KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yowamushi Pedal Limit Break – 03

Rate this post

Sự năng động của một sự kiện đua xe đạp đồng đội luôn hấp dẫn. Tất nhiên, một tay đua sẽ “thắng”, nhưng sự thật thì đây là một cuộc đua đồng đội – không chỉ ở cấp độ học thuật mà còn ở cấp độ chuyên nghiệp. Các tay đua trung học không có gì quyến rũ bằng chiếc áo vàng để thi đấu cá nhân (thậm chí không phải áo xanh lá cây hay chấm bi). Tuy nhiên, vẫn là Sakamichi-kun, người đang đeo “số 1” đó trên lưng, và anh ấy là người mà tất cả các phóng viên muốn phỏng vấn sau kỳ liên hoan cuối cùng (không phải anh ấy sẽ gọi đó là một đặc quyền).

Sự hợp tác giữa các đội – thậm chí là các đối thủ trực tiếp – là một phần của những động lực đó. Mục tiêu chung vượt trội mọi thứ khác, đó là lý do tại sao ngay cả Sohoku và Hakone cũng có thể hợp tác để trở lại mặt trận. Vấn đề là Midousuji đã sử dụng viên đạn để đánh bại họ. Được kéo lại bởi đàn cá piranha đó, đôi chân của anh ấy tươi tắn hẳn lên. Và những người trong nhóm của anh ấy cũng vậy – tốt, ngoài hai của nhóm của anh ấy (và dù sao thì anh ấy cũng có những kế hoạch khác cho họ).

Khi viên đạn bay vào tầm nhìn, tám tay đua trong gói rượt đuổi đầu tiên không có gì phải làm ngoài việc tăng tốc và cố gắng bỏ lại họ. Thật không may, Teshima phản ứng chậm và bị cả bầy nuốt chửng. Đương nhiên cái bóng của anh ta, Aoyagi lùi lại để giúp anh ta, nhưng điều đó khiến Sohoku đông hơn ở phía trước. Naruko và Kaburagi vẫn hợp tác với các tay đua Hakone và bắt đồng đội của họ ở vị trí đầu của cuộc đua, nhưng bây giờ Sohoku đang bị đông hơn đáng kể từ sáu đến bốn. Abs thực hiện điều kinh điển và nói với nhóm của anh ta không nên tấn công cho đến khi Sohoku ổn định và quyết định chiến lược của họ, một sự thừa nhận thực tế rằng sự hợp tác của họ là điều cần thiết để bắt các nhà lãnh đạo. Nhưng thỏa thuận đình chiến đó chỉ có thể tồn tại lâu như vậy, đặc biệt là khi Midousuji và ba đồng đội đang thở dài.

Nói một cách tự nhiên, điều này gây ra một vấn đề: hãy dí dỏm, nhưng tập trung nhiều hơn vào TeshimAoyagi. Chúng chỉ không thú vị cho lắm, hai người đó, và trong khi Onoda và Imaizumi ít nhất đã xuất hiện trong tuần này (Yamshita Daiki cuối cùng đã đấm vào thẻ thời gian của mình) TeshimAoyagi là tâm điểm chính. Vậy – Aoyagi có đúng khi ở lại và cố gắng kéo Teshima trở lại phía trước? Nó đang gây tranh cãi. Không nghi ngờ gì nữa, năm tay đua ở phía trước sẽ tốt hơn bốn người. Nhưng nói chung, những cuộc đua đường dài này được quyết định dựa trên những cuộc leo núi, và Teshima là trung úy duy nhất của Sakamichi cho những cuộc đua đó. Vì vậy, anh ấy quan trọng đối với cơ hội của Sohoku hơn Aoyagi,

Đó là trường hợp mạnh nhất cho những gì Aoyagi đã làm. Nhưng thành thật mà nói, anh ấy đã làm điều đó vì Teshima là tri kỷ của anh ấy và anh ấy coi mối quan hệ của họ quan trọng hơn nhiều so với toàn đội nói chung. TeshimAoyagi là đội thực sự theo như hai người này liên quan – đó là một lý do khiến Sohoku sẽ mạnh hơn khi họ ra đi, ba con át chủ bài của họ là năm thứ ba và cả sáu tay đua sẽ hướng tới cùng một mục tiêu. Nhưng hiện tại, đây là đội hình mà Sohoku có. Aoyagi chắc chắn sẽ được tiêu ngay cả khi anh ta có thể kéo bạn thân của mình trở lại với mình, và Teshima cũng có thể. Nhưng đó là một canh bạc bây giờ họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc thực hiện.

Đối với giai đoạn thứ hai trong kế hoạch của Chimera-kun, nó khá đáng ngờ. Sử dụng zaku theo cách anh ta làm là một trò chơi công bằng, nhưng có Yamaguchi và Funatsu đứng sau để chặn TeshimAoyagi thì không. Kiểm soát tốc độ của một nhóm là một chuyện – theo nghĩa đen, việc chặn những tay đua khác là điều đặc biệt cấm kỵ. Nhưng này, Midousuji là Midousuji – sự tận tâm tuyệt đối của anh ấy để chiến thắng bằng mọi giá là điều định nghĩa anh ấy. Nếu tôi là Teshima, tôi sẽ nói với Yamaguchi nơi anh ấy có thể gắn bó “cuộc đua” của mình và tìm cách vượt qua hai người đó, nhưng chấp nhận là một điều khá nhiều tính cách. Tôi hy vọng nó sẽ được giải quyết vào tuần tới, bởi vì vấn đề lớn nhất với “Glory Line” là quá ít tập trung vào bộ ba lớn Sohoku và Manami, và tôi ghét nghĩ rằng nó cũng có thể là một vấn đề lâu dài với “Limit Break”.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *