KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ko chỉ là mang trí óc nhưng mà còn phải mang tầm nhìn

Rate this post

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ toạ Hội đồng quản trị Cen Land, chủ toạ Cenhomes.vn trao Cúp vô địch cho Ngô Quốc Long.

tĩnh tâm xử lý vấn đề

Sự tỉnh bơ của Quốc Long được thể hiện ngay từ những tập trước tiên của “Săn nhà triệu đô”, nhất là lúc xử lý tình huống đi khách với đồng nghiệp – do Shark Hưng thủ vai. Shark Hưng liên tục đưa ra những yêu sách đòi quyền lợi như chia cho nhóm Quốc Long 10% vì ghi nhận tiền đặt cọc hay ghi nhận doanh số cho nhóm môi giới và mình nhận tiền. Đáp lại, nam giới môi giới cũng đưa ra nhiều lý lẽ để bảo đảm an toàn quyền lợi cho nhóm của tôi, từ đề xuất chia hoả hồng 60-40 cho tới nêu rõ văn hóa làm việc của tổ chức để tìm lời nói chung. tài năng xử lý tình huống tĩnh tâm của Ngô Quốc Long được BGK khen ngợi lúc thể hiện được tầm quan trọng người dẫn dắt tình huống.

Quốc Long “đụng” Shark Hưng trong thử thách xử lý tình huống

Nét đậm chất ngầu này của anh tiếp tục được phát huy trong thử thách gọi điện đặt lịch hứa với hoa khôi Hà Kiều Anh thông qua “trợ lý” Shark Hưng. Quốc Long thời gian nhanh chóng “phá băng” cuộc trò chuyện, cung ứng cho trợ lý những thông tin quan yếu để nắm bắt tình hình thực tế và nhấn mạnh tầm quan yếu của cuộc gặp này làm cho “trợ lý” đồng ý. trao đổi với hoa khôi sau hàng loạt trở ngại đã tạo ra cho những nam giới sinh viên môi giới.

Biết thông tin sản phẩm

Quốc Long đã thể hiện sự thông thạo kỹ lưỡng về sản phẩm qua những thử thách của chương trình “Săn nhà triệu đô”. lúc thực hiện thử thách thuyết trình dự án, anh đã tìm ra điểm chung giữa văn hóa địa phương và khôn khéo lồng ghép nó trong video clip reviews dự án. Cách làm của anh được BGK tiến công giá là tạo ra sự ko giống nhau với cách làm của dự án chỉ reviews những thông số và yếu tố kỹ thuật.

tri thức về sản phẩm còn được thể hiện qua phần thuyết trình trong vòng chung cuộc. Quốc Long sắp xếp thông tin hợp lý, đưa ra những số liệu, thống kê để phân tích và thuyết phục quý khách hàng vì sao nên đầu tư vào dự án. Phần trình diễn của anh đã được BGK tiến công giá cao và cũng nhận được sự tiến công giá cao nhất từ ​​những quý khách hàng tham dự event mở bán.

Hiểu quý khách hàng bởi sự tinh xảo

Quốc Long cũng thể hiện sự tinh xảo và tài năng thấu hiểu quý khách hàng của tôi. lúc tới nhà hoa khôi Hà Kiều Anh, nhận thấy ngôi nhà được trang trí theo phong thái Hội An – điểm chung với dự án nghỉ dưỡng hồ sắp mở bán, anh khôn khéo nhắc tới để hoa khôi san sớt thông tin. . Sau đó, anh ta sử dụng thông tin đó để thuyết phục hoa khôi tham dự event bán hàng.

Phần trình diễn dự án của Quốc Long trong “Săn nhà triệu đô”

Trong event mở bán, sau lúc đưa ra những thông số kỹ thuật của dự án, Quốc Long cũng phân tích lý do nên sở hữu dự án theo từng nhóm quý khách hàng. Đối với quý khách hàng tậu để đầu tư, nam giới môi giới đưa ra những con số chứng minh tiềm năng sinh lời của dự án. Đối với quý khách hàng tậu để sưu tập, Quốc Long phân tích, dự án với số lượng mang hạn, vị trí đắc địa, phong thái xây giới hạn lạ mắt rất rất đáng sở hữu. Còn với những quý khách hàng muốn cùng gia đình thư giãn, Quốc Long san sớt thông điệp lúc còn thời kì, còn sức khỏe thì mọi cá nhân hãy dành thời kì, những điều tốt xinh tuyệt vời nhất cho gia đình và những người thân yêu của tôi. .

ý kiến luôn luôn mang lại giá trị cho quý khách hàng

Những thành công của Quốc Long cũng tới từ ý kiến làm việc rõ nét của anh. Quốc Long san sớt, viên chức môi giới phải càng ngày càng chuyên nghiệp hơn để nhận được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng.

Quốc Long phản hồi: “thỉnh thoảng người chơi cần loại tâm của một chủ đầu tư, mang những lúc người chơi phải mang óc thẩm mỹ tinh xảo của một kiến ​​trúc sư, sự thông thạo phong thủy và kinh nghiệm của một quý khách hàng. Một nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp cần phải làm được điều đó ”..

Quốc Long cho rằng người môi giới phải mang lại nhiều giá trị cho quý khách hàng

Theo Quốc Long, một lúc nhà môi giới nâng cao tính chuyên nghiệp, chuyên môn, tài năng và lượng kiến ​​thức để rất mang thể thương lượng, san sớt với quý khách hàng như những người người chơi tầm thường thì sẽ cho quý khách hàng thấy được giá trị. dài hạn nhưng mà nhà môi giới mang lại. Điều đó sẽ hỗ trợ thị trường càng ngày càng sáng tỏ, tốt hơn và nhà kinh doanh bất động sản càng ngày càng mang giá trong mắt mỗi quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *