KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ra mắt một hệ thống điện thế hệ là một bước đi tuyệt vời từ Tabata

Rate this post

Cỏ ba lá đen Việc tạo ra ko chính thức của Chương 338 vào đầu ngày thứ Sáu đã mang lại sự rõ rệt rất quan yếu về hướng đúng mực nhưng bộ truyện đang đi. Nhóm phụ Hino Country đã được hướng tới.

lúc này, với sự ra đời của hệ thống sức mạnh yêu thuật thế hệ, fan hâm mộ sau hết cũng đều rất sở hữu thể biết đúng mực lý do vì sao Cỏ ba lá đen đã dành thời kì tới thăm Hino Country. ngoài những việc Asta tập tành với Seven Ryuzen, sở hữu vẻ như anh ấy cũng sẽ học được điều gì đó từ hệ thống sức mạnh thế hệ nhất này.

Hãy cùng theo dõi vì bài viết này phân tích hoàn toản tất cả những lý do vì sao Cỏ ba lá đen tậu lựa ra mắt một hệ thống điện thế hệ là một bước đi tuyệt vời.


Cỏ ba lá đen tậu lựa thêm hệ thống điện giúp tăng cường thêm sự phát triển, chiều sâu xây dựng trái đất và chưa giới hạn lại ở đó nữa

Hệ thống điện thế hệ xẻ sung gì

Một trong những điều tốt nhất rất sở hữu thể Cỏ ba lá đen Hệ thống sức mạnh yêu thuật thế hệ xẻ sung vào bộ truyện nói chung là đoạn đường tiến bộ xẻ sung cho cả Asta và những nhân vật khác. tình huống của Asta nói riêng ko giống nhau thú vị, sở hữu kĩ năng mang lại cho anh ta một phương tiện đấu tranh, sử dụng một trong những loại yêu thuật ko kể Phản yêu thuật của anh ta.

Mặc dù Ryudo Ryuya đã nói rằng hệ thống yêu thuật cũng giống như hệ thống yêu thuật, nhưng rất sở hữu thể sở hữu những quy trình tạo ra hoặc nguồn sức mạnh ko giống nhau được thấy trong hệ thống yêu thuật.

nế như đó ko dựa bên trên năng lực, nhưng thay vào đó là Ki, thì Asta giờ đã sở hữu một bộ kỹ năng trọn vẹn thế hệ để hoạt động kịp thời cho trận chiến với Lucius Zogratis.

những nhân vật khác cũng đều rất sở hữu thể hưởng lợi từ điều này, với những Pháp sư thời đoạn 0 hoặc Thánh thời đoạn rất sở hữu thể sử dụng những kỹ thuật yêu thuật để đột nhập thời đoạn bí mật về mặt sức mạnh.

Điều này sau đó rất sở hữu thể cho phép bọn họ thử thách những Paladin của Lucius, trong đó sở hữu ít nhất tư người nhường như tồn tại trong loạt phim tiên tiến. Tuy nhưng, con số này còn rất sở hữu thể sẽ to hơn nhiều vào thời khắc Asta và Lucius sau hết đối đầu với nhau.

Tôi yêu hệ thống sức mạnh ma đạo thư liên tục của Tabata. #BCSpoilers https://t.co/k7OTVgIhra

Ngoài những cánh cửa, nó mở ra sức mạnh khôn ngoan cho một trong những Cỏ ba lá đen nhân vật, sự ra đời của hệ thống sức mạnh yêu thuật cũng đóng góp rất nhiều cho việc xây dựng trái đất của bộ truyện. ko tồn tại nhiều thông tin về trái đất phía bên ngoài lục địa của Vương quốc Cỏ ba lá lúc mở đầu tiểu vương quốc Hino, vì vậy thực tuyệt lúc thấy Tabata đào sâu trái đất trong thời kì ở đây.

Sự tồn tại của hệ thống sức mạnh yêu thuật cũng ngụ ý rằng một trong những loại hệ thống sức mạnh phép thuật tồn tại ở khắp mỗi nơi trong trái đất của bộ truyện. Mặc dù ko tồn tại kĩ năng fan hâm mộ sẽ biết về bất kỳ người nào khác ngoài Hệ thống phù thủy trước lúc bộ truyện kết thúc, nhưng điều này còn rất sở hữu thể mở đường cho những phần phụ từ chính Tabata hoặc những mangaka khác.

sau hết, sự ra đời của một hệ thống điện thế hệ, sáng loáng cũng khiến cho cho độc kém chất lượng xem xét tới điều nhưng đối với một trong những người, lẽ ra được xem là một vòng huấn luyện ko thú vị. Mặc dù sở hữu kĩ năng một phòng ban rất nhỏ độc kém chất lượng sẽ cảm nhận thấy theo cách này, nhưng kĩ năng sở hữu những fan hâm mộ sẽ xem subarc Hino Country theo cách này kiên cố tồn tại.

#BCSpoilers Được rồi, tôi thích hệ thống sức mạnh thế hệ này với những cuộn giấy và đó là một trong những loại “yêu thuật”. Hãy tưởng tượng Asta thạo kiếm thuật của tôi và sở hữu kĩ năng yêu thuật thông qua những cuộn giấy 😭🔥 và anh ấy cũng sẽ được huấn luyện do “7” kỹ thuật thế hệ😭🔥 https: //t.co/Yh5gAcqfRy

Nó cũng thiết lập lại sự tiến bộ của Asta nếu anh ta đủ điều kiện để sử dụng hệ thống sức mạnh yêu thuật, phục vụ để cuốn hút độc kém chất lượng hơn nữa với phần ra mắt của chính nó. theo rất nhiều phương pháp, rõ rệt là quyết định của Yuki Tabata đưa hệ thống sức mạnh thứ nhị vào Cỏ ba lá đen là một ý tưởng tuyệt vời.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Cỏ ba lá đen tin tức về manga và phim, cũng như tin tức về anime, manga, phim và live-action nói chung, lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *