KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quạ của Cung điện phía bên trong

Rate this post

Aniplex trực tuyến Fest đã ko gây thất vọng kể từ thời điểm năm 2020, và năm nay cũng ko ngoại lệ lúc những tựa game to như Bleach: Huyết chiến Ngàn nămQuạ của Cung điện phía bên trong đã được reviews trong năm nay. Lễ hội trực tuyến tràn ngập cảm xúc tràn trề năng lực và thông tin ly kỳ để tăng cường sức mạnh cho mỗi otaku.

song, danh sách thông tin phong phú và nhiều đã được tiết lộ chỉ vài ngày trước lúc phát trực tuyến Aniplex trực tuyến Fest theo lộ trình. Những tựa sách thế hệ thú vị với tình tiết và phong thái nghệ thuật rất dị, thế hệ lạ như Đường All Saints ko thể ko đồng ý đã tác động tới số đông.

Do đó, bài viết này tóm tắt những thông tin thế hệ thú vị về những tựa anime sắp tới được tiết lộ vào cuối Aniplex trực tuyến Fest.


Bocchi the Rock, All Saints Streetvà những tựa phim hoạt hình ly kỳ khác với trong Aniplex trực tuyến Fest 2022

Quạ của Cung điện phía bên trong

youtube-cover

Light Novel của Koko Shirakawa sẽ được công chiếu bên trên màn ảnh rộng vào trong ngày một tháng 10 năm 2022 và quality hoạt hình đã làm cho cho độc giả hoảng sợ. Câu chuyện xoay quanh một phi tần của tôn thất Trung Quốc, người ko tồn tại nhiệm vụ trực tối. Thay vào đó, cô ấy sở hữu sức mạnh bí mật được bao phủ bởi vì vẻ xinh lịch sự.

độc giả đã được san sẻ công bình của chúng ta về những chiếc nhìn lén lúc một trong những phần của tập trước tiên được chiếu tại Aniplex trực tuyến Fest. Trong lúc Masaaki Mizunaki lồng tiếng cho Koshun Ka, việc Asami Tachibana làm nhà soạn nhạc sau hết đã chốt thỏa thuận cho anime sắp tới này. Đối với những fan của thể loại phim cổ trang thì đây là một bộ phim truyền hình ko thể bỏ qua.


Bocchi the Rock

youtube-cover

Bocchi The Rock với tình tiết âm nhạc cổ xưa dành riêng cho lứa tuổi thế hệ to với những nhân vật rất dị và kỳ quặc. lúc Hitori “Bocchi-chan” (“lẻ loi”) Gotō nỗ lực thoát ra khỏi vùng an toàn và đáng tin cậy của tớ và thể hiện tài năng của tớ với trái đất, cô ấy kết người chơi với những người người chơi tuyệt vời, những người đã tương trợ cô ấy trong nhiệm vụ âm nhạc của tớ.

Aniplex trực tuyến Fest đã tiết lộ một Clip quảng cáo ngày thời điểm hôm nay làm cho độc giả biết rằng chúng ta hoàn toàn với thể bắt được Bocchi the Rock vào trong ngày 8 tháng 10 năm 2022. Wifh với dàn diễn viên nổi tiếng như Sayumi Suzushiro và Ikumi Hasegawa, những độc giả thể loại phim ca nhạc sẽ thích thú bộ anime sắp ra mắt này.


BLEACH: Huyết chiến Ngàn năm

youtube-cover

Ngay sau những tập trước tiên của Bleach: Huyết chiến Ngàn năm công chiếu tại Nhật phiên bản, một đoạn trailer khác đã được phát triển cho những độc giả phấn chấn của nhượng quyền thương nghiệp. song, Aniplex reviews một Clip quảng cáo ngắn lại reviews những nhân vật như Orihime và Chad trong vinh quang đãng tổng thể của chúng ta.

Sau 10 năm nhẫn nại ko ngừng, độc giả hoàn toàn với thể đi sâu vào trái đất của Chất tẩy trắng một lần nữa vào trong ngày 11 tháng 10 năm 2022. Với định dạng tư phiên, độc giả cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể mong đợi 48 tới 52 tập trong phần này.


Đường All Saints

youtube-cover

Loạt web được giới phê bình tiến công giá cao Đường All Saints sau hết cũng nhận được phần tiếp theo sau với phong thái hoạt hình sáng tạo và rất dị. Trong lúc hình ảnh động giống với nghệ thuật hoạt hình, nó vẫn giữ được sự rung cảm của manga trong suốt Clip quảng cáo.

lúc những diễn viên lồng tiếng reviews phiên bản thân và những nhân vật chúng ta đóng trong PV, độc giả hiểu rằng loạt phim bên trên web với tiềm năng to to. những xây giới hạn nhân vật và tính cách được tạo ra và thực hiện tốt cùng nhau.


PHIÊN phiên bản KỶ NIỆM Berserk Golden Age Arc

youtube-cover

Vòng cung phổ quát nhất của Berserk nhượng quyền thương nghiệp đã là Thời hoàng kim vòng cung. Rất may, độc giả đã rất thích bộ ba phim với Guts trong tất cả vinh quang đãng của anh ấy lúc nó lên màn ảnh rộng vào năm 2012. Để tỏ lòng thành kính với mangaka quá cố, bộ phim truyền hình sẽ được phát triển bên dưới dạng phim truyền hình từ thời điểm tháng 10 năm 2022.

song, độc giả cũng sẽ nhận thấy những cảnh hoạt hình độc quyền từ trên đầu trong phiên bản chuyển thể truyền hình của Thời hoàng kim. Berserk được coi là một trong những bộ truyện tranh hay nhất mỗi thời đại, và lòng kính trọng đối với Kentaro Miura là nguồn cảm hứng.


Lời kết

Aniplex đã tạo ra một cơn lốc phấn khích trong số đông anime, và độc giả cảm nhận thấy nhẹ nhõm lúc được nhìn thoáng qua về những animes trong tương lai sắp. Lòng hàm ân dành riêng cho tất cả những người đã đóng góp góp thêm phần tổ chức Lễ hội Trực tuyến tương tác như vậy cho những otakus bên trên toàn thế giới.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *