hồi tiến công giá sản phẩm 5 sao chiếm 99,5%, tỷ trọng khách quay lại tậu hàng chiếm hơn 60%. Vì vậy, anh sở hữu yêu cầu xây dựng Manity trở thành một tên thương hiệu thời trang và năng động nam giới thuần việt nam giới.

rất sở hữu thể thấy, hành trình gây tuyệt hảo với quý khách trong vòng chưa đầy một năm của Manity là sự ghi nhận cho những nỗ lực của tôi với chiến lược bán hàng thông minh trong thời kỳ đại dịch.

“siêu thị chúng tôi sở hữu yêu cầu người tiêu sử dụng ko chỉ sở hữu nhận được sản phẩm quality nhưng mà còn cảm nhận rõ rệt những dịch vụ ko giống nhau nhưng mà Manity sở hữu yêu cầu quý khách trải nghiệm”, ông Nguyễn Hữu Dũng cho biết thêm thông tin.{từ khóa}

Nói về định hướng phát triển trong thời kì tới, nhà sáng lập Manity cho biết thêm thông tin hãng thời trang và năng động này còn sở hữu yêu cầu đưa tên tuổi trở thành tên thương hiệu thời trang và năng động nam giới tối giản hàng đầu việt nam giới nam giới với phương châm “giản dị là ko giống nhau”.

ngày nay, Manity tập trung vào việc phủ sóng tên thương hiệu nội bộ Shopee lúc tặng tiến thưởng, đấu giá, tặng kèm sản phẩm lúc tậu hàng tại Shopee live, Shopee feed,… Sau đó, tập trung phát triển và xây dựng những điểm bán bên trên toàn nước. .


Manity Fashion Co., Ltd

Lô 7, Khu thị trấn Phương Huy, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Hotline: 096 860 08 33

Trang web: http://www.manity.vn/

Shopee: https://shopee.vn/manity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/manity.vn/

Giải đấu ngọc trai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *