KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Piaget Polo Date Black 42mm: lịch sự và trang nhã giản dị

Rate this post

George-Edouard Piaget xây dựng xưởng sinh sản đồng hồ đeo tay trước tiên tại trang trại của gia đình mình ở làng La Cote-aux-Fées, George-Edouard Piaget vào năm 1874. Ông đã dành cả cuộc đời mình cho những phong trào. với độ đúng mực tuyệt vời và cũng ghi lại sự khởi đầu của một tên thương hiệu với tăm tiếng càng ngày càng phát triển – Piaget. Cuối những năm 1950, Piaget mở màn nghiên cứu, cung ứng và sớm trở thành nhà xây giới hạn tiền phong cho ra đời những mẫu đồng hồ đeo tay siêu mỏng tanh, tinh xảo và lịch sự và trang nhã.

Yves G. Piaget, nhà lãnh đạo thế hệ thứ tư của tên thương hiệu Piaget, là bộ não đằng sau hình dạng của Polo. Ra mắt vào năm 1979, xây giới hạn của đồng hồ đeo tay là sự mở rộng của chuyên môn bậc thầy về cung ứng đồng hồ đeo tay và trang sức sang trọng của tên thương hiệu, mô phỏng một tác phẩm điêu khắc bởi vàng nguyên khối ôm lấy cổ tay. Là trung tâm của bộ máy thạch anh 7P siêu mỏng tanh – một trong những đỉnh cao của technology lúc bấy giờ – Polo chiếm một trong những phần ba doanh số bán đồng hồ đeo tay Piaget.

Vào năm năm nhâm thìn, Polo một lần nữa được gia công thế hệ, với tên gọi Polo S, được ghi lại bởi một mẫu vỏ gối ko giống nhau: một mẫu đồng hồ đeo tay Sport sang trọng và quý phái bởi thép, đưa tới vẻ kiểu dáng ý thức tự do. . Là một hiện thân của triết lý tối giản lịch sự, những mẫu Polo S thường sở hữu những chỉ số ngày và giờ, đôi lúc kèm theo với một mẫu đồng hồ đeo tay bấm giờ Sport, được tương trợ bởi vì những bộ đi lại đặc trưng của Piaget – bộ đi lại siêu mỏng tanh.

Kể từ đó, bộ sưu tập Polo đã mở rộng với Bộ xương tuyệt vời, Polo S Automatic Green cao cấp, Polo Dates 36mm dành riêng cho nữ giới và tất nhiên – một số trong những đồ trang sức sang trọng cao cấp lóng lánh xa hoa. .

Piaget Polo Date Black 42mm: Thanh lịch giản dị - Ảnh 1
Piaget Polo Date Black 42mm: Thanh lịch giản dị - Ảnh 2
Piaget Polo Date Black 42mm: Thanh lịch giản dị - Ảnh 3
Piaget Polo Date Black 42mm: Thanh lịch giản dị - Ảnh 4

Kế thừa ý thức biến hóa năng động và táo tợn của mẫu Polo ra mắt năm 1979, tiếp nối thành công của những phiên phiên bản tiền nhiệm Polo Skeleton, Polo Date 36 hay Polo S, thế hệ đây, Piaget đã ra mắt mẫu Piaget Polo Date Automatic Black. 42mm với những tinh chỉnh thú vị. Cách phối color phối kết hợp sở hữu phần giản dị và đơn thuần nhưng tinh xảo, phối hợp nhiều yếu tố: vỏ gối đặc trưng, ​​gờ được chải, vấu tiến công bóng và dây cao su thiên nhiên ăn khớp với hình tiết mặt số. Triết lý “hình dạng đan xen” của nhà sinh sản đã mang lại sức lôi cuốn cho phiên phiên bản này.

black color đã xuất hiện bên trên mặt số của Polos với phiên phiên bản mặt số black color sở hữu viền đen, được phát triển vào năm 2017. song, phiên phiên bản Polo Date 42mm ra mắt lần này đã loại bỏ viền đen, kể từ đó. giúp làm nổi trội sự tương phản giữa vỏ thép và mặt số đen mờ, được trang trí bởi những đường guilloché khắc guilloché.

những chỉ số, cũng như kim giờ và kim phút, được phủ một lớp Super-Luminova để sở hữu kĩ năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng yếu. Phần cuối của kim giây được trang trí bởi chữ “P” dáng vẻ vẻ điệu, còn phần kim còn lại được phủ red color tạo ra điểm vượt trội nổi trội bên trên nền mặt số đơn sắc đen – trắng. Một hình thang mở ở vị trí 6 giờ cung ứng chỉ báo ngày bởi phông chữ đen bên trên nền trắng.

Nhìn chung, mặc dù sở hữu kích thước mặt số 42 milimet, kĩ năng ko thấm nước 100 m và dây cao su thiên nhiên Sport, mẫu Polo Date vẫn vừa khít thoải mái và dễ chịu bên trên cổ tay quý ông nhờ bộ máy siêu mỏng tanh. Với độ dày chỉ 9,4 milimet tính cả vỏ, sản phẩm thích ưng ý với mỗi y phục, kể cả những buổi tiệc tối.

Piaget Polo Date Black 42mm: Thanh lịch giản dị - Ảnh 5
Piaget Polo Date Black 42mm: Thanh lịch giản dị - Ảnh 6
Piaget Polo Date Black 42mm: Thanh lịch giản dị - Ảnh 7
Piaget Polo Date Black 42mm: Thanh lịch giản dị - Ảnh 8

Cũng giống như phiên phiên bản 1979 với những đường nét cắt ngang mạnh mẽ và tự tin bên trên cả mặt số và dây mang, những đường vân ngang bên trên dây cao su thiên nhiên đen cũng hợp lý với những nét khắc bên trên mặt số, đưa tới sự liền mạch. . kèm theo với đó là cơ chế đổi khác dây mang hoạt bát của Piaget – với nhị chốt mở ở mặt sau – dây cao su thiên nhiên hoàn toàn sở hữu thể được thay thế bởi dây gia hoặc kim loại, những sắm lựa thân thuộc trong bộ sưu tập tùy thuộc vào y phục và mục tiêu sử dụng của chủ nhân.

đồng hồ đeo tay Polo Date 42mm được trang bị bộ máy 1110P dày 4mm, một phiên phiên bản nâng cao của bộ máy 800P do Piaget cung ứng. Mặt sau hoàn toàn sở hữu thể nhìn xuyên thấu cho biết bộ máy hoạt động 28.800 nhịp mỗi giờ với mức dự trữ năng lực trong 50 giờ, đảm bảo rằng giờ, phút, giây và ngày được hiển thị đúng mực bên trên mặt số. Toàn bộ cơ chế phức tạp này còn hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy được qua mặt sống lưng sapphire. Bộ máy được hoàn thiện với những đường vân tròn, chạm khắc Geneva, tia chải đồng tâm và ốc vít greed color lam. Bánh đà color xám cũng khá được trang trí bởi những con dấu Côtes de Genève và Piaget.

đồng hồ đeo tay Piaget Polo Date Automatic 42mm với vỏ thép, mặt số đen và dây mang cao su thiên nhiên đen được bán lẻ với giá 11.400 EUR (11.600 USD) và hiện đã xuất hiện tại những khu chợ và nhà bán lẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *