KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Trải qua hàng trăm năm, con gái việt nam giới nam giới vẫn xinh tuyệt vời nhất trong tà áo dài”

Rate this post

Thứ Tư, ngày 22/06/2022 10:29 AM (GMT + 7)

Là thế hệ sinh ra và to lên trong thời đại thế hệ, hoa khôi tự nguyện Lý Kim Ngân là một người khá sành thời trang và năng động, với gu thẩm mỹ nhạy bén với những xu thế thế hệ, nhưng áo dài vẫn là y phục. thích thú mỗi lúc với dịp quan yếu như đầu năm mới thế hệ, dịp báo hiếu, hay giản dị và đơn thuần là trong những dịp gặp gỡ đồng chí, đi phượt, tham quan.


dòng áo dài truyền thống của dân tộc việt nam giới nam giới cho tới nay đã trải qua nhiều thời đoạn phát triển, mỗi thời kỳ lại mang trong mình một nét đặc trưng riêng.

Hoa hậu Lý Kim Ngân: 'Sau hàng trăm năm, phụ nữ Việt Nam đẹp nhất vẫn là tà áo dài' '- đầu tiên

Áo dài từ lâu đã biến thành y phục truyền thống và là nét văn hóa đặc trưng của dân tộc việt nam giới nam giới. Trải qua từng thời kỳ phát triển của lịch sử, tà áo dài ko ngừng đổi khác nhưng vẫn tôn vinh được nét xin xắn dịu dàng truyền thống của người con gái việt nam giới nam giới.

Hoa hậu Lý Kim Ngân: 'Sau hàng trăm năm, phụ nữ Việt Nam đẹp nhất vẫn là tà áo dài' '- 2

Với tiêu chuẩn chỉnh “Càng giản dị và đơn thuần càng xinh”, hoa khôi tự nguyện Lý Kim Ngân đã thực hiện tập ảnh áo dài đơn sắc với một vài xây ngừng vẽ tay nằm trong bộ sưu tập áo dài Tommy 2022.

Hoa hậu Lý Kim Ngân: 'Sau hàng trăm năm, phụ nữ Việt Nam đẹp nhất vẫn là tà áo dài' '- 3

Với làm từ chất liệu lụa chủ đạo, tà áo dài trắng tinh khôi khơi gợi nét xin xắn thanh xuân của người con gái Á Đông một cách cơ phiên bản và trọn vẹn.

Hoa hậu Lý Kim Ngân: 'Sau hàng trăm năm, phụ nữ Việt Nam đẹp nhất vẫn là tà áo dài' '- 4

Hoa hậu Lý Kim Ngân: 'Sau hàng trăm năm, phụ nữ Việt Nam đẹp nhất vẫn là tà áo dài' '- 5

Ở một xây ngừng khác, những nét vẽ tay trở thành sống động, uyển chuyển qua hình ảnh rồng và phượng – nhì linh vật thể hiện sự quyền quý, sang trọng và quý phái, tạo thành vẻ vương nhái, hưng thịnh cho tất cả những người mặc.

Hoa hậu Lý Kim Ngân: 'Sau hàng trăm năm, phụ nữ Việt Nam đẹp nhất vẫn là tà áo dài' '- 6

Hoa hậu Lý Kim Ngân: 'Sau hàng trăm năm, phụ nữ Việt Nam đẹp nhất vẫn là tà áo dài' '- 7

Từ những tà áo dài thô sơ, đơn điệu ra đời cách đây hàng trăm năm, NTK Tommy Nguyễn đã tạo thành những cụ thể dáng vẻ vẻ bộ, sáng tạo bên trên tà áo truyền thống, tạo thành sự đột phá thế hệ nhưng ko làm mất đi vẻ xinh. sang trọng và quý phái và duyên dáng vẻ vẻ của y phục.

hoa khôi Lý Kim Ngân luôn luôn tậu áo dài cho những dịp trọng đại của tớ, qua tập ảnh cô cũng muốn gửi gắm thông điệp tới những game thủ trẻ: “bên trên mỗi sân khấu thời trang và năng động, trong mỗi dịp lễ Quốc tế, Quốc gia hay số đông, tôi luôn luôn cảm nhận thấy ‘mắc kẹt’ lúc bắt gặp tà áo dài lướt qua đâu đó. Bảo tồn văn hóa trăm năm hay hồn dân tộc là một câu chuyện rất to. từ là một điều rất nhỏ, yêu tà áo dài, nét xin xắn riêng của quê nhà là điều tôi luôn luôn hướng tới, và tôi mong những game thủ Trẻ thời đại 5.0 cũng vậy, ngành thời trang và năng động dù với phát triển tới đâu đi chăng nữa. quả đât với tiến bộ thì tà áo dài vẫn thấm đẫm nét uyển chuyển của người con gái việt nam giới nam giới! ”.

Nguồn: http: //danviet.vn/hoa-hau-ly-kim-ngan-trai-qua-hang-tram-nam giới-phu-nu-viet-nam giới-van-dep-nhat-trong -…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *