KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quân khu 7 vượt chỉ tiêu tuyển tìm và gọi công dân tòng ngũ năm 2022

Rate this post

Ngày 28/6, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tổng kết công việc tuyển tìm và gọi công dân tòng ngũ năm 2022. Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Tư lệnh Quân khu chủ trì hội nghị.

Năm 2022, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu sẽ phối hợp nghiêm nhặt với cấp ủy, chính quyền, Hội đồng quân dịch (NVQS) những cấp tập trung lãnh đạo, lãnh đạo hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân. .

unique thanh niên tòng ngũ năm nay cao hơn năm 2021 cả về sức khỏe, trình độ học vấn và tỷ trọng đảng viên tòng ngũ. Trong số thanh niên lên đường tòng ngũ với 62 công dân đang khiến cho cho việc trong những cơ quan quốc gia và 487 con em cán bộ.

Quân khu 7 vượt chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022 ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Tư lệnh Quân khu chủ trì hội nghị. Ảnh: BQK7

Hội đồng công chức những cấp tích cực tư vấn, giúp Ủy ban nhân dân cùng cấp lãnh đạo thực hiện đạt kết quả tốt, đúng quy trình, quy định của Luật Viên chức; tuyển đủ số lượng, đảm bảo unique theo lãnh đạo của Bộ CHQS tỉnh và Bộ Tư lệnh Quân khu.

Nhiều địa phương, đơn vị làm tốt giữa yêu cầu xây dựng lực lượng túc trực gắn kèm với xây dựng lực lượng dự thụ động viên và tạo nguồn quân nhân chuyên nghiệp, cán bộ cơ sở bên trên địa bàn. công việc phòng chống dịch COVID-19 trong lễ giao nhận quân, trong công việc tiếp nhận, khám sức khỏe đội viên thế hệ được quán triệt, triển khai nghiêm túc, những tình huống dương tính với SARS-CoV2 đều được cách ly. điều trị tương thích.

những đơn vị nhận quân triển khai giao nhận đội viên thế hệ chu đáo, đảm bảo hậu cần, cơ sở vật chất, vũ khí, trang bị, phương tiện kỹ thuật và tổ chức khuông huấn luyện đội viên thế hệ theo kế hoạch.

Hội nghị đã nhận được được ko ít ý kiến ​​thảo luận tâm huyết của những đại biểu, chỉ ra những mặt mạnh, hạn chế trong công việc tuyển tìm và gọi công dân tòng ngũ. những đại biểu đã đề xuất những giải pháp, phương hướng cụ thể để nâng cao unique công việc tuyển quân trong thời kì tới.

Đơn cử như tăng cường sự lãnh đạo, lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và thực hiện với cực tốt công việc kiểm tra, giám sát của những cấp đối với công việc tuyển quân; tiếp tục phát huy tầm quan trọng, trách nhiệm của địa phương theo quy trình tuyển quân “lòng vòng”, ai tuyển thì chắc người đó, hạn chế thấp nhất tỷ trọng bồi thường sau lúc khám sức khỏe đội viên thế hệ; tư vấn phương án quản lý nguồn công dân tòng ngũ theo quy định của dự thảo Luật trú ngụ trong tuyển quân …

Quân khu 7 vượt chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022 ảnh 2

Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Tư lệnh Quân khu trao thưởng cho những tập thể với thành tích tốt trong công việc tuyển tìm và gọi công dân tòng ngũ năm 2022. Ảnh: BQK7

Kết luận hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Tư lệnh Quân khu tiến công giá cao công việc phối hợp của địa phương với cơ quan quân sự những cấp trong công việc tuyển tìm và gọi công dân tòng ngũ, nhất là làm tốt công việc giao quân. hậu thuẫn Quân đội, góp góp thêm phần vào thành công của công việc tuyển quân năm 2022 của Quân khu.

Thiếu tướng Thắng cũng biểu dương những cơ quan, địa phương đã mạnh dạn nhìn nhận những hạn chế để với hướng khắc phục trong thời kì tới.

Đồng chí Tư lệnh Quân khu yêu cầu cơ quan chuyên môn sớm soạn thảo chỉ tiêu tuyển tìm và gọi công dân tòng ngũ năm 2023 để những địa phương với cơ sở tư vấn tuyển tìm đủ, đúng quy định. Đảm bảo vệ lý nguồn công dân sẵn sàng tòng ngũ, làm tốt công việc tạo nguồn cử đảng viên chính thức tòng ngũ hoàn thành chỉ tiêu quyết nghị Đảng ủy Quân khu đề ra.

Kiên quyết xử lý những tình huống vi phạm trong quy trình gọi công dân tòng ngũ. Vượt qua mỗi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển quân năm 2023.

Tại hội nghị, Bộ Tư lệnh Quân khu đã khen thưởng 19 gia đình, 19 cá thể, 20 tập thể tiêu biểu với thành tích tốt trong công việc tuyển tìm và gọi công dân tòng ngũ năm 2022.

Theo baoquankhu7.vn

Quân khu 7 luôn tạo điều kiện thuận lợi để báo chí tác nghiệp trong lĩnh vực quốc phòng

Quân khu 7 luôn luôn tạo điều kiện tiện lợi để báo chí tác nghiệp trong lĩnh vực quốc phòng

(PLO) – LLVT Quân khu 7 luôn luôn tạo điều kiện tiện lợi, kịp thời cung ứng thông tin cho phóng viên báo chí, nhà báo tác nghiệp bên trên lĩnh vực quân sự, quốc phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *