KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Phù thủy áo dài” Nhà xây ngừng Tạ Linh nhân lực bố loạt dự án thế hệ

Rate this post

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 09:11 AM (GMT + 7)

Năm 2022, NTK Tạ Linh Nhân tiếp tục triển khai nhiều event thời trang và năng động to dành riêng cho trẻ em và người to, hứa hứa hẹn sẽ làm cho mãn nhãn giới thời trang và năng động nội địa và quốc tế.


vừa mới đây (20/5), tại Trung tâm hội nghị Capella Gallery Hall (số 24, đường 3 tháng 2, quận 10, TP.HCM), NTK Tạ Linh Nhân đã công bố chuỗi event thế hệ nhất sắp ra mắt. Ngoài sự góp mặt của “Cô phù thủy nâng tầm áo dài việt nam giới”, event còn tồn tại sự góp mặt của khá nhiều người xinh trong làng thời trang và năng động như Á hậu – Diễn viên Băng Châu, Á hậu Sinh viên việt nam giới nam giới Văn Đinh, Vũ. Thạc sĩ Hoàng Thông, Á hậu một hoa khôi khu vực miền trung Tô Mai Thùy Dương, nam giới vương Nguyễn Doãn Gia Tuấn, Người xinh lịch lãm Tú Trinh, cùng rất nhiều đạo diễn, diễn viên, thợ chụp ảnh và tập huấn, xây ngừng nổi tiếng khác.

Đông đảo khách mời tham dự buổi lễ trình làng những dự án trong năm 2022 của NTK Tạ Linh Nhân

Nhiều tòa tháp hoành tá tràng trong năm 2022

event mở màn bởi màn vũ đạo sôi động của nhóm chân dài nhí tới từ Học viện nghệ thuật Dorii. Tại đây, những dự án quan yếu của NTK Tạ Linh Nhân cũng tuần tự được công bố.

Tiếp nối thành công của những show diễn trước, NTK Tạ Linh Nhân tuần tự trình làng những event quan yếu nhưng mà anh và tên thương hiệu thời trang và năng động Dorii sẽ tổ chức từ nay tới cuối năm.

NTK Tạ Linh Nhân (giữa) san sớt về những dự án trong năm 2022

trước tiên là Tuần lễ thời trang và năng động Dorii Thu Đông 2022 – một trong nhì show diễn to nhất trong năm của Dorii quy tụ nhiều Hotgirl, hoa khôi, á hậu như Lương Thùy Linh, Khánh Vân, Đỗ Thị Hà, Á hậu – MC Thư. Đình … cùng hàng loạt mẫu nhí nổi trội như Nguyễn Suri, Huỳnh Tiểu My, Bùi Hồ Ái My, Đỗ Hoàng Kim Anh, Lê Băng Băng … hứa hứa hẹn sẽ làm cho người theo dõi mãn nhãn.

tiếp theo sau được xem là tối áo dài TP Hội An, tối áo dài TP Hà Nội, The Runway Show (hàng tháng), Tuần lễ thời trang và năng động Dorii Xuân Hè 2023 và cuộc thi Thiên thần Siêu mẫu việt nam giới nam giới mùa 3 dành riêng cho những người với yếu tố hoàn cảnh khó khăn. trẻ em và người to.

Ngoài ra, NTK Tạ Linh Nhân cho biết thêm thông tin, những thời nay, hàng ngũ viên chức của Dorii đang tất bật sẵn sàng cho event thời trang và năng động to được fan hâm mộ vô cùng mong đợi, đó là Dorii Fashion Week Fall Winter 2022 với chủ đề The Space. & cuộc sống thường ngày sẽ được tổ chức vào trong ngày 31/5 tại Capella Gallery Hall (TP.HCM).

Nhiều nhà tài trợ sát cánh đồng hành cùng dự án của NTK Tạ Linh Nhân

Trước sự chứng kiến ​​của đông đảo người xinh nổi tiếng showbiz việt nam giới hiện nay, NTK Tạ Linh Nhân, TGĐ tên thương hiệu thời trang và năng động Dorii đã ký phối hợp tác với nhãn hiệu trà túi lọc AKA trong hạng mục Nhà tài trợ xoàn Dorii. Tuần lễ thời trang và năng động Thu Đông 2022, Capella Gallery Hall với hạng mục Nhà tài trợ Vàng, Đài Truyền hình Pháp luật việt nam giới nam giới với hạng mục Nhà tài trợ Bạc và Nhà tài trợ Đồng gồm: Vietfuture, Diệp Anh Company, Team Make up Trần Lâm, TW Multimedia, Team photo Nguyễn Chí Đại , LHC Media, Chien Flowers, DC Entertainment và Ngan Ha Hotel.

NTK Tạ Linh Nhân ký kết với NTK Diamond and Gold của show diễn

Dorii Fashion Week là chương trình do NTK Tạ Linh Nhân sáng lập, được tổ chức 2 lần / năm với với yêu cầu đóng góp phần tạo ra xu thế thời trang và năng động cho tất cả những người việt nam giới. Với thành công của những mùa trước, Tuần lễ thời trang và năng động Dorii năm nay hứa hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa tới những xây ngừng thời trang và năng động mang đậm phiên bản sắc tên thương hiệu Dorii, song song bắt kịp xu thế thời trang và năng động quốc tế.

hoa khôi Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Khánh Vân sẽ xuất hiện trong event thời trang và năng động sắp tới của anh

Với 14 năm gắn bó với thời trang và năng động, NTK Tạ Linh Nhân càng ngày càng cam đoan mình trong làng mẫu mẫu việt nam giới. ko phải tự nhiên nhưng mà anh được giới truyền thông ưu ái với danh hiệu “Người phù thủy đóng góp phần nâng tầm áo dài việt nam giới nam giới”. Trong những năm qua, nhà xây ngừng nổi tiếng này từng may nhiều bộ quốc phục cho những Nguyên thủ quốc gia đi tham dự những buổi tiệc nghị cấp cao, sẵn sàng y phục cho những Bộ trưởng, Đại sứ việt nam giới nam giới ở quốc tế.

chân dài nhí trình diễn thời trang và năng động

Chưa kể, anh còn được tin tưởng, giao trọng trách trình diễn y phục và ngồi vào vị trí giám khảo những cuộc thi nhan sắc to. Nhiều bộ sưu tập áo dài của NTK Tạ Linh Nhân đã xuất hiện trong vô số chương trình, sân khấu thời trang và năng động “đình đám” như Tuần lễ thời trang và năng động việt nam giới nam giới, Tuần lễ thời trang và năng động Hàn Quốc, Áo dài việt nam giới nam giới, Lễ ăn hỏi. Hội áo dài TP.HCM, Hà Nội…

Với tên tuổi và bề dày kinh nghiệm trong ngành thời trang và năng động việt nam giới nam giới, NTK Tạ Linh Nhân cũng như tên thương hiệu thời trang và năng động Dorii được kỳ vọng sẽ đưa tới những dự án, chương trình ý nghĩa, lôi cuốn và bùng nổ trong năm 2022.

Nguồn: http: //danviet.vn/phu-thuy-ao-dai-ntk-ta-linh-nhan-cong-bo-mot-loat-cac-du-an-moi-50202225591021 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *