KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Park Eun Bin diễn xuất tuyệt vời, Kang Tae Oh là nam giới chính

Rate this post

phái nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo (trạng sư khác lạ Woo) được Phim truyền hình hàn quốc đang gây sốt bên trên nền tảng trực tuyến Netflix. Sau nhì tập, tác phẩm thời gian nhanh chóng đạt No.một 10 chương trình truyền hình hay nhất của Netflix Hàn Quốc và lọt được vào top 10 tại nhiều quốc gia như Nhật người chơi dạng (No.7), Singapore (No.7), Thailand (No.5), Vietnam (No.6), …

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-1
“trạng sư phi thường Woo” đạt No.một tại 10 chương trình truyền hình hàng đầu tại Hàn Quốc

Vì thế phái nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo mang gì khác lạ, nếu người chơi chưa biết tập phim đầy ngôn tình này thì hãy vào nội dung bên bên dưới để tìm hiểu thông tin và dàn diễn viên của phim nhé!

Thông tin phim “trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo”

 • Tên phim: phái nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo
 • Tên khai sinh: trạng sư kỳ lạ Woo Young-woo
 • Tên tiêng Anh: trạng sư khác lạ Woo
 • Loại: Chính kịch, luật, hài, lãng mạn
 • thời kì phát sóng: 29/06/2022 – 18/08/2022
 • Lịch chiếu phim: 8h30 tối, thứ 4 & thứ 5 hàng tuần
 • những tập: 16 tập
 • thời kì: 60 phút / tập
 • Kênh phát sóng: ENA, Netflix
 • Giám đốc: Yoo In Shik (Thầy Y Đức một-2, Vagabond,…)
 • Nhà văn: Moon Ji Won (Nhân chứng tuyệt vời – tập phim)
 • Dàn diễn viên: Park Eun Bin, Kang Tae Oh, Kang Ki Young, Jeon Bae Soo, Jin Kyung, Joo Hyun Young, v.v.
dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-2
trạng sư phi thường Woo do đài cáp ENA và Netflix của Hàn Quốc phân phối

nam giới diễn viên chính của phim “phái nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo”

Park Eun Bin vai Woo Young Woo

Woo Young Woo mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ làm cho cho cô gặp khó khăn trong giao tiếp. Nhìn người nào cũng ngơ ngẩn, nhưng bù lại cô ấy rất thông minh. Young Woo mang một trí tưởng siêu phàm và óc quan sát thời gian nhanh nhạy và toàn diện và tổng thể. Cô được xác nhận là trạng sư tự kỷ trước tiên và trở member chức của tổ chức luật hàng đầu Hanbada để giải quyết những vụ án bởi bộ não thiên tài của tôi.

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-3
Park Eun Bin – Woo Young Woo

Bất chấp những khó khăn vất vả và sự thiếu thiện cảm của mọi cá nhân xung quanh, Young Woo luôn luôn nỗ lực hết mình, dũng mãnh vượt qua mỗi trở ngại theo cách của riêng mình. Mỗi vụ kiện đều được cô mở ra bên dưới tầm nhìn sáng tạo và thú vị, làm cho cho người nào cũng phải sửng sốt.

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-4
Park Eun Bin cam kết diễn xuất unique qua vai diễn Woo Young Woo

Hóa thân thành một nhân vật mắc hội chứng Asperger ko hề đơn thuần và giản dị nhưng Park Eun Bin lại thể hiện vô cùng giỏi, từ động tác, dáng vẻ vẻ đi, mắt nhìn, cách thủ thỉ đều làm cho cho người xem tin rằng cô chính là Woo. Youngwoo. cô diễn viên sinh vào năm 1992 nhường nhịn như đang cam kết diễn xuất của một “tiên phái nữ” ra mắt từ thời điểm năm 1996, rất mang thể thử sức với rất nhiều dạng vai.

Xem thêm: Park Eun Bin: Xuất thân từ sao nhí và hành trình khổ luyện chờ ngày “bạo hành”

Kang Tae Oh vai Lee Joon Ho

Joon Ho là viên chức phòng pháp lý của tổ chức luật Hanbada. Nhiệm vụ của anh là tương trợ những hoạt động ko giống nhau liên quan tới kiện tụng và ngã sung bởi cớ tại hiện trường. Người nam giới nhi này luôn luôn toát lên vẻ rét mướt, lịch thiệp và vô cùng điển trai làm cho cho bao phái nữ viên chức mê mẩn.

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-5
Kang Tae Oh – Lee Joon Ho

Dù vậy, anh ko nhận thức được sự nổi tiếng của tôi ở nơi làm việc, mang nhẽ vì vậy nhưng mà anh đơn thuần và giản dị mang thiện cảm với Young Woo và muốn tìm hiểu thêm về cô. mang nhẽ sau bố của Young Woo, ông là kẻ tiếp theo sau ko ngại lúc trò chuyện hay lắng tai cô.

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-6
Lần trước tiên nhập vai nam giới chính trong phim truyền hình Hàn Quốc của Kang Tae Oh

Kang Tae Oh là khuôn mặt thân thuộc với rất nhiều người theo dõi việt nam giới nam giới nhờ tập phim tuổi xanh, đóng cùng Nhã Phương, mối quan hệ hợp tác việt nam giới – Hàn từng một thời đổi chiều. Dù vậy, tại Hàn Quốc, nam giới diễn viên sinh vào năm 1994 nhiều năm ko được yên phận với vai nam giới chính dù đã hội tụ đủ mỗi yếu tố để thăng bởi.

Sự siêng năng của anh ấy đã được đền đáp bởi phái nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo, nam giới chính “chàng trai nhà bên” đang nhận được rất nhiều sự yêu mến. Hy vọng với sức lan tỏa tích cực hiện mang, Kang Tae Oh sẽ kiếm được rất nhiều dự án hay hơn nữa để tỏa sáng.

Kang Ki Young hoặc Jung Myung Seok

Jung Myung Seok là trạng sư cấp cao của tổ chức luật Hanbada. Với niềm tự hào mạnh mẽ và tự tin về sự nghiệp của tôi, anh ấy đã biến đổi thành người cố vấn của Woo Young Woo. Mặc dù lúc đầu còn nghi ngờ, nhưng dần dần anh đã bị vị trạng sư phi thường này đưa từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Cả nhì tạo ra nhiều tình tiết thú vị giữa cấp bên trên và cấp bên dưới cho tập phim.

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-7

Kang Ki Young thường đảm nhận những vai phụ cho nhiều tập phim nổi tiếng như Thư ký Kim sao thế?, Khoảnh khắc 18, … và là khuôn mặt thân thuộc của những mọt phim Hàn. nam giới diễn viên sinh vào năm 1983 tốt nghiệp khoa Sân khấu Điện ảnh của trường Đại học Suwon, hiện cùng tổ chức với Park Eun Bin là Namoo Actors.

cô diễn viên phụ trong “phái nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo”

Joo Hyun Young vai Dong Geulami

Dong Geulami là kẻ người chơi thân duy nhất luôn luôn kề vai sát cánh cùng Woo Young Woo. Ở cô ấy luôn luôn toát lên sự vui vẻ và tích cực, nhưng đôi lúc điều đó lại vượt quá những gì quan yếu. Chính vì vậy nhưng mà nhì người người chơi này rất cân đối và hợp lý. lúc xem những em sẽ mang được yêu cầu mang được một tình người chơi xinh trẻ trung như vậy.

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-8
Joo Hyun Young – Dong Geulami

Joo Hyun Young đã tốt nghiệp Đại học Kookmin, chuyên ngành Sân khấu. Cô ấy xuất hiện lần trước tiên vào năm 2018 trong web-drama Govengers. cô diễn viên sinh vào năm 1996 vừa đoạt giải ngôi sao 5 cánh tiêu khiển giỏi nhất (phân đoạn phái nữ) của Baeksang 2022. Sắp tới, cô sẽ góp mặt trong dàn diễn viên chính của phim Gọi đại diện của tôi! của tvN.

Ha Yoon Kyung vai Choi Soo Yeon

Choi Soo Yeon là kẻ chơi học đại học và là đồng nghiệp của Woo Young Woo. Cô ấy luôn luôn quen với mỗi thứ trong cuộc sống thường ngày, vì vậy lúc cô ấy gặp Young Woo, cô ấy phải đấu tranh với nội tâm của tôi. Cô cảm nhận thấy Young Woo rất phiền toái, nhưng lúc thấy người chơi mình gặp khó khăn, cô vẫn cảm động trợ giúp.

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-9
Ha Yoon Kyung – Choi Soo Yeon

Ha Yoon Kyung tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul và mở đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2014 với những tác phẩm điện ảnh. cô diễn viên sinh vào năm 1992 tiếp cận người theo dõi màn ảnh nhỏ từ thời điểm năm 2018 và được xem xét qua bom tấn đài tvN Danh sách bệnh viện.

Joo Jong Hyuk hoặc Kwon Min Woo

Min Woo là đồng nghiệp của Young Woo và Soo Yeon, xuất hiện với tính cách ko dễ chịu, bốc đồng ngay cả với đàn bà. Anh ta là một đối thủ đáng ghét vì luôn luôn tiến công vào điểm yếu của Young Woo lúc luôn luôn cho rằng tình huống ko quan yếu, luôn luôn tranh giành sự xem xét.

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-1
Joo Jong Hyuk – Kwon Min Woo

Joo Jong Hyuk được sinh ra 1991, mở đầu tham dự diễn xuất vào năm 2018. Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong tương đối nhiều tác phẩm ko giống nhau, đáng xem xét bao gồm Làm sạch sẽ với niềm say mê ngay hiện nay (2018), Mạng che mặt (Năm 2021), Niềm hạnh phúc (2021) và Yumi’s Cells 2 (Năm 2022).

Jeon Bae Soo – Điều tuyệt vời nhất của Jeon Bae Soo

Woo Gwang Ho là bố của Woo Young Woo, một người tiêu biểu cho câu nói “gà trống nuôi con” nên rất yêu thương con gái của tôi. Anh theo học trường luật nhưng ko tuân theo đuổi sự nghiệp nhưng mà dành thời kì nuôi Young Woo bởi một siêu thị kimbap nhỏ. Cô ấy nhường nhịn như là kẻ tiếp tục giấc mơ của anh và là tất cả những gì anh mang.

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-1
Jeon Bae Soo – Điều tuyệt vời nhất của Jeon Bae Soo

Jeon Bae Soo là một nam giới diễn viên phim truyền hình, điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc. nam giới diễn viên sinh vào năm 1970 ra mắt phim vào năm 2004. một vài tác phẩm nổi tiếng nhưng mà anh tham dự: The K2, When The Camellia Blooms, Ngài Queen, Tất cả chúng ta đều đã chết, …

Jin Kyung vai Tae Soo Mi.

Tae Soo Mi là kẻ sáng lập tổ chức luật Taesa, đối thủ của Hanbada. Cô là một trạng sư nổi tiếng, tuyệt vời về mỗi mặt từ nhan sắc, danh vọng, tiền tài, năng lực và cả gia đình. chiếc gì bóng bẩy quá cũng ko tốt, vì vậy Soo Mi luôn luôn phải sống trong vỏ bọc hào nhoáng để che đi thiếu sót chết người.

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-1
Jin Kyung – Tae Soo Mi.

Jin Kyung tham dự nghệ thuật vào năm 1998 và mang 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sân khấu, trước lúc hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Cô ấy đã giành được phần thưởng phái nữ phụ giỏi nhất tại Lễ trao giải Baeksang lần thứ 50 (2014) cho tác phẩm hành động thám thính Đôi mắt lạnh lùng (2013). ngày nay cô diễn viên sinh vào năm 1972 trực thuộc tổ chức quản lý YG Entertainment.

Baek Ji Won vai Han Seon Young

Han Seon Young là chủ toạ hội đồng quản trị và là kẻ đại diện theo pháp luật của Hanbada. Cô luôn luôn muốn tiến công bại tổ chức Taesa để đưa Hanbada mang vị trí độc tôn bên trên thị trường luật. Nhân vật này xuất hiện với vẻ bên ngoài ôn hòa, điềm đạm nhưng cũng tương đối quyết đoán. Cô ấy là đàn em của bố Woo Young Woo.

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-1
Baek Ji Won – Han Seon Young

Baek Ji Won sinh vào năm 1973, đã yêu nghệ thuật vào năm 1996 trong vở kịch phụ thân Tôi Bị Ung Thư. một vài tập phim nổi trội nhưng mà cô tham dự là Một lần nữa (2020), Linh mục bốc lửa (2019) và người chơi mang thích Brahms? (2020) – tác phẩm nhưng mà cô nhập vai giáo sư đầy mưu mô của Park Eun Bin.

Phim “phái nữ trạng sư Kỳ Lạ Woo Young Woo”

phái nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo kể về câu chuyện của Woo Young Woo, một phái nữ trạng sư 27 tuổi mắc hội chứng Asperger (rối loạn phổ tự kỷ). Cô gia nhập Hanbada, một tổ chức luật to ở hàng đầu, tuần tự giải quyết những vụ kiện.

Nhờ chỉ số IQ cao 164, trí tưởng tuyệt vời và quy trình suy nghĩ sáng tạo, cô tốt nghiệp giỏi thủ khoa Đại học Quốc gia Seoul và ngành luật, nhưng chỉ số EQ của cô rất thấp, làm cho cho cô gặp vấn đề trong cách nói. hành động và những hoạt động hằng ngày.

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-1
Dàn diễn viên chính của phim “trạng sư phi thường Woo”

Dù môi trường thiên nhiên làm việc ko mấy trơn tru với Young Woo nhưng cô luôn luôn biết cách tự yên ủi người chơi dạng thân, lắng tai những điều người khác ko thích để tránh sơ sót và khác lạ là luôn luôn tận tình vì quý khách hàng. Từ đó, trạng sư tư vấn Jung Myung Seok dần thông cảm và nhận ra kỹ năng thực sự của Young Woo, anh luôn luôn ủng hộ và trợ giúp người cấp bên dưới phi thường này.

dien-vien-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-park-eun-bin-kang-tae-oh-tdd-1
Đường tơ duyên của cặp đôi chính này sẽ phát triển như thế nào?

Tuyến tình cảm nảy nở từ sự đồng bộ trong tâm hồn giữa Woo Young Woo và Lee Joon Ho chính là điểm lôi cuốn trong hành trình trưởng thành và cứng cáp của phái nữ trạng sư mắc chứng tự kỷ này. Cách Joon Ho từ từ tiếp cận để hiểu hơn về Young Woo làm cho cho người xem thổn thức ko ngừng. Liệu sự tinh xảo và tôn trọng của Young Woo mang giúp anh trở thành người nam giới nhi tốt thứ nhì trong cuộc đời cô?

Hãy theo dõi những tập tiếp theo sau phái nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo bên trên Netflix vào mỗi tối thứ Tư và thứ Năm.

cùng theo với nhau VOH Entertainment Cập nhật thường xuyên thông tin phim hàn quốc bên trên trang tin tức phim Xin vui lòng!

Ảnh & Clip: Internet, chụp màn hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *