KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Pi Group bàn giao nhà đúng cam kết với quý khách hàng

Rate this post

Tiến độ thi công nhanh chóng chóng

Ngay từ lúc ra mắt bên trên thị trường, dự án Picity High Park đã làm đổi khác khuân mặt khu Tây Bắc Sài Gòn. Khu thị trấn với quy mô to 8,6 ha với hệ thống tiện ích vừa đủ và đồng bộ. Sau hơn 2 năm khởi công, những hạng mục trong dự án gồm tiện ích nội khu, hệ thống phong cảnh, hạ tầng liên lạc… đang dần được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Theo đó, chủ đầu tư Pi Group cũng cho biết thêm, tỷ trọng chiếu sáng tại Picity High Park được tăng mạnh nhanh chóng chóng. tới nay, 3/6 tòa tháp đã hoàn thiện và bàn giao với số lượng hơn 5.000 cư dân đã vào ở, trong quý IV / 2022, chủ đầu tư Pi Group dự kiến ​​sẽ bàn giao tòa Park 4 với số lượng 516 căn hộ và 29 căn shophouse liên kế.

Ngoài ra, những tòa tháp khác cũng đang trong quy trình nhanh chóng lẹ xây dựng và dự kiến ​​sẽ bàn giao cư dân hoàn thiện vào năm sau với tổng tỷ trọng lấp đầy khoảng 10.000 cư dân. Điều này thể hiện rõ tài năng tài chính ổn định cũng như uy tín của chủ đầu tư trong những việc thực hiện những cam kết với quý khách hàng dù thị trường bất động sản sắp đây gặp nhiều khó khăn và tác động của đại dịch. bị ốm.

Cư dân hài lòng với hệ thống tiện ích và unique bàn giao

ko chỉ là đảm bảo về tiến độ xây dựng, Picity High Park còn ghi điểm tuyệt đối với đồng đội cư dân về unique môi trường thiên nhiên sống, hệ sinh thái phong cảnh, những dịch vụ, tiện ích hoàn thiện sẵn sàng lúc cư dân dọn về ở.

Là một trong những cư dân trước tiên nhận bàn giao căn hộ 2 phòng ngủ tại Park 5, chị Ngọc Mai hoan hỉ chào đón những bất thần từ nơi ở thế hệ: “Khu chung cư cũ gia đình tôi ở hơn một năm nay đã với một bể bơi nhưng mỗi thứ đã sẵn sàng ở đây lúc nhà hàng chúng tôi về nhà. những con tôi rất thích thú và thích thú khu vui chơi cũng như phong cảnh ở đây nên cả nhà quyết định chuyển tới vào tháng 6 này “. Anh Thanh Sơn, láng giềng của chị Linh cũng san sẻ: “Điều tôi thích nhất là xây giới hạn của căn hộ, khác lạ là ở phần ban công rộng thoải mái và thông gió tốt. Ngoài ra, phòng khách cũng sáng sủa, rộng thoải mái nên được phối hợp làm khoảng ko vui chơi cho nhì tí hon bỏng. ”

Hòa chung nụ cười của cư dân nhận bàn giao nhà, đại diện chủ đầu tư cũng san sẻ: “Nhà là tài sản quý giá, nhiều quý khách hàng dành dụm cả đời thế hệ sắm được căn nhà mong ước. Vì vậy, Pi Group xác định luôn luôn theo sát và tương trợ quý khách hàng ngay từ trên đầu cho tới lúc “chìa khóa trao tay”.

Pi Group bàn giao nhà đúng cam kết với khách hàng - Ảnh 1.

Dự án Picity High Park đã đón khoảng 5.000 cư dân về sinh sống.

Tọa lạc ngay trung tâm Quận 12, dự án Picity High Park được xây dựng với mục tiêu tạo ra một môi trường thiên nhiên sống tiện nghi và trong sạch cho cư dân. Đây được ví như khu căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng Tây Bắc Sài Gòn với quỹ đất rộng to lên tới mức 8,6 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 23%. Ngoài ra, dự án khác lạ dành 77% quỹ đất còn lại để phát triển mảng xanh, liên lạc và hơn 25 tiện ích nội khu như hồ bơi, trường học, khu BBQ, công viên cây xanh, sân bãi. Ngoài ra, để đảm bảo đáng tin cậy tuyệt đối cho cư dân, toàn bộ dự án được trang bị hệ thống đáng tin cậy, camera thông minh, cùng những hoạt động chăm sóc phong cảnh môi trường thiên nhiên. luôn luôn được chú trọng nhằm mục tiêu đưa tới khoảng ko sống chuẩn chỉnh mực và phát triển vững bền.

Ngoài ra, để thuận tiện liên lạc cho cư dân dự án nói riêng và xung quanh quận 12 nói chung, chủ đầu tư Pi Group đang xúc tiến xây dựng cầu Bến Cát (hay còn gọi là cầu Bắc). qua sông Vàm Thuật). Dự án cầu bắc qua kênh Bến Cát sẽ kết nối khu vực Gò Sao – nơi với dự án Picity High Park bắc qua đường Lê Thị Riêng, giúp cư dân nơi đây vận chuyển qua những khu hành chính quận thuận tiện hơn thay vì phải vận chuyển. qua đường TX25 như trước đây. Điều này ko chỉ là tạo ra sự thuận tiện trong những việc vận chuyển cho cư dân nhưng mà còn đóng góp góp phần nâng tầm giá trị của dự án trong khu vực.

https://cafef.vn/pi-group-ban-giao-nha-dung-cam-ket-cho-khach-hang-20220630103430237.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *