KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuần lễ thời trang và năng động phái xinh Thu – Đông Paris 2022 hướng tới ‘vũ trụ ảo’

Rate this post

Chú thích ảnh
Tuần lễ thời trang và năng động phái xinh Paris Thu – Đông 2022 đã được mở màn tại thủ đô nước Pháp. Ảnh: CNN

Tuần lễ thời trang và năng động phái xinh Thu – Đông năm nay mang sự góp mặt của 95 tên thương hiệu thời trang và năng động to của trái đất, trong đó mang 13 hãng thời trang và năng động tham dự theo như hình thức trực tuyến do lo ngại liên quan của đại dịch COVID-19.

Trong tối mở màn, những tình nhân thời trang và năng động đã được chiêm ngưỡng bộ sưu tập sau cuối của nhà xây giới hạn thời trang và năng động người Mỹ gốc Ghana Virgil Abloh – người sáng lập tên thương hiệu thời trang và năng động Off-White, người đã qua đời vào năm ngoái. năm ngoái ở tuổi 41 sau một thời kì dài mắc bệnh ung thư.

Nhà xây giới hạn Abloh đã xây dựng tên thương hiệu thời trang và năng động lượn phố quý phái này vào năm 2012 và đã biến nó thành một trong những tên thương hiệu thời trang và năng động phát triển thời gian nhanh nhất bên trên trái đất. Bộ sưu tập được trình diễn tại Paris vào tối ngày 28/2, với sự góp mặt của tương đối nhiều siêu mẫu đình đám hiện nay như Gigi Hadid, Kendall Jenner, cùng rất nhiều tên tuổi gạo cội khác như Naomi Campbell và Cindy Crawford, được coi là một trong những điểm vượt trội sáng giá, cam đoan Off- Vị trí của White trong lịch sử thời trang và năng động xa xỉ.

Ngoài Off-White, tối mở màn Tuần lễ thời trang và năng động phái xinh Paris Thu – Đông 2022 còn tồn tại màn ra mắt tuyệt vời của những dự án thời trang và năng động kỹ thuật số phục vụ giới “metaverse”. những sinh viên của Học viện thời trang và năng động Pháp đã mang buổi thuyết trình trực tuyến trực tuyến về những sáng tạo ảo trong lĩnh vực thời trang và năng động sẵn sàng ứng dụng trong cuộc sống đời thường số trong tương lai.

Bà Laure Manhes – thạc sĩ chuyên ngành thời trang và năng động – cho biết thêm thông tin: “Metaverse đang trong quy trình xây dựng và sẽ tiếp tục phát triển. Điều quan yếu là phải sẵn sàng sẵn sàng cho xu thế này. Shop chúng tôi đang mang những lợi thế hợp lý để phá bỏ những rào cản giữa ăn mặc quần áo thực và ảo. thời trang và năng động kỹ thuật số cho phép người trẻ tuổi tạo được vị trí nhưng mà hoàn toàn ko cần tốn quá nhiều tiền để may ăn mặc quần áo thực “.

Do những hạn chế nhằm mục tiêu ngăn chặn COVID-19 đã được nới lỏng bên trên khắp âu lục, nhiều tên tuổi to như Dior, Chanel và Hermes sẽ tổ chức những buổi trình diễn catwalk trực tiếp trong Tuần lễ thời trang và năng động phái xinh Thu Đông 2022, trong lúc nhà mẫu mẫu Yves Saint Laurent đã từ chối tham dự.

Nhiều tên thương hiệu khác vẫn đang phối hợp nhì hình thức trực tuyến và trực tiếp để reviews y phục của bọn họ với người sắm và giới truyền thông. Hình thức này đã được phát triển trong nhì năm qua và vẫn đang được rất nhiều nhà mẫu mẫu, chẳng hạn như Issey Miyake của Nhật người chơi dạng vận dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *