KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phụ kiện thời trang năng động thoáng mát để tồn tại trong thành phố trong mùa nóng

Rate this post

5 món phụ kiện thời trang năng động để tồn tại trong thành phố mùa nắng cháy.

nón

nón rơm hay nón xô nhường nhịn như là sắm lựa quan yếu nhất lúc này. tên thương hiệu Prada và Jacquemus đã trình làng những loại nón mùa hè sôi động và thoáng mát.

Phụ kiện thời trang mát mẻ để tồn tại trong thành phố trong mùa nắng nóng - ảnh 1

Để tiến công bay loại nóng, hãy lựa lựa sắm một loại nón rơm – phụ kiện thời trang tuyệt vời lúc đi đại dương và lượn phố, nó sẽ tạo ra cảm giác lịch lãm lúc phối yêu thích với y phục lụa trắng.

Nếu người chơi thích vẻ bên ngoài cổ xưa hơn, hãy lựa lựa sắm một loại nón rộng vành được trang trí bởi một loại nơ to hoặc một loại nón đan tay ăn chơi sành điệu.

Quạt giấy

Phụ kiện thời trang mát mẻ để tồn tại trong thành phố trong mùa nắng nóng - ảnh 2

loại quạt tới từ là một quá khứ rất xa. Nó xuất phát từ phương Đông và lan rộng ở âu lục vào cuối những năm 400 và đầu những năm 500, đạt mức phổ thông cao nhất vào những năm 700.

ngoại trừ tác dụng làm mát, nó là phụ kiện thời trang năng động được phái xinh và phái mạnh thích thú, tuyệt vời cả ngày lẫn tối.

Phụ kiện thời trang mát mẻ để tồn tại trong thành phố trong mùa nắng nóng - ảnh 3

Một Fan Hâm mộ năng động hoàn thiện tổng thể y phục đường phố white color tối giản bởi một loại quạt cầm tay hàng hiệu.

Karl Lagerfeld nằm trong số những nhà phong cách thiết kế đã vinh danh nó, và thế hệ đây độc nhái đã được chiêm ngưỡng bộ sưu tập Dior bên trên sàn catwalk với những tay máy ăn chơi sành điệu. Ngày nay nó vẫn tiếp tục là một phụ kiện thời trang tuyệt vời với những mẫu hình tiết cổ xưa rất năng động.

Phụ kiện thời trang mát mẻ để tồn tại trong thành phố trong mùa nắng nóng - ảnh 4

Xăng đan gót mèo trắng – street style mùa nóng 2022.

\N

giầy bệt hay gót mèo (gót theo nanh vuốt của mèo), xăng đan và dép lê là giải pháp tốt nhất rất sở hữu thể, xét về sự thoáng mát và dễ chịu và thoải mái, đương đầu với loại nóng của thành phố. Mùa hè năm nay, những Fan Hâm mộ tập trung vào những mẫu dép rơm và giầy mules, những mẫu giầy đang phổ biến.

Kính râm chống tia cực tím

Phụ kiện thời trang mát mẻ để tồn tại trong thành phố trong mùa nắng nóng - ảnh 5

Hình hộp trông vô cùng hợp năng động mùa này.

Phụ kiện thời trang mát mẻ để tồn tại trong thành phố trong mùa nắng nóng - ảnh 6

Fan Hâm mộ năng động người Đức – Caroline Daur diện áo crop top corset bên trên đường phố Milan vào tháng 6/2022.

những nhà năng động kính râm và phụ kiện thời trang đã tạo mẫu cho kính của bọn họ sau những mẫu kính Sport cho mùa Xuân / Hè 2022. Kính thế hệ cũng tận dụng technology tiền tiến nhất để thực sự đảm bảo an toàn người chơi khỏi tia nắng mặt trời. tốt nhất rất sở hữu thể, trong mùa hè nắng cháy này, người chơi nên chú trọng tới những loại kính sở hữu tác dụng ngăn tia UV.

chai nước uống năng động

Phụ kiện thời trang mát mẻ để tồn tại trong thành phố trong mùa nóng - ảnh 7
kể từ lúc trái đất năng động tiếp cận vấn đề vững bền, chai nước uống đã biến thành một phần ko thể ko sở hữu trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Phụ kiện thời trang mát mẻ để tồn tại trong thành phố trong mùa nắng nóng - ảnh 8

Năm 2022 của Givenchy.

Nhiều hãng năng động nổi tiếng đã trình làng phụ kiện thời trang bình nước ngoại trừ những bộ sưu tập. những Fan Hâm mộ năng động đường phố trình làng nó như một phụ kiện thời trang năng động thực thụ, ngay cả lúc phối yêu thích với những loại túi mang tính chất hình tượng trong mùa nóng.

Theo: Vogue, fashionista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *