KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘quy định sở hữu hạn, nhưng sứ mệnh của hoa khôi là mãi mãi’

Rate this post

Còn 10 ngày nữa, Khánh Vân sẽ khép lại nhiệm kỳ hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh. Vì vậy, đây là thời khắc hoàng hậu sở hữu tương đối nhiều tâm trạng. Đăng loạt ảnh thế hệ bên trên trang facebook cá thể để san sớt về những tháng ngày còn lại bên trên cương vị hoa khôi, cô tiết lộ: “Một hành trình với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ, cảm ơn tất cả những tình cảm yêu thương và hơn bao giờ hết, mẫu vương miện đã đưa tới cho Vân nhiều điều quý giá để Vân tỏa sáng bên trên mỗi bước đường mày mò cuộc sống đời thường này. Vì vậy, Vân rất trân trọng mẫu vương miện Trái tim dũng mãnh nhưng mình sở hữu.”

Khánh Vân: 'Nhiệm vụ có hạn, nhưng sứ mệnh của Hoa hậu là mãi mãi' - 1

Khánh Vân: 'Nhiệm vụ có hạn, nhưng sứ mệnh của Hoa hậu là mãi mãi' - 2

Chỉ còn 10 ngày nữa, Khánh Vân sẽ trao lại vương miện cho tất cả những người kế nhiệm.

“lúc nhìn vào mẫu vương miện, Vân như thấy lại cả một chặng đường tuổi xanh, sau này dù ko còn là đương kim hoa khôi nhưng mẫu vương miện vẫn luôn luôn ko kể để nhắc nhở Vân: ‘Em là hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh’ , vì nhiệm kỳ sở hữu hạn, nhưng sứ mệnh của một hoa khôi là mãi mãi “Khánh Vân cam đoan.

Khánh Vân: 'Nhiệm vụ có hạn, nhưng sứ mệnh của Hoa hậu là mãi mãi' - 3

Khánh Vân: 'Nhiệm vụ có hạn, nhưng sứ mệnh của Hoa hậu là mãi mãi' - 4

Khánh Vân cam đoan sứ mệnh của hoa khôi là mãi mãi.

Trước đó, trong tối trình diễn y phục dân tộc trong phạm vi cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022, Khánh Vân xuất hiện với tư cách khách mời. Cô diện y phục màu sắc tím đen với phần vai rộng. xây ngừng này được lấy cảm hứng từ những đám mây bên bên dưới những con rồng, thường thấy bên trên những tác phẩm chạm khắc. bên trên thảm đỏ của event, Khánh Vân khoe vẻ xinh mạnh bạo, quyền lực tối cao.

Khánh Vân: 'Nhiệm vụ là có hạn, nhưng sứ mệnh của Hoa hậu là mãi mãi' - 5

Khánh Vân: 'Nhiệm vụ có hạn, nhưng sứ mệnh của Hoa hậu là mãi mãi' - 6

Khánh Vân xuất hiện đầy quyền lực tối cao trong tối thi “y phục dân tộc”.

Năm 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân được xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh, trở thành chủ nhân của mẫu vương miện Trái tim dũng mãnh. Sau lúc đăng quang đãng, cô liên tục xuất ngày nay những event tiêu khiển to, tham dự những tuần lễ thời trang và năng động, cũng như dành thời kì cho những hoạt động từ thiện, tập thể.

Tháng 5 năm 2021, cô dự thi hoa khôi Hoàn vũ và lọt Top 21 chung cuộc, trở thành sỹ tử sở hữu số phiếu tiến công giá cao nhất trong lịch sử 69 năm hoa khôi Hoàn vũ.

Tung Nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *