KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Power VS The Bat Demon – Aftershow ANN

Rate this post

Jacki, James và Lynzee đã ở đây vào một thời điểm mới! ANN After Show sẽ chuyển sang Thứ Ba (Podcast vào Thứ Tư) để chúng ta có thể nói về Chainsaw Man ngay với bạn. Chúng tôi đã gặp Power vào tuần trước nhưng mọi thứ thực sự nóng lên trong Chainsaw Man khi Denji và người bạn đời mới của anh ta truy tìm con vật cưng bị mất tích của cô. Ngoài ra: Cập nhật về cuộc tranh cãi Bayonetta 3, Gundam cú đấm đã nghe ‘vòng quanh thế giới, The Simpsons làm Cuốn sổ tử thầnvà thậm chí nhiều anime khác từ Discotek!

Các luồng ANN After Show trực tiếp trên YouTube, Facebookvà Twitter Spaces vào Thứ Ba lúc 6 giờ chiều theo giờ PT / 9 giờ tối theo giờ ET. Bạn có thể nghe phiên bản podcast vào thứ Hai hàng tuần trên Spotify, Apple Music và nghe podcast yêu thích của mình ở bất cứ đâu. ANN After Show là một phần của Mạng BLEAV.

Đăng ký qua:

Gặp gỡ các Chủ nhà!

Là biên tập viên điều hành của Mạng tin tức Anime, Lynzee Loveridge có vị trí độc nhất trong việc biết những gì đang theo dõi với các nhà phê bình và với những người xem trong fandom anime. Cô ấy không chỉ viết đánh giá của riêng mình mỗi mùa mà còn đọc mọi thứ từ ban biên tập của ANN! Ngoài công việc, cô ấy chỉ là một cô gái phép thuật sống trong một Đây là Junji thế giới.

James Beckett là một trong những người đánh giá loạt phim thường trú của ANN và anh ấy không bao giờ ngại ngùng khi cho cả thế giới biết cảm giác thực sự của mình. Bạn có thể tìm thấy ấn tượng của anh ấy về các chương trình mới nhất trong Hướng dẫn xem trước và các bài đánh giá tập cho loạt phim hoạt hình nổi tiếng.

Jacki Jing là nhà sản xuất video chính của ANN và là một fangirl thường trú. Bạn có thể thấy cô ấy say sưa xem loạt phim shonen battle royale mới nhất, đá đít Twitchvà tổ chức các sự kiện từ thể thao điện tử đến Diễn viên lồng tiếng các cuộc phỏng vấn.

Bạn có thể ủng hộ chúng tôi bằng cách chọn một trong những chiếc áo thun của chúng tôi tại cửa hàng BLEAV tại đây! Có sẵn trong bốn màu!

Xem toàn bộ video ở đây:


Hoặc nghe phiên bản podcast chỉ âm thanh tại đây:


00:00 – Giới thiệu

03:40 – Gia đình Simpsons có Cuốn sổ tử thần

06:56 – Thế hệ nghệ thuật AI đặt ra một số câu hỏi đạo đức thú vị

18:00 – Tuyên bố mới của Hellena Taylor về cô ấy Bayonetta 3 đề nghị trả tiền

28:45 – Discotek đã cấp phép rất nhiều thứ!

34:15 – Chuchu có một cú móc phải sát thủ

44:35 – Cuộc tìm kiếm vô độ của Denji cho bộ ngực


Nếu bạn thích chương trình, hãy nhớ viết cho chúng tôi một bài đánh giá về Apple Music!

Bạn có câu hỏi cho những người tổ chức ANN Aftershow? Tweet ‘chúng với @ANN_Lynzee! Hoặc xem chuỗi diễn đàn cộng đồng về chương trình hoặc gửi câu hỏi qua email tới [email protected]!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *