KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ san sẻ sức ép ở vị trí trưởng phòng Ơn giời! người chơi đang ở đây

Rate this post

Mở đầu Cảm ơn Chúa! người chơi đang ở đây Tuần này, trưởng phòng đã san sẻ về những khó khăn nhưng mà chúng ta gặp phải trong quy trình ghi hình mùa thứ 8 của chương trình. nếu mà Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Tự Long luôn luôn muốn để những khách mời tận dụng hết kĩ năng ứng biến, mang tới những bài học, tình huống tỏa nắng rực rỡ thì bộ ba Dương Lâm, Khả Như, Puka lại gặp rất nhiều sức ép lúc đảm nhận tầm quan trọng trưởng phòng ban lần trước tiên. MC Đại Nghĩa cũng nỗ lực hết mình để mang tới một màu sắc sắc thế hệ, khác lạ trong tầm quan trọng cầu nối, kết nối ý thức của chương trình tới với người theo dõi. Dù ở tầm quan trọng nào, những nghệ sĩ cũng luôn luôn sở hữu nhu yếu truyền tải được ý nghĩa và thông điệp của vở diễn tới người xem.

Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ áp lực ở vị trí trưởng phòng Ơn giời!  Của bạn đây - Ảnh 1.

Tuần này, Cảm ơn Chúa! người chơi đang ở đây lên sóng với những khách mời: diễn viên: Kim Oanh, Lệ phái nam, Otis và ca sĩ Dương Hoàng Yến. Otis Đỗ Nhật Trường ko chỉ sở hữu được yêu mến bởi vì kĩ năng diễn xuất nhiều chủng loại nhưng mà còn bởi vì giọng hát và ngọt ngào. Mặc dù tôi đã sở hữu tương đối nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất, nhưng tôi đã tới với điều này lần trước tiên Cảm ơn Chúa! Của người chơi đây, Người phái nam nhi ko giấu được sự lo lắng. đương đầu với bộ ba trưởng phòng Dương Lâm – Khả Như – Puka, Otis vào vai một quý ông lịch lãm, ga lăng, là ông xã của nhì cô vợ Khả Như – Puka. Nếu cô vợ nhỏ Puka nhu mì, dịu dàng thì cô vợ to Khả Như lại mạnh mẽ và tự tin, rắn rỏi. chàng trai phải tìm mỗi phương pháp để dụ dỗ, mến thương nhì cô vợ trái ngược của tôi.

Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ áp lực ở vị trí trưởng phòng Ơn giời!  Của bạn đây - Ảnh 2.
Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ áp lực ở vị trí trưởng phòng Ơn giời!  Của bạn đây - Ảnh 3.

Thấy Otis thân thiện với Khả Như, cô vợ ốm nhỏ Puka cũng hờn dỗi đòi anh hôn để thể hiện tình cảm. Nghe tới đây, Otis bất thần nhắc tới một nhân vật ko giống nhau làm cho cho Puka đỏ mặt, “Nhưng Gin sẽ chặt đầu tôi”. Sau đó, hồng y Đường Lâm xuất hiện, ko chỉ sở hữu đòi cướp hết vàng bạc châu báu trong nhà nhưng mà còn tố cáo Otis nhu nhược, trói gà ko chặt. Nghe xong, chàng trai “nổi điên” tiến công Dương Lâm làm cho cho người theo dõi cười nghiêng ngả.

Liệu anh rất sở hữu thể vượt qua hàng loạt tình huống kỳ lạ của chương trình? Đón xem tập 16 Thank God! Cậu đây rồi sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 chủ nhật ngày 18/09 bên trên kênh VTV3.

* Mời quý độc kém chất lượng theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt phái nam phái nam bên trên TV trực tuyến và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *