KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

quý khách việt nam giới nam giới phải tạm giới hạn tậu Toyota Land Cruiser

Rate this post

Đại diện Toyota cho biết thêm, mẫu SUV cỡ rộng ko đủ cung ứng cho thị trường nên hãng tạm giới hạn đặt đơn hàng và trả đơn hàng cũ.

Tại Hà Nội và TP HCM, mở đầu từ thời điểm tháng 3, nhiều đại lý đã ngừng nhận đặt cọc mẫu Land Cruiser LC300 do chưa tồn tại lịch xuất xe từ hãng. Nếu ký hợp đồng thế hệ, đại lý ko thể biết đúng mực thời kì giao xe cho khách. một số trong những quý khách của hãng đã xem thêm nhiều đại lý ở cả nhì miền nam giới bộ Bắc nhưng đều nhận được câu replay: ko đặt xe.

Đại diện Toyota việt nam giới nam giới (TMV) cho biết thêm, hãng đang gặp khó khăn về nguồn cung đối với một số trong những mẫu xe (trong đó mang Land Cruiser) do thiếu hụt một số trong những linh kiện sinh sản. Do đó, TMV ko thể phục vụ hết yêu cầu của quý khách, với những đơn hàng đã ký hiện đang phải hy vọng khá lâu.

Mẫu Land Cruiser mới lăn bánh tại Hà Nội.  Ảnh: Minh Quân

Một mẫu Land Cruiser lăn bánh tại Hà Nội. Hình ảnh: Minh Quân

Căn cứ vào tình hình thực tế về kĩ năng cung ứng từ TMV, những đại lý sẽ cân nhắc những chính sách bán hàng tương thích (rất mang thể ký thêm hoặc ngừng ký hợp đồng thế hệ) nhằm mục tiêu đảm bảo quyền lợi của mỗi quý khách. .

Việc ko thể tậu được hàng thế hệ hàng hiệu làm cho quý khách phải tậu qua đại lý marketing hoặc tậu lại hợp đồng của một quý khách khác đã đặt cọc nhưng ko còn yêu cầu sử dụng. những hình thức tậu này phần to buộc quý khách phải trả thêm rất nhiều tiền, vài trăm triệu tới cả tỷ đồng thế hệ rất mang thể tậu được xe.

Land Cruiser thế hệ thế hệ bán tại việt nam giới nam giới từ thời điểm năm 2021, luôn luôn trong tình trạng khan hàng, ko đủ xe để giao. Ngoài ra, xe liên tục bị đội giá từ 300 triệu, lên tới 700 triệu và hiện đang chênh một,6 tỷ đồng cho giao ngay. Mức chênh lệch này tương đương khoảng 40% giá trị dòng xe.

Về phía Prado, phiên bản upgrade sẽ ra mắt vào cuối năm 2021, ngay từ lúc mẫu xe này kênh được rao bán với giá từ 100-150 triệu đồng, Prado hiện phải ký gửi và chờ 6-8 tháng thế hệ mang giao xe. Trong lúc đó, Land Cruiser LC300 phải chờ sắp một năm với hợp đồng đã ký.

Doãn Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *