KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vàng tặng vàng, trang sức quý kỷ niệm ‘Ngày của thân phụ’

Rate this post

Vàng bạc vàng của Bảo Tín Minh Châu là món vàng giá trị và ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành vào trong ngày khác lạ trong năm.

“Ngày của thân phụ” ra mắt vào Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu. Năm 2022, ngày lễ này rơi vào trong ngày 19 tháng 6. Đây là dịp khác lạ để tôn vinh “người trụ cột trong gia đình” với những giá trị cao quý như: luôn luôn lặng lẽ hy sinh, dạy dỗ, dành những điều tốt xinh tuyệt vời nhất cho con loại… cùng theo với đó là tình thân phụ con. la, vô điều kiện.

“Ngày của thân phụ” là dịp để mọi người con thể hiện tình yêu thương, lòng hàm ân, sự hiếu thảo của tôi đối với thân phụ. vào trong thời buổi này, nhiều người hoảng sợ tìm kiếm những món vàng ý nghĩa thay cho lời chúc, lời cảm ơn tình thực tới đấng sinh thành. Một trong những món vàng ý nghĩa và giá trị được rất nhiều em tìm lựa là vàng và trang sức quý.

Nhẫn đá quý cho bố.

Nhẫn vàng cho bố.

trang sức quý là món vàng mỗi ngày với giá trị bền lâu, giúp thân phụ luôn luôn ghi nhớ những kỷ niệm khó quên giữa thân phụ và con. Ngoài ra, vàng tặng trang sức quý rất dễ thanh lý, lúc cần tiền mặt rất với thể quy đổi giá cao. Để phục vụ yêu cầu tìm lựa vàng tặng tinh xảo mừng “Ngày của thân phụ”, Bảo Tín Minh Châu ra mắt nhiều mẫu trang sức quý hình tượng với những sản phẩm vàng mừng thọ, nhẫn tròn trơn tương thích làm xinh, làm vàng tặng tích cực. tích lũy, lưu giữ giá trị bền lâu, mang ý nghĩa phong thủy che chở, gửi gắm ước nguyện tới thân phụ.

Vàng bạc vàng Bảo Tín Minh Châu được tuyển tìm kỹ lưỡng, mẫu mã nhiều chủng loại, xây giới hạn tinh xảo. Sản phẩm được phân phối tỉ mỉ bởi vì những người thợ kim hoàn lành nghề với mẫu mã tinh xảo, quality và giàu giá trị văn hóa lịch sử, mang tính chất tâm linh màu đỏ may mắn, nhiều mức giá để tìm lựa. trang sức quý Bảo Tín Minh Châu được phân phối bên trên gia công bởi chất liệu vàng 14K, 18K, 24K cao cấp, đa sắc, mang vẻ xinh sang trọng và quý phái, làm nổi trội phong thái và khí chất thành đạt.

Vòng tay và vòng cổ bằng vàng.

vòng đeo tay và vòng cổ bởi vàng.

Những viên vàng được cắt gọt tinh xảo, mài dũa bởi technology cao tạo thành vẻ xinh long lanh, kì bí, được kiểm định nghiêm nhặt tại những viện vàng uy tín. xoàn được tuyển tìm kỹ lưỡng, với những chứng chỉ quality, chứng chỉ kiểm định uy tín nội địa và quốc tế như: GIA, GIV, HRD với những tiêu chuẩn chỉnh khe khắt về color sắc, độ tinh khiết, quality. .. đảm bảo phục vụ những tiêu chuẩn chỉnh 6C (4C quốc tế và 2C của BTMC).

nhường như, hàng ngũ tư vấn viên được tập huấn bài phiên bản, với kiến ​​thức chuyên sâu về vàng bạc, vàng, xoàn và kiến ​​thức thời trang và năng động chuyên nghiệp, thông đạt về trang sức quý được xem là kẻ người chơi sát cánh đáng tin cậy. , giúp quý khách tìm lựa vàng và trang sức quý cho một ngày sinh của tôi.

Nhẫn tròn trơn vàng và VRTL cho bố.

vàng tặng vàng và nhẫn tròn trơn VRTL cho bố.

Để chào mừng “Ngày của thân phụ” và chuỗi ngày của gia đình, Bảo Tín Minh Châu triển khai chương trình “sắm trang sức quý, vàng – cả nhà sang” với ưu đãi lên tới 30% phí sinh sản cùng rất nhiều chương trình ưu đãi lôi cuốn khác, từ 8 tháng 5 tới 30 tháng 6.

cụ thể contact: 1800.58.58.99 (miễn phí), Website: http://www.btmc.vn/, Fanpage: Bảo Tín Minh Châu (tích xanh), Zalo: Bảo Tín Minh Châu (tích vàng).

(Nguồn: Bảo Tín Minh Châu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *