KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quỳnh Nga bị sếp phái nam trực tiếp “đổi khác” cách mặc đi làm việc-năng động văn phòng

Rate this post

Thứ Ba, ngày 10/05/2022 09:42 AM (GMT + 7)

Minh Minh (Quỳnh Nga đóng) khéo ăn diện để lộ đường cong sexy nóng bỏng nhưng lại bị sếp khiển trách vì ăn diện xinh nhưng ko đúng chỗ.

Quỳnh Nga đang gây xem xét lúc tham dự diễn xuất trong phim ck cũ Vợ cũ tình nhân cũ. Khác với hình ảnh tiểu tam, Tú Bà trước đây, nhân vật phụ do cô diễn viên thủ vai cũng tương đối lấy được lòng người theo dõi. Trong phim, Quỳnh Nga vào vai game thủ thân của Giang, tên là Minh Minh – một cô gái đậm chất ngầu và cá tính, uy lực, thẳng thắn và luôn luôn xuất hiện mỗi lúc Giang gặp vấn đề khó giải quyết.

Trong tập phát sóng thế hệ nhất, Minh Minh bị sếp (do Chí Nhân đóng) “sửa” vì y phục quá thoáng mát, ko thích yêu thích với chốn văn phòng. Cô diện áo cổ lọ xẻ sâu phối hợp áo khoác phía bên ngoài gia và quần jeans ống rộng. y phục của Minh Minh cũng rất được rất nhiều người theo dõi phán xét là yêu thích để mặc đi dạo hơn là đi làm việc.

Quỳnh Nga bị sếp nam thẳng tay

Minh Minh (Quỳnh Nga đóng) khôn khéo diện váy để lộ đường cong quyến rũ.

Quỳnh Nga bị sếp nam thẳng tay

Tuy nhưng, y phục này ko yêu thích để mặc tới văn phòng.

Quỳnh Nga bị sếp nam thẳng tay

Thậm chí, cô còn bị khiển trách vì ăn diện xinh nhưng ko đúng nơi, đúng chỗ.

Đây ko phải lần trước tiên, Quỳnh Nga gây xem xét vì ăn diện sexy nóng bỏng trong phim. Vào phim Sự sống và loại chết, cô diễn viên từng san sớt, cô đã sẵn sàng hơn 100 bộ ăn mặc quần áo cho 70 tập phim. với những xây ngừng rất đắt tiền, nhưng với những bộ ngân sách hợp lý. Tuy nhưng, dù là phim nào đi chăng nữa thì tất cả y phục cô mặc đều sở hữu độ hở vừa đủ. ko giống nhau, ê-kíp của phim cũng sẽ tậu bikini yêu thích, để lúc lên màn ảnh ko gặp sự cố, kể cả đối với những loại áo khoét cổ sâu.

Cô cam kết thêm: “với mở thì cũng chính là mở trong sự cho phép, đúng với tính cách nhân vật nhưng ko bị quá lố và người xem ko ngại lúc xem những cảnh đó”.

Quỳnh Nga bị sếp nam thẳng tay

Quỳnh Nga từng diện nhiều xây ngừng xẻ sâu bên trên sóng truyền hình nhưng nhờ sự khôn khéo trong cách sắp xếp y phục nên cô chưa từng gặp sự cố lộ hàng.

Quỳnh Nga bị sếp nam thẳng tay

Mặc dù thích mặc sexy trong phim nhưng Quỳnh Nga luôn luôn xem xét tậu y phục hở với phép, để người theo dõi hiểu thêm về nhân vật.

san sớt về vai Minh Minh trong phim, Quỳnh Nga tiết lộ, vai diễn này rất khác đối với những vai diễn trước đây của cô nên cô cảm nhận thấy vô cùng thích thú. nếu mà ở những tập phim trước, cô thường xây dựng hình tượng nhân vật sexy, quyến rũ, sử dụng nhan sắc để lấy lòng phái nam nhi thì Minh Minh lại ăn diện như một “chị đại”, ko giống nhau với tính cách rất hào hiệp. , khoáng đạt với đồng chí.

Nguồn: http: //danviet.vn/quynh-nga-bi-sep-phái nam-thang-tay-chinh-don-trang-phuc-mac-den-cong-so-5020221059 …

Hot girl khiến 1 triệu người hâm mộ

Quần cạp trễ phối hợp cụ thể nơ sau sườn lưng giúp hot girl MXH xứ Hàn khoe khéo vòng ba xinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *