KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Prada pha trộn ý thức hoài cổ của những năm 90 với những điểm vượt trội grunge vô tư trong Bộ sưu tập nam giới Xuân Hè 2023

Rate this post

Nhà mẫu mốt Prada khuấy động ko gian náo nhiệt tại Tuần lễ thời trang và năng động Milan Xuân Hè 2023 với việc ra mắt bộ sưu tập nam giới Xuân Hè 2023 thế hệ, thể hiện trọn vẹn tầm nhìn thế hệ của cặp đôi Miuccia Prada và Raf Simons.

bst prada xuan he nam 2023 - 25

rất với thể thấy, bộ sưu tập lần này được cặp đôi nhà xây ngừng coi ngó kỹ lưỡng với tất cả thế mạnh trong kĩ năng sáng tạo của tôi. Sự tối giản từng làm nên tên tuổi của phái nữ Giám đốc Sáng tạo trong ngành thời trang và năng động từ những năm 90 đã với màn “lội ngược dòng” tuyệt vời bên trên sân khấu xuân hè 2023 với những dấu ấn trẻ xinh, dẫn đầu xu thế của ngành thời trang và năng động. Raf Simons. Bộ sưu tập với phom dáng vẻ vẻ vừa khít với thân thể, tỷ trọng được tinh chỉnh để những lớp ck lên nhau nổi trội. những xây ngừng đưa tới năng lực và sức sống tươi tắn, vừa đủ sự tinh nghịch nhưng vẫn giữ được nét cứng cáp vốn với của Thế hệ Z.

Bộ sưu tập Xuân Hè nam giới giới 2023 này của Prada đưa tới những nét tương đồng với DNA xây ngừng của những Giám đốc Sáng tạo của hãng. Thông qua đó, nhà mẫu mốt Ý muốn gửi gắm thông điệp kiên cố rằng tuổi xanh vẫn rất với thể được thể hiện qua những y phục cắt may cổ xưa. Đó là lý do nhiều xây ngừng suit cắt may được Prada ra mắt trong bộ sưu tập lần này. bởi vì vì xây ngừng may đo vượt thời kì ko bao giờ lỗi thời, nên ko bao giờ với khái niệm cũ cho dòng sản phẩm này. Theo sau những bộ vest được xây ngừng riêng là quần short gia, áo ko tay, áo dệt kim và xây ngừng áo khoác phía bên ngoài ngoài lấy cảm hứng từ áo tơi, tuần tự làm bừng sáng buổi trình diễn của nhà mẫu mốt ở Milan.

ko chỉ là suit, những xây ngừng bên trên nền vải hình tiết gingham cổ xưa cũng đưa tới làn gió thế hệ cho mùa thời trang và năng động xuân hè 2023 dành riêng cho phái mạnh. Ngoài ra, Prada còn khôn khéo lồng ghép phong thái grunge kiêu kỳ và phóng túng với sự phối hợp của quần short jeans, áo cộc và áo khoác phía bên ngoài ngoài hoặc áo sơ-mi kẻ caro. Tất cả đã tạo thành một bộ sưu tập thỏa mãn nhu yếu của thế hệ Z ngày nay: Tìm kiếm loại nhìn trung hòa giữa sự tinh xảo, cổ xưa nhưng vẫn trẻ xinh, biến hóa năng động.

bst prada xuan he nam 2023 - 1

bst prada xuan he nam 2023 - 4

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt bộ sưu tập Prada Spring Summer Men 2023 của nhị nhà xây ngừng Miuccia Prada và Raf Simons:

Bưu kiện: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *