KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mỹ ‘cầu xin’ khu vực tư nhân phát triển vũ khí siêu thanh

Rate this post

Quân đội Mỹ được cho là đang bị Nga và Trung Quốc vượt mặt trong lĩnh vực phát triển vũ khí siêu thanh, mặc dù Washington lắc đầu điều này.

Trong một động thái nhằm mục tiêu đẩy thời gian nhanh quy trình phát triển, Đơn vị Đổi thế hệ Quốc phòng (DIU) của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ vào tháng 9 năm nay đã đăng thông tin cho dự án tài năng Thử nghiệm tàu bay siêu thanh và Tần số Hypersonic. (HyCAT), đang tìm kiếm những đề xuất thương nghiệp cho việc phát triển những vũ trang ghép kênh siêu thanh, để tương trợ việc thử nghiệm và tiến công giá những technology ghép kênh siêu thanh thế hệ. thông tin bao gồm những tài năng quan yếu của vũ trang nhưng DIU đang tìm kiếm.

Cơ sở hạ tầng thử nghiệm vũ khí siêu thanh của Mỹ được cho là đã cản trở sự phát triển của loại vũ khí này, hồ hết những chương trình vũ khí to chỉ được thử nghiệm vài lần mỗi năm.

Mỹ 'cầu xin' khu vực tư nhân phát triển vũ khí siêu thanh - Ảnh 1

Mô phỏng vũ khí siêu thanh

vào trong ngày một tháng 9, giám đốc kỹ thuật phụ trách khoảng ko của DIU, Barry Kirkendall, nói rằng tần suất thử nghiệm một lần một tuần là lý tưởng, theo trang web quốc phòng. C4ISRNET. Ông Kirkendall cũng cho biết thêm thông tin, HyCAT nhằm mục tiêu mục tiêu loại bỏ những trở ngại đã tác động tới chương trình thử nghiệm vũ khí siêu thanh của Mỹ trong thập kỷ qua.

Vào tháng 2, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin đã triệu tập một buổi họp với lãnh đạo những doanh nghiệp quốc phòng hàng đầu ở Mỹ để thảo luận về những trở ngại đối với chương trình vũ khí siêu thanh.

những tổng giám đốc nhà thầu quốc phòng đã chỉ ra nhiều thử thách như ràng buộc chuỗi cung ứng, rào cản sắm sắm sắm lựa, ngân sách ko kiên cố và khó tiếp cận những cơ sở thử nghiệm. bọn họ lưu ý rằng Bộ Quốc phòng sẽ phải vật lộn với cách tiếp cận “kiểm tra thường xuyên, thất bại thời gian nhanh và học hỏi” nếu ko tồn tại những phương tiện kiểm tra tương thích.

\N

Ông Kirkendall cho biết thêm thông tin DIU đã đạt được những kết quả tốt lúc dự án HyCAT đang giải quyết những vấn đề về thử nghiệm technology siêu thanh và tăng cường mối quan hệ với lĩnh vực thương nghiệp.

Lời mời tham dự dự án HyCAT được đưa ra trong bối cảnh với dấu hiệu cho biết với khoảng cách trong những việc phát triển vũ khí siêu thanh giữa Mỹ với Nga và Trung Quốc, mặc dù những quan chức Mỹ lắc đầu điều này.

Theo Asia TimesMặc dù những quan chức Mỹ lắc đầu rằng bọn họ đang tham dự một cuộc chạy đua vũ trang siêu thanh, nhưng bọn họ hoàn toàn với thể đang đổi khác ý kiến về giá trị răn đe của vũ khí này.

Tướng Steven Rudder, lãnh đạo lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ ở thái hoà Dương, tuần trước nhấn mạnh rằng tài năng tiến công tầm xa của vũ khí siêu thanh là rất quan yếu sẽ giúp đỡ Mỹ và Nhật người chơi dạng ngăn chặn Trung Quốc ở Thái Lan. Bình Dương.

Theo đó, Mỹ đang hội thoại với Nhật người chơi dạng để triển khai một đơn vị tên lửa chống hạm vào năm 2027. Theo Asia TimesThủy quân lục chiến Mỹ với một hệ thống tên lửa siêu thanh phóng từ mặt đất được gọi là OpFires, đã được thử nghiệm thành công vào tháng Bảy. OpFires hoàn toàn với thể ngã sung sức mạnh ko quân và hải quân của Hoa Kỳ và những đồng minh bởi phương pháp thể hiện sự hiện diện túc trực ở những khu vực nóng và che đậy cho những hoạt động hải quân và ko quân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *