KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phần tiếp theo sau của Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai đã được xác nhận, dàn diễn viên chính và viên chức được tiết lộ tại Aniplex Anime Fest 2022

Rate this post

độc nhái Rascal ko mơ về Bunny Girl Senpai đang ngây ngất. Tại lễ hội Aniplex, người ta đã thông tin rằng phần tiếp theo sau của anime đã được xác nhận, và nguồn tài liệu nhưng hãng phim sẽ chuyển thể cũng đã được tiết lộ. Phần tiếp theo sau sắp tới sẽ chuyển thể Rascal ko mơ về một chị gái mạo hiểm,Rascal ko mơ về cô gái đeo ba lô. độc nhái rất mang thể đọc những cuốn tiểu thuyết này để mang cảm nhận về phần tiếp theo sau.

Rascal ko mơ về Bunny Girl Senpai cũng đã công bố dàn diễn viên chính và viên chức cho phần tiếp theo sau, cùng theo với xưởng hoạt hình dự kiến ​​sẽ chuyển thể tiểu thuyết.

ko tồn tại thông tin về ngày phát triển phần tiếp theo sau đã được đề cập cho tới nay. độc nhái sẽ được giữ kín về thông tin đó theo năm tháng.

Hãy cùng nhìn qua trailer, dàn diễn viên chính, dàn nhân sự cũng như hãng phim chịu trách nhiệm cho phần tiếp theo sau.


Rascal ko mơ về Bunny Girl Senpai Phần tiếp theo sau: Dàn diễn viên chính và viên chức

#TIN TỨC Phần tiếp theo sau của Rascal Don’t Dream of Bunny Girl Senpai vừa được công bố tại Aniplex trực tuyến Fest 2022! 🐰 # AOF2022 https://t.co/Yjyn6kMVHT

Dàn diễn viên

Nhân vật chính của Rascal ko mơ về Bunny Girl Senpai, Sakuta Azusagawa sẽ được lồng tiếng bởi vì Kaito Ishikawa. Anh ấy là một diễn viên lồng tiếng vô cùng tài năng, người đã viết một số trong những nhân vật nổi tiếng nhất như Tobio Kageyama từ Haikyuu!!!Mars từ Cỏ ba lá đenGenos từ One Punch Manvà Tenya Iida từ My Hero Academia.

Asami Seto sẽ lồng tiếng cho nhân vật được độc nhái thích thú- Mai Sakurajima. Asami Seto đã miêu tả những nhân vật như Chihaya Ayase từ Chihayafurutừ Ichiyo Higuchi Bungo Stray Dogsvà CZ2128 Delta từ Bá Vương.

Kaede Azusagawa sẽ do Yurika Kubo lồng tiếng. Cô ấy mang những nhân vật được viết luận như Kukuri từ Tsugumomo, Uraraka Kotobuki từ Thiên thần song sinh BREAK, Riko từ Rail Romanesque, và Tiểu cầu từ Tế bào tại nơi làm việc! Mã black color.

Tomoe Koga sẽ được lồng tiếng bởi vì Nao Toyama và Atsumi Tanezaki sẽ trở lại với vai diễn Rio Futaba của cô ấy. Maaya Uchida và Inori Minase sẽ tuần tự lồng tiếng cho Nodoka Toyohama và Shoko Makinohara.

Dự án chuyển thể TV Anime cho loạt phim “Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai” “Rascal Don’t Dream of a Sister Venturing Out” và “Rascal Does Not Dream of a Knapsack Girl” đã được công bố https://t.co/MLV0eqvEs2

viên chức

Rascal ko mơ về Bunny Girl Senpai sẽ được đạo diễn bởi vì Soichi Masui tại CloverWorks. Anh ấy đã đạo diễn phần trước và tập phim từ loạt phim này. Anh ấy cũng đã lãnh đạo những tựa phim hoạt hình khác như Akiba Maid WarSakura Quest.

Masahiro Yokotani sẽ chịu trách nhiệm về phần kịch người chơi dạng. Anh ấy đã làm việc bên trên nhiều tựa phim hoạt hình như PoPoLoCrois, Kenko Zenrakei Suieibu Umisho, nàng hầu gái Sama!

xây giới hạn nhân vật cho phần tiếp theo sau sẽ do Satomi Tamura thực hiện. Cô ấy đã làm việc bên trên một số trong những bộ anime nổi tiếng như GintamaFairy Tail, DARLING trong FRANXX, My Dress-Up Darling.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *